Ban chu quan vi khong cho chat Bắn chủ quán vì không cho chat

Nửa đêm nhưng vẫn thèm chat, Hoàng Công Huân gõ cửa quán internet của anh Nông Văn Vũ (đường Lê Lợi, TP Lạng Sơn). Bị từ chối, Huân xông..

Cac nha van hai mien gap nhau o Sai Gon nhung ngay dau giai phong Các nhà văn hai miền gặp nhau ở Sài Gòn những ngày đầu giải phóng

Sau ngày giải phóng miền Nam, 30/4/75, Trung ương cục miền Nam có mời một số văn nghệ sĩ miền Bắc vô thăm. Và thế là mừng mừng tủi tủi,..

Mua he xanh 2006 se xanh ca sau chien dich Mùa hè xanh 2006 - sẽ xanh cả sau chiến dịch

Làm sao cho màu áo xanh của hơn 55.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2006 sẽ có mặt một cách hiệu quả nhất trên mặt trận 24 quận..

Tu van truc tuyen Co hoi phat trien nghe nghiep trong linh vuc Dich vu tai chinh Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ tài chính"

Nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu thêm cũng như có được những lời tư vấn từ các chuyên gia nhân sự và tài chính giàu kinh nghiệm ở các ngân hàng..

Ban nguoi giua dem khuya vi khong duoc chat Bắn người giữa đêm khuya vì không được chat

Gần 1h đêm, Hoàng Công Huân muốn chat nên tới gõ cửa quán Internet của anh Nông Văn Vũ trên đường Lê Lợi (TP Lạng Sơn). Bị anh Vũ từ chối..

Nghi o khach san bi cong an xuc pham nhan pham Nghỉ ở khách sạn bị công an xúc phạm nhân phẩm

Một thanh niên đã tố cáo một vụ việc hết sức nghiêm trọng: lực lượng Công an phòng chống mại dâm đã đánh đập và làm nhục anh ta cùng bạn..

TP HCM Nguoi dan quen dan voi mu bao hiem TP HCM: Người dân quen dần với mũ bảo hiểm

Ngày 1/9, công chức TP HCM bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy. Vì rơi vào thứ bảy, lại đúng dịp nghỉ lễ nên lượng người ra đường..

Ban gai Vu luon dung nui nay trong nui no Bạn gái Vũ luôn đứng núi này trông núi nọ

Anh hãy cám ơn chính cô ta vì đã cho anh biết sớm về bản chất con người cô ấy mới phải anh Vũ à. Hãy dũng cảm lên, nói lời cảm ơn với cô ấy..

Noi uat uc cua mot thanh nien bi xuc pham nhan pham Nỗi uất ức của một thanh niên bị xúc phạm nhân phẩm !

Một thanh niên đã tố cáo một vụ việc hết sức đặc biệt: lực lượng Công an phòng chống mại dâm đã đánh đập và làm nhục anh ta cùng bạn gái..

Nghi o khach san bi cong an xuc pham nhan pham Nghỉ ở khách sạn bị công an xúc phạm nhân phẩm!

Một thanh niên đã tố cáo một vụ việc hết sức nghiêm trọng: lực lượng Công an phòng chống mại dâm đã đánh đập và làm nhục anh ta cùng bạn..

Tim hieu pha he dong ho Nguyen Trai Tìm hiểu phả hệ dòng họ Nguyễn Trãi

Cùng với việc xây dựng đền thờ Nguyễn Trãi và tu bổ quần thể di tích, Ban quản lý di tích Côn Sơn (Chí Linh, Hải Dương) đã tiến hành khảo..

Ban chu quan vi khong cho chat Bắn chủ quán vì không cho chat

Dù đã nửa đêm, nhưng vẫn muốn đi chat, Hoàng Công Huân tới gõ cửa quán internet của anh Nông Văn Vũ trên đường Lê Lợi, TP Lạng Sơn. Bị anh..

Bi xuc pham Bị xúc phạm

Anh Nguyễn Quang Vũ vừa làm đơn gửi đến đại tá Phan Anh Minh, Phó giám đốc Công an TP HCM về việc lực lượng Công an phòng chống mại dâm..

Toi mat ngu nhieu vi hang Viet Tôi mất ngủ nhiều vì... hàng Việt !

Anh Đặng Lê Nguyên Vũ - Tổng giám đốc Công ty Cà phê Trung Nguyên, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Đắk Lắk đã nhiều lần khẳng định như..

Mat mang do bi tra thu nham Mất mạng do bị trả thù… nhầm

Quay lại để lấy xe đạp và trả thù những người thợ hồ đã đánh mình, nhưng anh em Lâm - Linh chỉ gặp anh Vũ - người không có liên quan trong..

Vu dung hy vong ban gai se quay ve Vũ đừng hy vọng bạn gái sẽ quay về

Anh hãy tin tôi, cho dù mọi việc có lành lặn lại như anh mong muốn thì cũng chỉ được một thời gian rồi lại đi theo chiều hướng xấu hơn..

Giet nham nguoi Giết nhầm người

Quay lại để lấy xe đạp và trả thù những người thợ hồ đã đánh mình nhưng anh em Lâm - Linh chỉ gặp anh Vũ, người không có liên quan trong vụ..

Thay ro su bat binh dang gioi trong tam su cua Vu Thấy rõ sự bất bình đẳng giới trong tâm sự của Vũ

Qua các ý kiến trả lời bài viết của anh Vũ, tôi nhận ra một điều rất thú vị, đó là sự bất bình đẳng giới nằm sâu trong suy nghĩ của mỗi..

13.12.06 13.12.06

Anh Đoàn Phi Vũ ngụ tại 49 Ngô Thời Nhiệm, Q.1, TP.HCM vừa làm xong ngôi nhà bằng bánh quy để chào đón Giáng sinh. Ngôi nhà bánh quy do anh..

Tran trong suy nghi cua anh Vu Trân trọng suy nghĩ của anh Vũ

Chúng ta không thể thản nhiên sống với hiện tại, với vai trò một người chồng tốt, người cha mẫu mực trong gia đình, trong khi quá khứ của..