Tu van truc tuyen ve tuyen sinh DH Quoc gia TP HCM Tư vấn trực tuyến về tuyển sinh ĐH Quốc gia TP.HCM

Chương trình Tư vấn mùa thi 2007 do TNO tổ chức - khởi đầu bằng các chương trình tư vấn trực tuyến trên TNO - tiếp tục buổi thứ ba với nhóm..

Truong DH Bach khoa DH Da Nang Trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng)

Trường ĐH Bách khoa là một trong năm trường thành viên của ĐH Ðà Nẵng thành lập theo Nghị định số 32/CP ngày 4-4-1994 của Chính phủ, trên..

DH Bach khoa TPHCM Noi chat xam duoc san lung ĐH Bách khoa TPHCM: Nơi chất xám được săn lùng

Có hơn 100 sinh viên ĐH Bách khoa TPHCM đang nghiên cứu ở phòng thí nghiệm của một trường ĐH Hàn Quốc. Có người gọi đùa đó là “phòng thí..

Lay danh DH Bach khoa lua hang nghin hoc sinh Lấy danh ĐH Bách khoa lừa hàng nghìn học sinh

Lấy danh nghĩa liên kết với ĐH Bách khoa TPHCM đào tạo hệ kỹ thuật viên trung cấp tin học, CĐ Giao thông vận tải 3, thuộc Bộ Giao thông vận..

Lay danh DH Bach khoa lua hang nghin hoc sinh Lấy danh ĐH Bách khoa lừa hàng nghìn học sinh

Lấy danh nghĩa liên kết với ĐH Bách khoa TPHCM đào tạo hệ kỹ thuật viên trung cấp tin học, CĐ Giao thông vận tải 3, thuộc Bộ Giao thông vận..

Khi giang duong hiem nu Khi giảng đường hiếm nữ

Tại một trang diễn đàn khá phổ biến của các bạn trẻ, chủ đề "Con gái bách khoa ngày nay..." được mở đầu từ tháng 8/2003 và kéo dài tới tận..

Hoc vien Mang Cisco Bach khoa Ha Noi Học viện Mạng Cisco Bách khoa Hà Nội

Hai phòng lab đủ tiêu chuẩn quốc tế, giảng dạy các kiến thức về hệ thống mạng và Internet. Học viên được học các chương trình thực hành..

Van con nhieu ban khoan trong tuyen sinh 2004 Vẫn còn nhiều băn khoăn trong tuyển sinh 2004

Đến 12 giờ trưa ngày 22-2, chúng tôi đã nhận được trên 2.500 câu hỏi từ độc giả gửi về. Các câu hỏi tập trung quanh những thắc mắc thuộc về..

Truoc gio Bill den Trước giờ Bill đến...

Khó mà diễn tả được hết cái không khí chộn rộn của sinh viên (SV) Hà Nội chuẩn bị đón Bill Gates. Hơn một tuần nay, SV các trường đua nhau..

DH Bach khoa duoi hoc mot loat SV thi thue ĐH Bách khoa đuổi học một loạt SV thi thuê

Thông báo của Công an TP Hà Nội về những SV tham gia đường dây thi thuê gửi đến ĐH Bách khoa vào đúng ngày 28 Tết. Tết ra cũng là lúc những..

DH Bach khoa DHQG TP HCM tuyen sinh sau DH ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) tuyển sinh sau ĐH

Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa thông báo tuyển sinh sau ĐH năm 2007 cho 32 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 38 chuyên ngành..

Thi sinh co the mua va nop ho so DKDT o bat ky dia phuong nao "Thí sinh có thể mua và nộp hồ sơ ĐKDT ở bất kỳ địa phương nào"

Ghi nguyện vọng như thế nào vào hồ sơ ĐKDT? Đề thi năm nay có gì khác? Lúc nào công bố điểm sàn? Nộp hồ sơ ở đâu? Thủ tục dự tuyển vào..

DH Bach khoa vo dich bong da sinh vien Ha Noi ĐH Bách khoa vô địch bóng đá sinh viên Hà Nội

Vượt qua ĐH Mỏ địa chất bằng bàn thắng bạc, ĐH Bách khoa đoạt chức vô địch giải bóng đá sinh viên Hà Nội một cách thuyết phục.

DH Bach khoa TP HCM boi thu giai thuong ĐH Bách khoa TP.HCM: bội thu giải thưởng

“SV Bách khoa rất tự hào với những thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ..., ngày 18-9, phát..

DH Bach khoa TP HCM Khoi cong xay ky tuc xa hien dai ĐH Bách khoa TP.HCM: Khởi công xây ký túc xá hiện đại

Ngày 9-2, Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) đã khởi công xây dựng khu ký túc xá Bách khoa tại số 497 Hòa Hảo (P.7, Q.10, TP.HCM) cao 13..

DH Bach khoa TP HCM cong bo diem chuan ĐH Bách khoa TP HCM công bố điểm chuẩn

Chiều nay, ĐH Bách khoa TP HCM chính thức công bố điểm tuyển sinh và điểm chuẩn các ngành. Trừ Kỹ thuật nhiệt, mức trúng tuyển những ngành..

Cu dan mang truy tim nu sinh cam loa to tinh Cư dân mạng truy tìm nữ sinh cầm loa tỏ tình

10 ngày trôi qua, vụ tỏ tình rúng động giới sinh viên Hà Nội để lại dư âm trong giới sinh viên nhưng thông tin về nữ sinh cầm loa tỏ tình..

Dieu kien hoc chuong trinh tien tien cua DH Bach khoa Điều kiện học chương trình tiên tiến của ĐH Bách khoa?

Em được biết năm nay ĐH Bách khoa HN có tuyển sinh các chương trình tiên tiên liên kết với nước ngoài. Có thể cho em biết thông tin về..

Phuong Bach khoa Phượng Bách khoa

Bách khoa mùa này đầy nắng. Nắng và gió và lá cứ hòa vào nhau cười vui khúc khích trong màu vàng ươm mật mùa hè.

Hoc vien mang Bach khoa la Hoc vien mang cap Khu vuc cua Cisco Học viện mạng Bách khoa là Học viện mạng cấp Khu vực của Cisco

Cisco Systems® Việt Nam công nhận Học viện mạng Bách khoa là Học viện mạng cấp Khu vực của Cisco đầu tiên tại Việt Nam chuyên phụ trách..