Yoga chua benh va lam dep Yoga: chữa bệnh và làm đẹp

Bà Hà ở ngõ 37 phố Bạch Mai, Hà Nội trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi 55, nhất là vóc người thon gọn và làn da khỏe mạnh, căng mịn. Bà Hà..

Nu tham phan thep dat Tay Do Nữ “thẩm phán thép” đất Tây Đô

TP - Một ông già hơn 70 tuổi bị truy tố tội hiếp dâm trẻ em. Một doanh nhân đến Cần Thơ kinh doanh bị đề nghị phạt tù 18-20 năm. Nhưng ra..

Du hoc chuyen tiep Gay ganh giua duong Du học chuyển tiếp: Gãy gánh giữa đường

Một số cơ sở tư vấn du học hướng dẫn du học sinh chọn học tạm thời tại một trường trung gian ở Singapore, Malaysia, sau đó chuyển tiếp đến..

Se khong con thi tuyen dao dao tien si Sẽ không còn thi tuyển đào đạo tiến sĩ

Hôm qua 14/12, Hội thảo nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ (TS) kinh tế được tổ chức tại Hà Nội. Tham dự hội thảo có hơn 100 giáo sư, tiến..

Se bo thi tuyen dao tao tien si Sẽ bỏ thi tuyển đào tạo tiến sĩ

Thông tin trên do vụ trưởng Vụ Đại học và sau đại học (Bộ Giáo dục - đào tạo) Trần Thị Hà cho biết tại hội thảo nâng chất lượng đào tạo..

Ho Lam Nhi len chuc ba ngoai Hổ Lâm Nhi lên chức “bà ngoại”!

TP - Theo Vườn thú Hà Nội, sắp tới đơn vị sẽ có văn bản trình Sở GTCC Hà Nội để 4 hổ con sinh dịp đầu năm, "cháu ngoại" của hổ Lâm Nhi,..

Ngay 8 8 cong bo diem san Ngày 8-8 công bố điểm sàn!

Đó là những thông tin mới nhất được bà Trần Thị Hà (ảnh) - vụ trưởng Vụ ĐH-SĐH, phó ban chỉ đạo tuyển sinh 2007 - trao đổi với TS chiều..

Thi nghien cuu sinh khong phan biet tot nghiep dan lap cong lap Thi nghiên cứu sinh: không phân biệt tốt nghiệp dân lập - công lập

Kỳ thi tuyển sinh sau đại học sẽ diễn ra vào tháng 5 tới. Trước những thông tin cho rằng sinh viên tốt nghiệp từ các trường ngoài công lập..

O phong tiep dan tinh Dong Thap Ở phòng tiếp dân tỉnh Đồng Tháp

Khi được hỏi “liệu có tình trạng “đánh trống bỏ dùi” trong tiếp dân như đã từng xảy ra trước đây?”, ông Trương Ngọc Hân, chủ tịch..

Ba Nguyen Thi Thu Ha duoc bau lam pho chu tich UBND TP HCM Bà Nguyễn Thị Thu Hà được bầu làm phó chủ tịch UBND TP.HCM

TT (TP.HCM)- Chiều 19-3, tại kỳ họp thứ 10 (bất thường) HĐND TP.HCM khóa VII đã bầu bổ sung bà Nguyễn Thị Thu Hà (ảnh) làm phó chủ tịch..

Mua nam cong tac tai Vietcombank la day rui ro Mua “năm công tác” tại Vietcombank là đầy rủi ro

Đó là cảnh báo của bà Nguyễn Thu Hà - phó tổng giám đốc Vietcombank (VCB) - trước các tin đồn xung quanh việc mua bán trái phiếu VCB và..

Ky luat thi da nghiem tuc hon Kỷ luật thi đã nghiêm túc hơn

Đó là nhận định của bà Trần Thị Hà (ảnh), vụ trưởng Vụ Đại học và sau đại học, phó ban chỉ đạo thi tuyển sinh năm 2007. Bà Hà cho biết:

Nghe nhan ca tru Kim Duc Can co nhung dia chi van hoa ve ca tru Nghệ nhân ca trù Kim Đức: Cần có những địa chỉ văn hoá về ca trù

Người đàn bà vào vai "tư duy cô đơn" với “Hồng hồng, tuyết tuyết”; “Gửi thư”; “Tỳ bà hành” trong "cánh đồng âm nhạc" của Easola..

Dem a dao song lai Đêm ả đào sống lại

Tôi đã được tham dự một “đêm ả đào” ở nhà giáo sư Trần Văn Khê, Phạm Thị Huệ đêm ấy là một khách mời đặc biệt. Cô hát Tỳ bà hành, ..

NSUT Pho Thi Kim Duc Con day tieng hac trong trang NSƯT Phó Thị Kim Đức - Còn đây tiếng hạc trong trăng...

Vóc người nhỏ nhắn, tóc cũng đã bạc gần hết, cử chỉ chậm rãi của cụ làm người ta tin đó là một người bà hiền từ chứ chả ai biết khi bà cất..

Se co Hoc vien Phu nu Sẽ có Học viện Phụ nữ

Hôm qua, Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 9 đã bầu Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhiệm kỳ 2002-2007, gồm 132 ủy..

Du thao moi Nu gioi nghi huu som 5 nam khong bi tru luong Dự thảo mới: Nữ giới nghỉ hưu sớm 5 năm không bị trừ lương

Bà Hà Thị Khiết, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ VN, đưa ra phương án về tuổi nghỉ hưu cho nữ giới: "Không nên phân biệt ngưỡng tuổi về hưu,..

Giai quyet tinh trang gia tang HIV o phu nu va tre em Giải quyết tình trạng gia tăng HIV ở phụ nữ và trẻ em

Bà Hà Thị Khiết, chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ VN, đã kêu gọi như trên chiều qua 26-11 tại cuộc họp báo nhân Ngày thế giới phòng chống AIDS..

Kien So Tu phap vi khong cho doi ten Kiện Sở Tư pháp vì không cho đổi tên

Bà Hà Thị Tiên Bưởi, quận Tân Bình, TP HCM đã ba lần xin các cấp chính quyền được đổi tên. Tuy nhiên, Sở Tư pháp thành phố không đồng ý..