» Tìm kiếm:

Anh và Ireland

Giai anh bao chi cua Anh va Ireland 2005 Giải ảnh báo chí của Anh và Ireland 2005

The Picture Editors" Awards là giải thưởng nhìn nhận những đóng góp xuất sắc nhất của phóng viên ảnh trên toàn vương quốc Anh và Ireland...

Chu tich Tran Duc Luong tham Anh va Ireland Chủ tịch Trần Đức Lương thăm Anh và Ireland

Sáng qua, Chủ tịch nước Trần Đức Lương và phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Nhà nước Việt Nam đã rời thủ đô Budapest (Hungary) tiếp tục..

Anh dua ra bien phap de giam so nguoi chet vi ung thu Anh đưa ra biện pháp để giảm số người chết vì ung thư

Hơn 17.000 người chết vì ung thư có thể được ngăn ngừa mỗi năm tại Anh và Ireland nếu lối sống và chăm sóc y tế được cải thiện ở những khu..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tham 3 nuoc chau Au Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm 3 nước châu Âu

Nhận lời mời của Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Gordon Brown, Thủ tướng CHLB Đức Angela Merkel và Thủ tướng Ireland..

Melanie C huy tour dien Melanie C hủy tour diễn

Cựu thành viên Spice Girls đã quyết định hủy tour diễn tuần này tại Anh và Ireland với lý do bị cúm. Nếu tình hình sức khỏe hồi phục, Mel C..

Cuu thanh vien Spice Girls huy tour dien Cựu thành viên Spice Girls hủy tour diễn

Melanie C - cựu thành viên Spice Girls đã quyết định hủy tour diễn tuần này tại Anh và Ireland với lý do bị cúm. Nếu tình hình sức khỏe hồi..

Green Day va Coldplay thang lon tai giai MTV chau Au Green Day và Coldplay thắng lớn tại giải MTV châu Âu

Hai nhóm nhạc đại diện của Mỹ và Anh cùng nhận 2 danh hiệu tại buổi lễ trao giải vừa kết thúc tại Lisbon (Bồ Đào Nha). Coldplay đoạt 2..

Take That hoi ngo va di luu dien Take That hội ngộ và đi lưu diễn

Boyband lừng lẫy của thập niên 1990 tuyên bố sẽ tái hợp để lưu diễn tại Anh và Ireland. Lần gặp mặt này chỉ có 4 thành viên, vì Robbie..

San ho the gioi khong nhieu nhu ta van tuong San hô thế giới không nhiều như ta vẫn tưởng

Toàn bộ các rạn san hô trên hành tinh chúng ta chỉ lớn bằng nước Anh và Ireland cộng lại, chưa lấp đầy một phần nghìn đại dương và bằng một..

Anh phat dong nam Einstein Anh: phát động năm Einstein

Năm Einstein đã được phát động tại Anh và Ireland nhằm khuyến khích một thế hệ các nhà vật lý mới. Đây cũng nằm trong một dự án quốc tế -..