Giac mo tan vo cua Condoleezza Rice Giấc mơ tan vỡ của Condoleezza Rice

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice (Ảnh: Forbes)Bà Rice không quen với thất bại và phần lớn người Mỹ cũng không quen với ý nghĩ bà là một..

Ba Rice Da den luc phai thanh lap mot nha nuoc Palestine Bà Rice: Đã đến lúc phải thành lập một nhà nước Palestine

Hôm qua 15/10, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice cho biết đã đến thời điểm phải thành lập một nhà nước Palestine. Bà cũng thúc giục..

Ba Rice keu goi Trung Quoc va Dai Loan doi thoai Bà Rice kêu gọi Trung Quốc và Đài Loan đối thoại

Ngoại trưởng Hoa Kỳ, Condoleezza Rice, nói rằng giới lãnh đạo Trung Quốc nên bắt đầu đàm phán trực tiếp với chính phủ được bầu cử của ông..

Ba Rice canh bao Israel ve tien trinh hoa binh Trung Dong Bà Rice cảnh báo Israel về tiến trình hoà bình Trung Đông

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice hôm qua 14/10 đã đưa ra lời cảnh báo hiếm hoi đối với phía Israel rằng: nước này không nên có bất cứ động..

Ba Rice khong loai tru kha nang tham Binh Nhuong Bà Rice không loại trừ khả năng thăm Bình Nhưỡng

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice ngày hôm qua đã bày tỏ hi vọng hướng tới một tương lai “bình thường hóa” quan hệ giữa Mỹ và CHDCND..

Ba Rice muo n tho ng nha t ve chuye n Iran Bà Rice muốn "thống nhất" về chuyện Iran

Ngoại trưởng Hoa Kỳ kêu gọi châu Âu hãy chứng tỏ "thống nhất mục tiêu" với Washington trong việc phản đối chương trình hạt nhân của Iran.

Ba Rice kho xu Bà Rice khó xử

Trong cuộc gặp 25 phút với Tổng thống Bolivia Evo Morales tại Valparaiso (Chile), Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice được tặng cây đàn..

Ba Rice che mo cac ngoi sao Hollywood Bà Rice che mờ các ngôi sao Hollywood

TPCN - Độc giả tạp chí Require thích mời bà ngoại trưởng Rice đi ăn tối nhất, vượt qua cả Angelina Jolie, Julia Roberts, Jennifer Aniston..

Condoleezza Rice Nen hoc tap Viet Nam vuot qua qua khu Condoleezza Rice: Nên học tập Việt Nam vượt qua quá khứ

“Có ai nghĩ rằng 30 năm trước Việt Nam thế nào? Vậy mà hôm nay, tôi đang đứng ở đây để nói với các bạn về tự do thương mại, hội nhập,..

Ba Rice bi mat den Iraq Bà Rice bí mật đến Iraq

Ngoại trưởng Mỹ C.Rice đã bất ngờ đến Iraq hôm 15/5 trong chuyến thăm đầu tiên tới mảnh đất vùng Vịnh đầy khói lửa này trên cương vị người..

Ngoai truong My C Rice My khong coi Trung Quoc la mot moi de doa Ngoại trưởng Mỹ C.Rice: “Mỹ không coi Trung Quốc là một mối đe dọa”

Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ C.Rice đã nói như vậy tại cuộc họp báo ở Bắc Kinh tối 10/7. Bà Rice tới Bắc Kinh tối 9/7, bắt đầu chuyến thăm 4..

Ba Rice Khong co chien tranh lanh giua Nga va My Bà Rice: "Không có chiến tranh lạnh giữa Nga và Mỹ"

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice khẳng định, không có "Chiến tranh lạnh mới" giữa Nga và Mỹ dù cho hiện đang là giai đoạn khó khăn đối với..

Ba Rice tham khu vuc dong dat Bà Rice thăm khu vực động đất

Ngoại trưởng Hoa Kỳ C.Rice, sẽ tới thăm Pakistan vào hôm nay 12/10, để đánh giá những thiệt hại mà trận động đất hôm thứ Bảy gây ra tại đây.

Ba Rice tro thanh ngoai truong My Bà Rice trở thành ngoại trưởng Mỹ

Thượng viện Mỹ đồng ý để Condoleezza Rice trở thành ngoại trưởng với đa số phiếu 85/13 hôm qua. Đảng Dân chủ tán thành bà, nhưng cũng nhân..

Ba Rice hoan thanh nhiem vu Bà Rice “hoàn thành nhiệm vụ”

Ngoại trưởng Mỹ C.Rice đã kết thúc chuyến công du châu Âusau khi tham dự cuộc họp các ngoại trưởng NATO tại Brussels (Bỉ) hôm qua. Có lẽ bà..

Ba Rice va Tong Thu Ky LHQ Kofi Annan thao luan ve van de Syri Bà Rice và Tổng Thư Ký LHQ Kofi Annan thảo luận về vấn đề Syri

Ngoại Trưởng Mĩ, Condoleezza Rice và Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc, Kofi Annan, hôm thứ ba đã có các cuộc thảo luận riêng với nhau về vấn đề..

Ba Rice bi uy hiep bang ban tay nhuom mau Bà Rice bị uy hiếp bằng bàn tay "nhuốm máu"

Hôm qua 24/10, một phụ nữ với bàn tay sơn màu máu đã nhảy vào uy hiếp Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice ngay bên trong Toà nhà quốc hội..

Ba Rice muon thuc day hoa binh Trung Dong Bà Rice muốn thúc đẩy hoà bình Trung Đông

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Condoleezza Rice đã bắt đầu chuyến thăm tới Israel với những lời kêu gọi cả hai phía Israel và Palestine phải đưa ra..

Ba Rice bat ngo den Libang Bà Rice bất ngờ đến Li-băng

Ngoại trưởng Mỹ, Condoleezza Rice đã có chuyến viếng thăm bất ngờ tới Beirut, thủ đô của Li-băng.

Ba Rice gay that vong Bà Rice gây thất vọng

Ngoại trưởng Mỹ C.Rice đã rời Li-băng để đến Israel nhằm tìm giải pháp chấm dứt xung đột giữa hai bên. Nhưng đáp lại đề xuất của bà, khói..