» Tìm kiếm:

Bà Trần Thị Hà

Diem san vao DH CD Khoang tu 13 den 15 Điểm sàn vào ĐH, CĐ: Khoảng từ 13 đến 15

TP - Bà Trần Thị Hà, Vụ trưởng Vụ ĐH - sau ĐH dự kiến, điểm sàn năm nay sẽ “chạy” từ 13 đến 15 điểm và điểm tuyển vào các trường ĐH khu..

Se mo rong lien thong giua cac van bang Sẽ mở rộng liên thông giữa các văn bằng

Bộ GD-ĐT vừa trình Chính phủ đề án đổi mới giáo dục đại học (GDĐH) Việt Nam (giai đoạn 2006-2020) trong đó có nhiều vấn đề liên quan đến..

Neu sai sot bai thi se khong duoc cham bang tay Nếu sai sót bài thi sẽ không được chấm bằng tay

TP - Bà Trần Thị Hà, Vụ trưởng Vụ Đại học-Sau Đại học, Bộ GD-ĐT đã khẳng định như vậy. Vì vậy khi làm bài thi trắc nghiệm thí sinh cần hết..

Tu 2008 hoc tai chuc khong can 1 nam kinh nghiem cong tac Từ 2008, học tại chức không cần 1 năm kinh nghiệm công tác

Bà Trần Thị Hà, Vụ trưởng Vụ Đại học học và Sau đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa cho biết, từ năm học 2008, theo quy chế tuyển sinh mới..

10100 thi sinh dat 20 diem tro len truot nguyen vong 1 10.100 thí sinh đạt 20 điểm trở lên trượt nguyện vọng 1

Đây là kinh nghiệm và "luật chơi" dành cho các thí sinh chuẩn bị thi vào đại học. Nếu nắm rõ luật và lượng đúng sức mình, thì sẽ không có..

Tot nghiep THPT o nuoc ngoai duoc thi DH CD Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài được thi ĐH, CĐ

Bà Trần Thị Hà, Vụ trưởng Vụ Đại học và sau Đại học, Bộ GD-ĐT cho biết, về nguyên tắc, học sinh Việt Nam tốt nghiệp THPT ở nước ngoài được..

Ket thuc dot 1 ky thi tuyen sinh dai hoc Mot ky thi tuong doi sach Kết thúc đợt 1 kỳ thi tuyển sinh đại học: Một kỳ thi tương đối "sạch"

* 115 thí sinh và 19 cán bộ bị kỷ luật!* Bài thi môn Hóa (khối A) quá nặng!Hôm qua 5.7, thí sinh (TS) dự thi đại học đã thi môn cuối cùng..

28 thi sinh do nganh tai chinh se duoc nhap hoc ngay 28 thí sinh đỗ ngành tài chính sẽ được nhập học ngay

Bà Trần Thị Hà, Vụ trưởng ĐH và sau ĐH, Bộ GD-ĐT cho biết, Bộ đã có ý kiến chính thức về trường hợp tuyển sinh ngành Tài chính của trường..

Co gi moi trong ky thi tuyen sinh DH CD nam 2007 Có gì mới trong kỳ thi tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2007?

Bà Trần Thị Hà - Vụ trưởng Vụ ĐH - Sau ĐH đã có cuộc trao đổi với PV Thanh Niên xung quanh những điểm mới trong kỳ thi tuyển sinh ĐH - CĐ..

Tot nghiep THPT o nuoc ngoai duoc thi DH CD Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài được thi ĐH, CĐ

Bà Trần Thị Hà, Vụ trưởng Vụ Đại học và sau Đại học, Bộ GD-ĐT cho biết, học sinh Việt Nam tốt nghiệp THPT ở nước ngoài được dự thi thi Đại..

Tong kiem tra ho so trung tuyen nguyen vong 2 3 Tổng kiểm tra hồ sơ trúng tuyển nguyện vọng 2, 3

Bà Trần Thị Hà - vụ trưởng Vụ Đại học - sau đại học (Bộ GD-ĐT) - cho biết tuần này bộ sẽ có văn bản yêu cầu các trường tổng kiểm tra, rà..

Hon mot van thi sinh dat 20 diem tro len truot NV1 Hơn một vạn thí sinh đạt 20 điểm trở lên trượt NV1

Đây là kinh nghiệm và “luật chơi” dành cho các thí sinh chuẩn bị thi vào đại học. Nếu nắm rõ luật và lượng đúng sức mình, thì sẽ không..

Tong kiem tra ho so trung tuyen NV 2 3 Tổng kiểm tra hồ sơ trúng tuyển NV 2, 3

Bà Trần Thị Hà - vụ trưởng Vụ Đại học - sau đại học (Bộ GD-ĐT) - cho biết tuần này bộ sẽ có văn bản yêu cầu các trường tổng kiểm tra, rà..

Thi sinh da biet luong suc minh Thí sinh đã biết lượng sức mình

Số hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) tăng nhẹ so với năm 2006; các trường khối công - nông nghiệp, kinh tế... được thí sinh (TS) ưa chuộng nhất;..

Lam dung quy trinh DH FPT khong mat nhieu thoi gian "Làm đúng quy trình, ĐH FPT không mất nhiều thời gian"

"Hiện nay, thậm chí Trường ĐH FPT còn chưa có hồ sơ mở ngành. Nếu hoàn thiện theo đúng quy định thì khâu xét duyệt hồ sơ không mất nhiều..