» Tìm kiếm:

Bà Mười

Muoi Xiem di My Mười Xiềm đi Mỹ

Bộ Văn hóa - Thông tin đã quyết định chọn 11 loại hình di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam để giới thiệu tại Lễ hội đời sống dân gian..

Ba Muoi Xiem noi lua duc banh xeo o Washington D C Bà Mười Xiềm nổi lửa đúc bánh xèo ở Washington D.C

Hôm qua bà Mười Xiềm đã về lại xóm nghèo Trà Nóc sau hai tuần thăm thú xứ cờ hoa (Thanh Niên đã đăng tải trên phóng sự Mười Xiềm đi Mỹ)...

Be thui ngon nhat quoc lo 1A Bê thui ngon nhất quốc lộ 1A

Chưa biết có phải là quán bê thui ngon nhất nước không, nhưng riêng với đường quốc lộ 1A thì quán Bà Mười được cánh tài xế Bắc Nam cho là..

Hau Giang muoi khiep qua Hậu Giang: muỗi khiếp quá!

Khoảng hơn nửa tháng nay nhiều nơi ở tỉnh Hậu Giang xuất hiện muỗi rất nhiều. Bà Lê Thị Tiếng, 80 tuổi, ở kênh Bà Mười (ấp 9, xã Vị Trung,..

Ba Muoi Xiem bi an theo tho bao Bà Mười Xiềm bị "ăn theo" thô bạo

Từ khi đi Mỹ về, bà Mười Xiềm ở Cần Thơ - nghệ nhân đại diện Việt Nam dự Lễ hội văn hóa dân gian do Viện Smithsonian tổ chức tại Washington..

Ba Muoi Xiem banh xeo mat ngu vi tin don Bà Mười Xiềm bánh xèo mất ngủ vì tin đồn

"Người ta đồn tôi đi Mỹ kiếm được hàng nghìn USD, rồi bày đặt cho thêm hột gà vào bánh, ăn không ngon như trước... Nghe những điều không..

Ba Muoi Xiem sang My bieu dien lam banh Bà Mười Xiềm sang Mỹ biểu diễn... làm bánh!

Chỉ là một người bán bánh dạo hằng ngày để kiếm sống nhưng bà Mười Xiềm - Nguyễn Thị Xiềm (TP Cần Thơ) - được mọi người “phong” là nghệ..

Ba Muoi Xiem sang My bieu dien lam banh Bà Mười Xiềm sang Mỹ biểu diễn... làm bánh

Chỉ là một người bán bánh dạo hằng ngày để kiếm sống nhưng bà Mười Xiềm - Nguyễn Thị Xiềm (TP Cần Thơ) - được mọi người “phong” là nghệ..

Banh xeo hay Muoi Xiem Bánh xèo hay Mười Xiềm?

Chuyện bà Mười Xiềm đi Mỹ và “thương hiệu” bánh xèo Mười Xiềm thành danh tại Cần Thơ được nhiều người quan tâm. >> “Tui sợ bị chê dữ..