San tom su me Săn tôm sú mẹ

Đêm. Chúng tôi ra khơi cùng những ngư dân một làng chài nhỏ cách thị trấn Khánh Hải (huyện Ninh Hải, Ninh Thuận) chừng 10 km. Chúng tôi đi..

Nui Mong ve voi Guong Ho Núi Mộng về với Gương Hồ

8 giờ 05 phút ngày 1.7.2007, nữ sĩ Mộng Tuyết đã đi vào cõi vĩnh hằng, thọ 94 tuổi. Sự ra đi của bà là chuyến đi cuối cùng của "Hà Tiên tứ..

CDAN thang 12 Chut ngam ngui voi La do CĐÂN tháng 12: Chút ngậm ngùi với Lá đỏ

Con đường âm nhạc của nhạc sỹ Hoàng Hiệp với tên gọi Lá đỏ đã không thành công như mong đợi bởi những phần biểu diễn khá "ẩu" của một số ca..

Giet nguoi cuop cua de di lam dep Giết người, cướp của để đi làm... đẹp

Để có tiền “nâng mũi” và tiêu xài, Đủ đã dụ bạn đến nhà uống rượu và đánh bạn cho đến chết. Hắn chôn xác bạn sau vườn nhà, lấy hết tài..

Giet nguoi cuop cua de di lam dep Giết người, cướp của để đi làm... đẹp

Để có tiền “nâng mũi” và tiêu xài, Đủ đã dụ bạn đến nhà uống rượu và đánh bạn cho đến chết. Hắn chôn xác bạn sau vườn nhà, lấy hết tài..

Gap gia dinh cac thuy thu bi bat coc tai Somalia Gặp gia đình các thủy thủ bị bắt cóc tại Somalia

Trong số 25 thủy thủ bị cướp biển Somalia bắt cóc ngày 4/4/2006 có 5 thủy thủ Việt Nam. Chúng tôi đã tới gặp các gia đình thủy thủ bị nạn,..

Vai y kien ve bai cua ban Tran Anh Tho Vài ý kiến về bài của bạn Trần Anh Thơ

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao không có chủ nghĩa khủng bố Phật giáo, chủ nghĩa khủng bố Thiên chúa giáo không? Mà khi nói đến Hồi giáo là..

Ban tron Am nhac duong dai va nhung van de noi com Bàn tròn: Âm nhạc đương đại và những vấn đề "nổi cộm"

Tại sao nhạc trẻ bị phân hoá mạnh và rất không đồng đều: nhạc sến, nhạc "lai ghép" càng ngày càng gia tăng còn nhạc thính phòng lại bị thu..

Tags: ,
Ca si trinh bay ca khuc cua SEA Games 22 Can co it nhat hai lua chon Ca sĩ trình bày ca khúc của SEA Games 22: Cần có ít nhất hai lựa chọn

Theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng lâu nay, nhiều người cứ tưởng Tiểu ban Tuyên truyền SEA Games đã giao quyền lựa chọn..

Toi muon gop phan quang ba hinh anh VN "Tôi muốn góp phần quảng bá hình ảnh VN"

Bà Anh Thơ Andress là một trong những Việt kiều có nhiều tình cảm với quê hương và quan tâm tới việc quảng bá du lịch, giới thiệu văn hoá..

Di xe may vi pham Luat giao thong bi phat the nao Đi xe máy vi phạm Luật giao thông bị phạt thế nào?

Nghị định 146 thay thế nghị định 152 qui định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đã có hiệu lực hơn 10 ngày. Do..

Bat duoc ke trom hon 30 luong vang Bắt được kẻ trộm hơn 30 lượng vàng

Khoảng 17h30 ngày 1/4, nhận được tin báo của quần chúng, Công an P.Bến Thành (Q.1, TP Hồ Chí Minh) đã kiểm tra và bắt quả tang Mai Anh Thơ..