» Tìm kiếm:

Anh Việt Nam

Quyen Anh Viet Nam mot nam nhin lai Sac vang dau xuan moi Quyền Anh Việt Nam một năm nhìn lại: Sắc vàng đầu xuân mới

Trong khi các bộ môn thể thao khác đã kết thúc các hoạt động trong năm, thì quyền Anh Việt Nam lại đang khá tất bật các công tác chuẩn bị..

Quyen Anh Viet Nam quyet vuot chi tieu Quyền Anh Việt Nam quyết vượt chỉ tiêu

Ngày mai, môn quyền Anh SEA Games 22 khởi tranh tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM. Các võ sĩ Việt Nam đang háo hức chờ đợi giờ xung..

Nhung nguoi hat be tram Những người hát bè trầm

Giá trị đích thực của niềm đam mê đã được đền đáp bằng ánh hào quang phản chiếu trên những tấm huy hương lấp lánh. Vinh quang phải đánh đổi..

Dem hoi giao luu gay quy tu thien cua cuu du hoc sinh Vuong quoc Anh Đêm hội giao lưu, gây quỹ từ thiện của cựu du học sinh Vương quốc Anh

Hôm qua 23/10 tại Khách sạn Windsor Plaza, TP.HCM đã diễn ra đêm hội giao lưu của thành viên hiệp hội cựu du học sinh Việt Nam học tập tại..

Hoi dong Anh to chuc thi anh Thanh pho cua em qua ong kinh Hội đồng Anh tổ chức thi ảnh "Thành phố của em qua ống kính"

Sáng nay 22-11-2005, Hội đồng Anh Việt Nam phát động cuộc thi ảnh “Thành phố của em qua ống kính” dành cho các em học sinh từ lớp 6 đến..

Ong Tay yeu xe bus Viet Ông Tây yêu xe bus Việt

Ở Vương quốc Anh, việc sử dụng xe buýt trong việc đi lại hàng ngày được mọi người dân nhiệt tình ủng hộ. Tuy nhiên, việc sử dụng phương..

Hoc tap tai thu do van hoa cua chau Au Học tập tại thủ đô văn hoá của châu Âu

Hội đồng Anh Việt Nam vừa thông báo nhiều cơ hội học tập và học bổng hấp dẫn trị giá từ 1.000 – 9.000 bảng Anh dành cho tất cả các bậc..

Cuoc thi anh Thanh pho cua em qua ong kinh Cuộc thi ảnh "Thành phố của em qua ống kính"

Cuộc thi ảnh "Thành phố của em qua ống kính" do Hội đồng Anh Việt Nam phát động đang đi đến những ngày cuối. Cuộc thi nhằm giúp các em học..

Gian truan doi dam boc Gian truân đời đấm bốc

Khoảng những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, quyền Anh là môn thể thao được ưa thích nhất sau bóng đá. Những trận "đả lôi đài" ở các..

Thanh pho em qua ong kinh Thành phố em qua ống kính

Hội đồng Anh Việt Nam vừa phát động cuộc thi ảnh “Thành phố của em qua ống kính” dành cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trên toàn..

Boxing chau A 2005 Xuat sac The Hai Boxing châu Á 2005: Xuất sắc Thế Hải

Trong tối khai mạc (29/8) tại NTĐ Phan Đình Phùng, HCV ĐNÁ 2005 Nguyễn Thế Hải đã có trận thắng phục thù trước đối thủ từng hạ anh tại SEA..

Kien Cuong va The Hai cam chac HCD Kiên Cường và Thế Hải cầm chắc HCĐ

Ở ngày thi đấu thứ 3, 2 tay đấm Nguyễn Thế Hải và Nguyễn Kiên Cường đã xuất sắc giành 2 chiếc vé bán kết cho đoàn VN ở hạng cân -48kg và..

2 giai nhat cho cuoc thi anh ve moi truong 2 giải nhất cho cuộc thi ảnh về môi trường

Hội đồng Anh Việt Nam vừa trao giải nhất cuộc thi ảnh thành phố em qua ống kính cho chùm ảnh của em Hoàng Phương Mai, lớp 12A4, trường PTTH..

Gap mat SV truoc khi sang Anh du hoc Gặp mặt SV trước khi sang Anh du học

Ngày 4/8, Hội đồng Anh Việt Nam sẽ tổ chức một buổi gặp mặt trước khi lên đường cho các sinh viên Việt nam sẽ đi du học tại Anh vào mùa thu..

Gian truan doi dam boc Gian truân đời đấm bốc

Những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, quyền Anh là môn thể thao được ưa thích nhất sau bóng đá. Những trận "đả lôi đài" ở các sân..

Hoi thao du hoc truong Oxford Anh quoc Hội thảo du học trường Oxford, Anh quốc

Hội đồng Anh Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu về đại học Oxford vào ngày 13/10 tại khách sạn Sofitel Plaza Saigon, 17 Lê Duẩn, quận 1,..

Trien lam giao duc Vuong quoc Anh 2005 Triển lãm giáo dục Vương quốc Anh 2005

Vào các ngày 2-3/11, tại khách sạn Melia Hà Nội và 5-6/11 tại khách sạn Equatorial TP HCM, Hội đồng Anh Việt Nam sẽ tổ chức triển lãm giáo..

Chia se kinh nghiem du hoc Anh Chia sẻ kinh nghiệm du học Anh

Hội đồng Anh Việt Nam sẽ tổ chức buổi gặp mặt những học sinh, sinh viên Việt Nam chuẩn bị lên đường du học Vương quốc Anh vào ngày 9/8 tại..

Dem hoi giao luu cua cuu du hoc sinh Vuong quoc Anh Đêm hội giao lưu của cựu du học sinh Vương quốc Anh

Đây là một hoạt động thường niên của Hiệp hội cựu du học sinh Việt Nam học tập tại Vương quốc Anh kết hợp với Hội đồng Anh Việt Nam và Đại..

Trien lam giao duc bac sau pho thong Vuong quoc Anh 2006 Triển lãm giáo dục bậc sau phổ thông Vương quốc Anh 2006

Hội đồng Anh Việt Nam sẽ tổ chức triển lãm giáo dục Vương Quốc Anh bậc sau phổ thông, nhằm cung cấp thông tin về các chương trình học lên..