» Tìm kiếm:

Bà Angela Merkel

Ba Angela Merkel tro thanh tan thu tuong Duc Bà Angela Merkel trở thành tân thủ tướng Đức

Sau nhiều tuần tranh cãi và mặc cả chính trị ở hậu trường, hai đảng lớn nhất tại Đức đã đồng ý để bà Angela Merkel, phụ nữ đầu tiên và cũng..

Ba Angela Merkel duoc du luan Duc danh gia cao Bà Angela Merkel được dư luận Đức đánh giá cao

Theo kết quả cuộc thăm dò dư luận được công bố trên Đài Truyền hình "Phong cách nước Đức" tối 1/12, tân Thủ tướng Đức Angela Merkel và liên..

Ba Angela Merkel se tro thanh tan thu tuong Duc Bà Angela Merkel sẽ trở thành tân thủ tướng Đức

Sau ba tuần thương lượng, cuối cùng nước Đức đã xác định bà Angela Merkel (trái), lãnh đạo liên minh thắng cử Dân chủ Thiên chúa giáo (CDU)..

Ba Angela Merkel duoc bau lam Thu tuong Duc Bà Angela Merkel được bầu làm Thủ tướng Đức

Ngày 22/11, với 397 phiếu thuận, 202 phiếu chống và 12 phiếu trắng, một phiếu không hợp lệ, Quốc hội Đức đã bầu bà Angela Merkel, Chủ tịch..

Ba Angela Merkel dung dau 100 phu nu quyen luc nhat Bà Angela Merkel đứng đầu 100 phụ nữ quyền lực nhất

TP - Tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố kết quả bầu chọn hàng năm danh sách “100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới”. Mặc dù không có..

Nu Thu tuong Duc chi ua thich mot kieu quan ao Nữ Thủ tướng Đức chỉ ưa thích một kiểu quần áo

Bà Angela Merkel (52 tuổi) đã ngồi vào ghế Thủ tướng Đức được một năm. Song điều rất đặc biệt là người ta thấy bà chỉ xuất hiện trong một..

Nu Thu tuong Duc chi co mot bo quan ao Nữ Thủ tướng Đức chỉ có một bộ quần áo?

Bà Angela Merkel (52 tuổi) đã ngồi vào ghế Thủ tướng Đức được một năm. Song điều rất đặc biệt là người ta thấy bà chỉ xuất hiện trong một..

Dao de lay hen “Đạo” để lấy hên?

Bà Angela Merkel, người có khả năng trở thành thủ tướng mới của Đức trong cuộc bầu cử vào cuối tháng này, đang gặp rắc rối với chuyện..

Thu tuong Duc la phu nu quyen luc nhat the gioi Thủ tướng Đức là phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Bà Angela Merkel đã qua mặt Ngoại trưởng Mỹ để trở thành phụ nữ quyền lực nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn. Kết quả này được công..

Duc giam nua tien thuong nam moi voi cong chuc Đức giảm nửa tiền thưởng năm mới với công chức

Bà Angela Merkel, nhậm chức thủ tướng hôm nay, bắt đầu thực hiện "thắt lưng buộc bụng" bằng quyết định giảm một nửa tiền thưởng năm mới cho..

Doi net ve nu Thu tuong Duc Angela Merkel Đôi nét về nữ Thủ tướng Đức Angela Merkel

Bà Angela Merkel là một vị Thủ tướng đặc biệt. Không như các vị tiền nhiệm phái nam đều xuất thân từ Tây Đức, bà Merkel đã lớn lên tại miền..

Thuo han vi cua Thu tuong Duc Thuở hàn vi của Thủ tướng Đức

Bà Angela Merkel từng làm bồi bàn phục vụ cocktail tại một sàn nhảy khi đang học môn vật lý ở Đông Đức, từng ngụ cư bất hợp pháp tại một..

Duc se co nu Thu tuong dau tien Đức sẽ có nữ Thủ tướng đầu tiên?

Cơ hội lớn đang mở ra cho bà Angela Merkel, Chủ tịch đảng Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU), trở thành nữ Thủ tướng đầu tiên trong lịch sử nước Đức.