Ba Cruise Toi qua may man Bà Cruise: “Tôi quá may mắn”

Lần đầu tiên từ khi trở thành bà Cruise, Katie đã lên Harper’s Bazaar tháng 3 tới để thổ lộ về cuộc sống hiện tại của mình.

Ba Cruise chuyen minh an tuong nhat trong nam “Bà Cruise” chuyển mình ấn tượng nhất trong năm

Katie Holmes đã được đông đảo độc giả tạp chí Us Weekly chọn là nữ diễn vien có tốc độ “chuyển mình” ấn tượng nhất trong năm. Danh sách..

Ba Cruise tuong lai se mac vay cuoi cua Chanel Bà Cruise tương lai sẽ mặc váy cưới của Chanel?

Sau khi tham dự show thời trang của hãng thời trang lừng danh nhất thế giới - Chanel, có vẻ Katie Holmes đã tìm được cho mình một chiếc váy..

Ba Cruise mang thai lan thu hai Bà Cruise mang thai lần thứ hai?

Nhiều nguồn tin cho rằng, cô vợ trẻ trung và quyến rũ của tài tử Tom Cruise đã thật biết cách giữ chân anh chồng đào hoa khi một lần nữa cô..

Ba Cruise trai long Bà Cruise trải lòng

Kể từ sau khi sinh em bé, rồi đám cưới với Tom Cruise, chẳng còn thấy Katie Holmes xuất hiện một mình với tư cách là một nữ diễn viên hay..

Katie Holmes thi chay marathon Katie Holmes thi chạy marathon

Bà Cruise đã có một ngày chủ nhật đáng nhớ khi tham gia cuộc thi marathon thường niên lần thứ 37 do thành phố New York tổ chức cùng hơn 39..

Katie Holmes chay marathon Katie Holmes chạy marathon!

“Bà Cruise” tham dự ngày hội marathon của thành phố New York cùng hàng nghìn người dân khác. Chồng cô, Tom Cruise bế con gái Suri đứng..

Katie Holmes bat chuoc ba Beck Katie Holmes bắt chước bà Beck

Bà Cruise trông ngày một giống Victoria Beckham hơn mỗi lần bước trên thảm đỏ. Và giờ đây, mốt tóc của bà Beck cũng được Katie hưởng ứng..