Ba Bush gap rac roi tai Trung Dong Bà Bush gặp rắc rối tại Trung Đông

Đệ nhất phu nhân Laura Bush ngày 23/5 cho biết bà không ngạc nhiên khi đụng phải làn sóng chống đối trong chuyến thăm những địa điểm thiêng..

My Ba Bush duoc yeu men hon chong Mỹ: Bà Bush được yêu mến hơn chồng

Theo kết quả thăm dò do Đài truyền hình CNN và tờ báo USA Today tiến hành công bố hồi cuối tuần qua, dân chúng Mỹ yêu mến Đệ nhất phu nhân..

Ba Bush thuong thuc nem cuon ca ca phe VN Bà Bush thưởng thức nem cuốn cá, cà phê VN

Sáng 17-11, từ sân bay Nội Bài, bà Laura Bush - phu nhân Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush - cùng đoàn tháp tùng đến thẳng nhà hàng của..

Ba Bush keu goi bao ve tre em Bà Bush kêu gọi bảo vệ trẻ em

Tham gia một buổi hội thảo tại Paris, bà Laura Bush và đệ nhất phu nhân các nước đã kêu gọi thế giới hãy nỗ lực hơn nữa để bảo vệ trẻ em..

Ba Bush Chuyen khoi u khong co gi ma am i Bà Bush: Chuyện khối u "không có gì mà ầm ĩ"

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush hôm qua giải thích rằng bà không công khai chuyện cắt bỏ khối ung thư da bởi "chuyện đó chả có gì mà ầm ĩ",..

Ba Bush cat bo khoi u da Bà Bush cắt bỏ khối u da

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush đã được cắt bỏ một khối u ở chân phải hồi đầu tháng 11. Sự việc này được giữ kín cho đến tận tối hôm qua.

Ba Bush cat bo khoi u da Bà Bush cắt bỏ khối u da

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush đã được cắt bỏ một khối u ở cẳng chân bên phải hồi đầu tháng 11. Sự việc này được giữ kín cho đến tận tối..

Xem Nha Trang chuan bi le Giang sinh Xem Nhà Trắng chuẩn bị lễ Giáng sinh

Dù còn gần một tháng nữa mới tới lễ Giáng sinh nhưng không khí của lễ hội này đang nóng lên từng ngày. Hôm 29/11 vừa qua, đệ nhất phu nhân..