Khi dao dien viet va hat Khi đạo diễn viết và hát

Đó là đạo diễn trẻ Anh Khanh - một gương mặt khá quen thuộc trong làng live show ca nhạc VN vài năm gần đây, người vừa ra mắt CD Tình khúc..

Thay tro dao dien Anh Khanh cung xuat tran Thầy trò đạo diễn Anh Khanh cùng... xuất trận

Sau khi "án binh bất động" hơn 6 tháng nay, Anh Khanh (từng đạo diễn cho Duyên dáng Việt Nam 11 của Báo Thanh Niên) sẽ "tái xuất giang hồ"..

Vo sap cuoi cua Thach Bao Khanh Toi rat tu hao ve anh ay Vợ sắp cưới của Thạch Bảo Khanh: "Tôi rất tự hào về anh ấy"

Yêu cầu thủ Thạch Bảo Khanh gần 7 năm, có chung nhiều sở thích, cô gái xinh đẹp Hoàng Diệu Hằng, đang làm việc tại FPT, cảm thấy rất hạnh..

Mot nguoi quen mot nguoi dau VCD Một người quên, một người đau (VCD)

Một album với những ca khúc rất trẻ do một ca sĩ cũng rất trẻ thể hiện: Hoàng Dzớt, gồm các ca khúc: Mắt nhung còn đây (Vũ Quốc Việt), Tình..

De duoc coi la phai manh khong de Để được coi là phái mạnh không dễ

Tôi là phái mạnh và rất ngưỡng mộ phái yếu trong nhà tôi, đó là mẹ, vợ và con gái. Tất cả họ đều là người tôi yêu quý nhất. Mỗi ngày, tôi..

Di tour dem tren vinh Ha Long Đi tour đêm trên vịnh Hạ Long

Theo tour du lịch trên con tàu như một khách sạn nổi 3 sao, du khách ngơ ngẩn ngắm hoàng hôn rơi, bình minh rạng, sững sờ khám phá hang..

Bau so ca nhac mat lua Bầu sô ca nhạc mất "lửa"

Gần đây, không còn thấy những kế hoạch, chương trình quy mô mà các bầu sô đầu tư cho ca sĩ như trước. Có phải bầu sô giờ đã không còn hứng..

Nguoi trung tu quan the Angkor Người trùng tu quần thể Angkor

Trong chuyến du lịch sang Campuchia theo tour Lửa Việt, hai hướng dẫn viên thú vị nhất lại là hai người Campuchia gốc Việt - anh Khanh và..

Trong tai Ivanov khong the khong dang trach Trọng tài Ivanov không thể không đáng trách

Tôi là một sinh viên đang học tập ở Đức, và rất đam mê bóng đá. Tôi có đọc bài viết của bạn Anh Khanh và quả thực không đồng ý với quan..

Cac sao khong duoc moi tham du Duyen dang VN 11 Các "sao" không được mời tham dự "Duyên dáng VN" 11

Đó là tuyên bố của đạo diễn Đoàn Quang Anh Khanh khi dàn dựng chương trình ca nhạc thời trang hàng năm diễn ra từ 23 đến 25/5 tại TP HCM...

My Le hoan liveshow sang nam sau Mỹ Lệ hoãn liveshow sang năm sau

"Đầu tháng 5 năm sau, Lệ sẽ tổ chức chương trình riêng tại Hà Nội và TP HCM. Liveshow không bán vé và sẽ quay hình để ra VCD. Anh Đào Quang..