Anh Le can bat nhip voi cuoc song o My Anh Lê cần bắt nhịp với cuộc sống ở Mỹ

Tôi không khuyên anh phải có quan điểm 100% như người Mỹ, nhưng anh cũng phải tăng tốc lên, cố học để bắt kịp nhịp sống ở Mỹ, thu thập..

Anh Le cam on doc gia TS Anh Lê cảm ơn độc giả TS

Qua TS, tôi xin được bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới tất cả các anh chị đã có ý kiến phân tích, khuyến khích và góp ý cho tôi. Những bức thư..

Anh Le can nhan nai va nghi luc hon Anh Lê cần nhẫn nại và nghị lực hơn

Nếu được, anh chị hãy ngồi lại hỏi chuyện nhau, xin hẹn gặp những người trong giáo hội để có thể cố vấn cho đời sống gia đình và hôn nhân..

Anh Le can it nhat 10 nam de dung vung o My Anh Lê cần ít nhất 10 năm để đứng vững ở Mỹ

Gia đình vợ không thích anh vì biết anh sẽ gặp rất nhiều khó khăn để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho vợ con và điều này họ đúng. Anh sẽ..

Anh Le nen hoc nhieu de hoa nhap voi cuoc song o My Anh Lê nên học nhiều để hòa nhập với cuộc sống ở Mỹ

Tuy hai người đã có thời gian yêu và cưới nhau, nhưng chưa thực sự hiểu nhau. Hơn nữa, cả hai lại không có ý thức phải tìm hiểu và học hỏi..

Anh Le thu hoc nghe y ta xem sao Anh Lê thử học nghề y tá xem sao

Y tá là nghề rất cần hiện nay tại Mỹ, có chương trình học 6 tháng, 2 năm và 4 năm (cho y tá trưởng). Vì thiếu y tá trầm trọng nên chính phủ..

Anh Le hay doi thoai coi mo voi vo Anh Lê hãy đối thoại cởi mở với vợ

Nếu anh đau, anh dằn vặt, anh khắc khoải, hãy nói ra, hãy tâm sự để cho chị nhìn thấy, nghe, và hiểu được nỗi đau của anh. Khi bày tỏ tâm..

Anh Le dung de vo qua le thuoc vao gia dinh Anh Lê đừng để vợ quá lệ thuộc vào gia đình

Anh hãy cố gắng dùng tình cảm của mình để thuyết phục chị nhà. Tôi chắc rằng ở Mỹ hiện nay có nhiều Việt kiều rất hiểu Việt Nam, anh nên..

Anh Le dung vi tu ai ma danh mat tinh yeu Anh Lê đừng vì tự ái mà đánh mất tình yêu

Anh hãy nghĩ lại, tình cảm mà vợ đã dành cho anh thật quá cao cả phải không? Cô ấy đã vượt qua bao nhiêu bức tường ngăn cản để đến với anh...

Anh Le hay tam xa chi ay mot thoi gian Anh Lê hãy tạm xa chị ấy một thời gian

Chuyện anh chia tay sẽ ảnh hưởng đến con cái, đến gia đình anh. Nhưng tiếp tục cuộc sống căng thẳng với một gia đình không hạnh phúc sẽ còn..

Chi Lan nen hoc cach hoa hop voi chong Chị Lan nên học cách hoà hợp với chồng

Tôi nghĩ muốn sống chung hạnh phúc thì vợ chồng cần biết nhường nhịn và học cách để hoà hợp nhau, cũng như cùng hướng tới một mục đích..

Anh Le nen nhan nai hon Anh Lê nên nhẫn nại hơn

Cuộc sống lúc nào cũng sóng gió nhưng nếu qua được thì tôi tin chắc là nó sẽ rất bình yên. Còn giả sử anh mở ra một bước ngoặt mới thì chưa..

Ha Noi co nam mua Hà Nội có năm mùa?

Nhiều lần được ra xứ Bắc thấy đủ bốn mùa xuân hạ thu đông. Riêng về Hà Nội khoảng cuối thu đầu đông tôi lại phát hiện thêm ở đây có thêm..

Vo anh Le khong ton trong tinh cam vo chong Vợ anh Lê không tôn trọng tình cảm vợ chồng

Chị ấy không xứng đáng với tình cảm của anh bởi vì không hiểu biết được giá trị thiêng liêng của vợ chồng. Vợ chồng là phải nương tựa vào..

Nhung co gai vang trong mot gia dinh nguoi Viet o Magdeburg Những cô gái vàng trong một gia đình người Việt ở Magdeburg

TPCN - Dù đã được giới thiệu trước, nhưng tôi vẫn vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc bàn xếp chật cúp và huy chương sáng loáng. Anh Lê,..

Vo anh Le con nong can Vợ anh Lê còn nông cạn

Tôi nghĩ vợ anh có học nhưng nông cạn, chạy theo vật chất, không biết được giá trị đích thực của hạnh phúc gia đình, đặc biệt là không biết..

Du tien dong gao nuoi con Đủ tiền đong gạo nuôi con

Trong ảnh là anh Lê (P.Phước Vĩnh, TP Huế) đang khua rổ bắt ốc ở bờ sông An Cựu (Huế). Anh Lê cho biết: nếu chịu khó cũng được bốn năm..

Nhung co gai vang trong mot gia dinh nguoi Viet o Duc Những cô gái vàng trong một gia đình người Việt ở Đức

Dù đã được giới thiệu trước nhưng tôi vẫn vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc bàn xếp chật cúp và huy chương sáng loáng. Anh Lê, chủ..

Truoc khi vao DH Anh SVVN phai hoc du bi khoang hai nam Trước khi vào ĐH Anh, SVVN phải học dự bị khoảng hai năm

Em hiện nay đang học ĐH tại Việt Nam và rất muốn sang Anh du học để tạo cho mình một cơ hội tốt hơn trong tương lai. Tuy nhiên vì điều kiện..

Nhung co gai vang trong mot gia dinh nguoi Viet o Duc Những cô gái vàng trong một gia đình người Việt ở Đức

Dù đã được giới thiệu trước nhưng tôi vẫn vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc bàn xếp chật cúp và huy chương sáng loáng. Anh Lê, chủ..