» Tìm kiếm:

Bán hàng đa cấp

Ban hang da cap se di vao khuon kho Bán hàng đa cấp sẽ đi vào khuôn khổ

Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Thương mại, nhận định, trong thời gian tới, các hoạt động bán hàng đa cấp sẽ đi..

Khong duoc nhan tien qua de du do nguoi khac tham gia ban hang da cap Không được nhận tiền, quà để dụ dỗ người khác tham gia bán hàng đa cấp

Chính phủ vừa ban hành Nghị định về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp. Theo đó, doanh nghiệp chỉ được tổ chức bán hàng đa cấp sau khi được..

9 hanh vi bi cam cua doanh nghiep ban hang da cap 9 hành vi bị cấm của doanh nghiệp bán hàng đa cấp

(TP) Thủ tướng vừa ký Nghị định số 110/2005/NĐ-CP về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp trên lãnh thổ Việt Nam và những hành vi bị cấm thực..

Se giam sat chat che kieu ban hang da cap Sẽ giám sát chặt chẽ kiểu bán hàng đa cấp

Ban soạn thảo dự án Luật cạnh tranh Bộ Thương mại vừa hoàn thành dự thảo 8 (lần 3) Luật cạnh tranh. Đặc biệt, kèm theo dự thảo này, ban..

Bo Thuong mai tim cach quan ly ban hang da cap Bộ Thương mại tìm cách quản lý bán hàng đa cấp

Dự thảo nghị định về giám sát bán hàng đa cấp vừa được ban soạn thảo công bố để xin ý kiến từ những nhà kinh doanh, chuyên gia kinh tế,..

Da co doanh nghiep ban hang da cap dau tien duoc phep kinh doanh Đã có doanh nghiệp bán hàng đa cấp đầu tiên được phép kinh doanh

Sau khi Nghị định về bán hàng đa cấp được Chính phủ ban hành, mới đây, doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực này, Công ty Sinh Lợi đã chính..

Quan chat mo hinh kinh doanh da cap Quản chặt mô hình kinh doanh đa cấp

Nghị định 110/CP ban hành hôm 24/8 đã thừa nhận tính hợp pháp của hoạt động bán hàng đa cấp chân chính, đồng thời tạo hành lang pháp lý để..

Kho quan ban hang da cap bat chinh Khó quản bán hàng đa cấp bất chính

Chị Hương, nhà ở đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội kể, cách đây ít lâu chị có lên mạng Internet trò chuyện với một người bạn. Người này kể..

Nhung hanh vi bi cam cua doanh nghiep ban hang da cap Những hành vi bị cấm của doanh nghiệp bán hàng đa cấp

* Tất cả hàng hoá đều được kinh doanh theo phương thức bán hàng đa cấp.

Hoan nghenh viec xay dung nghi dinh ve ban hang da cap Hoan nghênh việc xây dựng nghị định về bán hàng đa cấp

Các nước thường điều chỉnh hình thức kinh doanh đa cấp bằng văn bản riêng, hoặc đưa vào Luật Cạnh tranh, Luật Bảo vệ người tiêu dùng. Chính..

Cong nghe ri tai va nhung con thieu than Công nghệ... rỉ tai và những "con thiêu thân"

Trong vòng xoáy của hệ thống bán hàng đa cấp, một qui định bất thành văn giống như “luật im lặng” trong giới Maphia của Italia trước..

Ban hang da cap Sinh Loi moc dau moi Bán hàng đa cấp Sinh Lợi “mọc” đầu mới?

Ngày 22/6/2006, Sở Thương mại TPHCM đã ra quyết định thu hồi giấy phép bán hàng đa cấp của Công ty Sinh Lợi vì hành vi gian lận thương mại,..

Co chong duoc ban hang da cap lua Có chống được bán hàng đa cấp “lừa” ?

TPHCM đang rà soát lại hoạt động của loại hình kinh doanh đa cấp. Ông Trần Vinh Nhung, Phó Giám đốc Sở Thương mại TPHCM, đã có cuộc trao..

Van con nhieu tro lua trong kinh doanh da cap Vẫn còn nhiều trò lừa trong kinh doanh đa cấp

Nghị định 110/CP ban hành ngày 24/8/2005 đã thừa nhận tính hợp pháp của hoạt động bán hàng đa cấp. Mặc dù theo quy định, để hội đủ điều..

Kinh doanh ban hang da cap Phai dap ung du 5 dieu kien Kinh doanh bán hàng đa cấp: Phải đáp ứng đủ 5 điều kiện

Để quản lý tốt hơn hoạt động bán hàng đa cấp, mới đây Bộ Thương mại đã trình Thủ tướng Chính phủ dự thảo Nghị định về quản lý loại hình..

Da co 7 doanh nghiep ban hang da cap o VN Đã có 7 doanh nghiệp bán hàng đa cấp ở VN

Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Thương mại cho biết, tính đến nay, cả nước đã có 7 doanh nghiệp được cấp Giấy đăng ký tổ chức hoạt động bán hàng..

Se phat nguoi ban hang da cap neu Sẽ phạt người bán hàng đa cấp, nếu...

Cần thiết bổ sung các chế tài xử lý nghiêm vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp, đặc biệt của những cá nhân tham gia mạng lưới, đồng..

Cam thu le phi nguoi tham gia ban hang da cap Cấm thu lệ phí người tham gia bán hàng đa cấp

Bên cạnh đó, bản dự thảo Nghị định Giám sát bán hàng đa cấp được đưa ra lấy ý kiến ngày 16/12 còn cấm doanh nghiệp kinh doanh đa cấp từ..

Toi di ban hang da cap Tôi đi bán hàng đa cấp

Bỏ ra 3 triệu đồng tôi được trở thành thành viên của một công ty bán hàng đa cấp. Theo lời giới thiệu, từ nay tôi sẽ được hưởng ti tỉ những..

Dinh chi hoat dong Cong ty ban hang da cap Sinh Loi Đình chỉ hoạt động Công ty bán hàng đa cấp Sinh Lợi

Sở Thương mại TP.HCM vừa cho biết, ngày 26/6 Sở đã ký quyết định Thu hồi giấy đăng ký tổ chức bán hàng đa cấp của Công ty cổ phần Sinh Lợi,..