Thang tram trong moi quan he Arafat va Ai Cap Thăng trầm trong mối quan hệ Arafat và Ai Cập

Tổng thống Ai Cập Abdel Nasser ủng hộ ông Arafat và PLO, nhưng mối quan hệ giữa nhà lãnh đạo Palestine với Ai Cập nguội lạnh đi khi Cairo..

Yasser Araft va Trung Dong Yasser Araft và Trung Đông

Việc ông Arafat đột ngột ốm và phải đi Pháp trị bệnh hôm nay khiến thế giới lo ngại những hỗn loạn trên chính trường Palestine, nơi bốn năm..

Dan chung Palestine lo lang cho tin Arafat Dân chúng Palestine lo lắng chờ tin Arafat

Suốt hai ngày nay người dân Palestine nôn nóng đón nghe các bản tin của đài phát thanh và truyền hình về sức khoẻ của chủ tịch Arafat, biểu..

Israel se ngan can viec chon cat Arafat o Jerusalem Israel sẽ ngăn cản việc chôn cất Arafat ở Jerusalem

Tel Aviv tuyên bố quyết tâm không để Chủ tịch Palestine tới Jerusalem, thậm chí cả khi ông qua đời. Một thành viên nội các Israel hôm qua..

Arafat con meo co 7 mang song Arafat - con mèo có 7 mạng sống

Tổng thống Arafat đã nhiều lần bị mưu sát và lần nào cũng may mắn thoát chết. Điều đó khiến Arafat được gọi bằng biệt danh "con mèo có bảy..

Nguoi Palestine noi ve Arafat Người Palestine nói về Arafat

"Tất cả chúng tôi đều không ngủ được. Mary, Jara và tôi ngồi quanh TV để theo dõi tin tức mới nhất về Arafat", phóng viên Toine van..

Mang song thu 7 cua Y Arafat Mạng sống thứ 7 của Y. Arafat

Tổng thống Arafat không dưới một lần thoát chết trong đường tơ kẽ tóc. Đã nhiều lần ông bị mưu sát và lần nào cũng may mắn thoát chết,..

Neu ong Arafat ra di Nếu ông Arafat ra đi?

Tia hy vọng hoà bình của Trung Đông nhiều khả năng sẽ hoàn toàn tắt ngấm nếu không có Arafat.

Doc hoi ky Doi toi cua Bill Clinton Cai bat tay lich su giua lanh dao Israel va Palestine Đọc hồi ký Đời tôi của Bill Clinton: Cái bắt tay lịch sử giữa lãnh đạo Israel và Palestine

Ngày 9/9, Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin gọi báo cho tôi biết rằng Israel và lực lượng PLO đã đạt được thỏa thuận hòa bình nhờ vào những..

Cairo chuan bi tang le Arafat Cairo chuẩn bị tang lễ Arafat

Di hài của ông Arafat tối qua đã được đưa tới thủ đô Ai Cập từ căn cứ quân sự ở Paris. Đội quân danh dự đưa quan tài Arafat từ máy bay tới..

Tien dua Tong thong Arafat ve noi an nghi cuoi cung Tiễn đưa Tổng thống Arafat về nơi an nghỉ cuối cùng

4 giờ chiều qua (giờ Việt Nam), lễ tang của nhà lãnh đạo Arafat đã được cử hành trong sự đảm bảo an ninh cao độ tại căn cứ quân sự Galaa,..

Nguoi Palestine quyet bao ve ong Arafat Người Palestine quyết bảo vệ ông Arafat

Ngay sau quyết định của Israel về việc trục xuất Chủ tịch Arafat, hôm nay hàng chục nghìn người Palestine đã đổ ra đường và thề sẽ bảo vệ..

Ngoai truong Palestine thong bao Gan than cua Tong thong Arafat da ngung hoat dong Ngoại trưởng Palestine thông báo: Gan, thận của Tổng thống Arafat đã ngưng hoạt động

Hôm qua là một ngày ngột ngạt cho mọi người dân Palestine. Xuất hiện trên Đài Truyền hình CNN lúc 23 giờ 15 phút ngày 10/11 (giờ Việt Nam),..

Vo con co Tong thong Arafat dang o dau Vợ con cố Tổng thống Arafat đang ở đâu?

Bà Souha, phu nhân của Chủ tịch PLO, cố Tổng thống Palestine Y. Arafat và cô con gái Zahova sau khi dự lễ tang ông ở Ai Cập đã không thấy..

Arafat vui va khoe hon Arafat vui và khoẻ hơn

Ngoại trưởng Palestine Nabil Shaath hôm qua cho biết Chủ tịch Arafat rất vui và còn ăn được một bữa nhẹ có ngũ cốc, sữa và trà. Các bác sĩ..

Chu tich Arafat hon me sau Chủ tịch Arafat hôn mê sâu

Lãnh đạo cả hai phe Do Thái và Hồi giáo ở Trung Đông đang sốt ruột theo dõi diễn biến tình trạng sức khoẻ của chủ tịch Palestine tại quân y..

Tang le Arafat tai Cairo Tang lễ Arafat tại Cairo

Máy bay quân sự chở linh cữu ông Arafat đã cất cánh, hướng về thành phố Ramallah, nơi ông sẽ yên nghỉ. Vào lúc này, dân chúng Palestine ở..

Ai co the ke nhiem Arafat Ai có thể kế nhiệm Arafat?

Việc nhà lãnh đạo Palestine đột nhiên ngã bệnh một lần nữa đặt ra câu hỏi ai sẽ thay thế vị chủ tịch 75 tuổi và sự kế nhiệm tất yếu này có..

5 thang Israel bao vay Arafat 5 thang ap luc va can thiep 5 tháng Israel bao vây Arafat - 5 tháng áp lực và can thiệp

Gần nửa năm qua, người đứng đầu Nhà nước Palestine ở trong tư dinh của mình mà như bị giam cầm, vì lính Do Thái cùng xe tăng cắm chốt, trực..

Dien tien ve cai chet cua tong thong Arafat Diễn tiến về cái chết của tổng thống Arafat

Bộ Quốc phòng Pháp cho biết không công bố nguyên nhân cái chết của ông Arafat vì đó là "bí mật y khoa" và viện dẫn luật hiện hành không xâm..