Choi trang suc thu cong "Chơi" trang sức thủ công

Dành cho hè 2007, cửa hàng Ao Ta đang có những mẫu trang sức khá độc đáo. Theo nhà thiết kế Việt kiều Pháp Chlóe Trâm Trần, hè năm nay Ao..

Nha thiet ke Chloe Tram Tran Tin tuong my pham Phap Nhà thiết kế Chlóe Trâm Trần: Tin tưởng mỹ phẩm Pháp

Nữ doanh nhân Việt kiều Pháp, chủ thương hiệu và cũng là nhà thiết kế chính của nhãn hiệu thời trang Ao Ta, thường được nhiều người nhờ tư..

Duong Thu Ta ve ta tam ao ta Dương Thụ: "Ta về ta tắm ao ta"

Nhạc sĩ Dương Thụ có một chỗ hò hẹn với bạn bè khá đặc biệt, một "khu vườn yên tĩnh" nằm trong không gian bao la của dinh Độc Lập. Ở đây cà..

Ta ve ta tam ao ta “Ta về ta tắm ao ta”...

Từ khi đời sống khấm khá lên, người VN, đặc biệt là những cư dân của các TP lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ... rất quan tâm đến..

Thi sinh cac tinh DBSCL Ta ve ta tam ao ta Thí sinh các tỉnh ĐBSCL: "Ta về ta tắm ao ta"?

Lượng thí sinh (TS) các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) luôn đứng vị trí cuối cùng trong bảng thống kê hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) của..

O to Trung Quoc Ta ve ta tam ao ta Ô tô Trung Quốc: "Ta về ta tắm ao ta!"

(TS) – Tiếp sau Chery và Geely, 2 nhà sản xuất xe hơi đầy tham vọng của Trung Quốc, mới đây Tập đoàn Công nghiệp ô tô Thượng Hải (SAIC)..

Thoi trang Viet Nam hoa nhap voi the gioi Thời trang Việt Nam hòa nhập với thế giới

Tờ "Times Online" (Anh) mới đây đăng bài viết của phóng viên Hannah Strange với tựa đề "Phong cách Sài Gòn", nhận xét rằng ngành thời trang..

Lilama lam tong thau du an nha may dien Ca Mau 2 Lilama làm tổng thầu dự án nhà máy điện Cà Mau 2

Theo Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam), dự kiến chiều nay (14-2), tại Hà Nội, PetroVietnam sẽ ký hợp đồng chìa khóa trao tay..

Giua nam 2007 moi sua chua cau Van Thanh 2 Giữa năm 2007 mới sửa chữa cầu Văn Thánh 2

Ngày 16-11, Ban quản lý dự án xây dựng đường Nguyễn Hữu Cảnh - thuộc Công ty Thanh niên xung phong TP.HCM, cho biết vừa trình UBND TP và..

Nhung ong chu tre Những ông chủ trẻ

Những ông chủ trẻ này đều cho rằng, nếu cộng thêm 20 năm tuổi nữa vào số tuổi hiện tại, thì… họ cũng lại gặp những chuyện như vậy, cũng..

Dau nam 2007 moi sua chua cau Van Thanh 2 Đầu năm 2007 mới sửa chữa cầu Văn Thánh 2

Chiều 18-10, Sở GTCC TP.HCM đã họp bàn với các sở ngành về tổ chức đấu thầu công khai cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia sửa..

Dau thau sua chua cau Van Thanh 2 Đấu thầu sửa chữa cầu Văn Thánh 2

Theo Sở Giao thông công chính (GTCC) TP.HCM, UBND TP vừa chấp thuận đề xuất của sở về việc sửa chữa cầu Văn Thánh 2. Theo đó, UBND TP giao..

Ky hop dong goi thau chinh Nha may loc dau Dung Quat Ký hợp đồng gói thầu chính Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Chiều qua (17-5), tổng giám đốc Tổng công ty Dầu khí (PetroVietnam) Trần Ngọc Cảnh và tổ hợp nhà thầu Technip (Pháp), Technip Geoproduction..

Doi duong lay dat thue Đổi đường lấy đất thuê

Thường trực UBND TP.HCM đã chấp thuận cho Công ty LG E-C, nay là Công ty GS Engineering - Construction (Hàn Quốc), đầu tư xây dựng tuyến..

Cong khai dau thau sua tron goi duong Nguyen Huu Canh Công khai đấu thầu sửa trọn gói đường Nguyễn Hữu Cảnh

Sở GTCC và chủ đầu tư của công trình đường Nguyễn Hữu Cảnh sẽ tổ chức đầu thấu rộng rãi sửa chữa những hư hỏng phát sinh thời gian qua theo..

Hoa si ve tranh hoat hinh hang dau the gioi qua doi Họa sĩ vẽ tranh hoạt hình hàng đầu thế giới qua đời

Ông Iwao Takamoto (ảnh), họa sĩ vẽ tranh hoạt hình hàng đầu thế giới, vừa qua đời sau một cơn đau tim tại Mỹ, hưởng thọ 81 tuổi. Trong suốt..