» Tìm kiếm:

Aslan Maskhadov

Cuoc tan cong vao boong ke cua trum khung bo Maskhadov Cuộc tấn công vào boong-ke của trùm khủng bố Maskhadov

FSB vạch sẵn kế hoạch bắt sống cả nhóm khủng bố đang ẩn nấp dưới boong – ke. Bọn khủng bố dưới hầm tỏ ra ngoan cố không chịu khuất phục

Bo mat that cua ten trum phien quan AMaskhadov Bộ mặt thật của tên trùm phiến quân A.Maskhadov

Theo những thông tin mới nhất, tên trùm khủng bố trong lực lượng ly khai Chechnya là Aslan Maskhadov vừa bị các lực lượng an ninh Nga tiêu..

Nhung gio phut cuoi cung cua Aslan Maskhadov Những giờ phút cuối cùng của Aslan Maskhadov

Giới chức an ninh Nga tiết lộ, trong những ngày cuối cùng thủ lĩnh phiến quân Chechnya soạn văn bản trên hai chiếc laptop, ăn bánh mì, sữa..

Sadulayev se thay the Maskhadov Sadulayev sẽ thay thế Maskhadov

Theo một thông điệp trên trang web của phiến quân ngày 10-3, thủ lĩnh phiến quân Chechnya, Shamil Basayev đã kêu gọi người dân Chechnya hãy..

Maskhadov chet vi can ve Maskhadov chết vì cận vệ?

Ngày 8-3, truyền hình Nga phát đi hình ảnh thi thể được cho là một trong các chỉ huy phiến quân Chechnya, Aslan Maskhadov.

Thu linh phien quan Chechnya bi giet Thủ lĩnh phiến quân Chechnya bị giết

Aslan Maskhadov - người có cái đầu trị giá 10 triệu USD - hôm qua đã bị bắn chết trong một chiến dịch của lực lượng đặc nhiệm Nga. Khi đó,..

10 trieu USD cho thong tin ve trum ly khai Chechnya 10 triệu USD cho thông tin về trùm ly khai Chechnya

Chính phủ Nga vừa tuyên bố thưởng 10 triệu USD cho ai cung cấp thông tin giúp lần ra dấu vết của lãnh đạo ly khai Chechnya Shamil Basayev..

Nhan vat thu ba cua phien quan Chechnya bi tieu diet Nhân vật thứ ba của phiến quân Chechnya bị tiêu diệt

Rizvan Chitigov, thủ lĩnh phiến quân có ảnh hưởng thứ ba sau Shamil Basayev và Doku Umarov, bị hạ trong một căn hộ ở Chechnya, hôm qua...

Chechnya mo chien dich truy lung Basayev Chechnya mở chiến dịch truy lùng Basayev

Phó thủ tướng Chechnya Ramzan Kadyrov cho biết các lực lượng an ninh dưới quyền ông chuẩn bị vây bắt tên khủng bố Shamil Basayev, sau khi..

Cac su kien chinh o Chechnya trong 1 nam qua Các sự kiện chính ở Chechnya trong 1 năm qua

Dưới đây là chuỗi sự kiện ở Chechnya thời gian gần đây, bắt đầu bằng vụ ám sát tổng thống Akhmad Kadyrov và mới đây nhất là sự kiện thủ..

Nga san bang dia diem dien ra vu ha sat Maskhadov Nga san bằng địa điểm diễn ra vụ hạ sát Maskhadov

Lực lượng an ninh Nga hôm qua đã cho nổ tung ngôi nhà nơi Aslan Maskhadov từng trú ẩn, do lo ngại rằng thủ lĩnh phiến quân Chechnya có thể..

My ung ho cac no luc dam bao on dinh tai Chechnya Mỹ ủng hộ các nỗ lực đảm bảo ổn định tại Chechnya

Washington hậu thuẫn các bước có thể dẫn tới ổn định lâu dài tại Chechnya, phát ngôn viên của sứ quán Mỹ tại Matxcơva hôm nay bình luận sau..

Phien quan Chechnya tuyen bo se tiep tuc chong Nga Phiến quân Chechnya tuyên bố sẽ tiếp tục chống Nga

“Đây là một mất mát lớn đối với chúng tôi nhưng không phải là cú đòn chí mạng như ông Putin nghĩ”, Akhmed Zakayev - phái viên của thủ..

The gioi qua biem hoa thang 4 Thế giới qua biếm họa tháng 4

* Trùm khủng bố Chechnya - S. Basayev đe dọa tiến hành các cuộc tấn công mới chống nước Nga sau khi lực lượng an ninh Nga tiêu diệt thủ..

Vi sao la Kavkaz Vì sao là Kavkaz?

Maskhadov (Aslan Maskhadov - tổng thống tự xưng của Chechnya ly khai) và Basayev (Shamil Basayev - chỉ huy chiến trường của phe Chechnya ly..

Nga bi mat chon Maskhadov Nga bí mật chôn Maskhadov

Aslan Maskhadov, người cầm đầu lực lượng phiến quân ở Chechnya bị hạ sát tháng trước, đã được chôn cất trong một ngôi mộ bí mật sau khi..

He qua tu cai chet cua trum ly khai Maskhadov Hệ quả từ cái chết của trùm ly khai Maskhadov

Moscow coi cái chết của Aslan Maskhadov là cú đòn hiểm đối với lực lượng ly khai Chechnya, nhưng các nhà phân tích chính trị lo ngại nó có..

Basayev noi ve nguyen nhan cai chet cua Maskhadov Basayev nói về nguyên nhân cái chết của Maskhadov

Chỉ huy chiến trường của phiến quân Chechnya Shamil Basayev cho rằng Aslan Maskhadov bị an ninh liên bang Nga phát hiện là do người này sử..

Gia dinh Maskhadov se kien chinh phu Nga Gia đình Maskhadov sẽ kiện chính phủ Nga

Người thân của thủ lĩnh phiến quân Chechnya Aslan Maskhadov dự định kiện lên Tòa án Nhân quyền châu Âu và đề nghị giới chức Nga trao trả..

Thu linh phien quan Chechnya san sang tim giai phap Thủ lĩnh phiến quân Chechnya "sẵn sàng tìm giải pháp"

Thủ lĩnh phiến quân Chechnya Aslan Maskhadov sẽ "giúp đỡ vô điều kiện" để tìm một giải pháp hoà bình cho cuộc khủng hoảng con tin ở Bắc..