» Tìm kiếm:

Anh Jack Straw

Anh Thu tuong Blair se som tu chuc Anh: Thủ tướng Blair sẽ sớm từ chức?

Thủ tướng Anh Tony Blair cho đến nay vẫn giữ bí mật về lịch từ chức của ông bất chấp những đồn đoán của dư luận báo chí. Tuy nhiên, cựu..

Anh loai tru vu luc chong Iran Anh loại trừ vũ lực chống Iran

Hành động quân sự chống tham vọng hạt nhân của Iran không có trong chiến lược của Mỹ hay châu Âu, Ngoại trưởng Anh Jack Straw hôm nay khẳng..

Ngoai truong My va Anh bat ngo tham Baghdad Ngoại trưởng Mỹ và Anh bất ngờ thăm Baghdad

Theo Đại sứ quán Anh tại Iraq, hôm nay 2/4, hai ngoại trưởng-nbsp;Condoleezza Rice và-nbsp;Jack Straw của Mỹ và Anh đã bất ngờ-nbsp;công..

Anh cong bo Sach trang ngoai giao Anh công bố "Sách trắng ngoại giao"

Bộ trưởng Ngoại giao Anh Jack Straw vừa công bố trước Hạ viện "Sách trắng" về chiến lược của Bộ Ngoại giao Anh, đề ra những ưu tiên của..

Ngoai truong Anh bat ngo tham Iraq Ngoại trưởng Anh bất ngờ thăm Iraq

Hôm nay, Ngoại trưởng Anh Jack Straw cùng một số quan chức cao cấp của EU thực hiện chuyến công du không báo trước tới Baghdad. Mục đích..

EU tinh chuyen dua Iran ra Hoi dong Bao an EU tính chuyện đưa Iran ra Hội đồng Bảo an

Ngoại trưởng Anh Jack Straw cho biết các quốc gia Liên minh châu Âu có thể đưa việc Iran nối lại nghiên cứu hạt nhân lên Hội đồng Bảo an..

Anh khong dong y co lap ong Arafat Anh không đồng ý cô lập ông Arafat

Hôm qua, trong cuộc gặp với Thủ tướng Israel Ariel Sharon đang ở thăm Lodon, Ngoại trưởng Anh Jack Straw đã bác bỏ đề nghị của nhà lãnh đạo..

Dua van de Iran ra Lien hiep quoc Đưa vấn đề Iran ra Liên hiệp quốc

Các cường quốc thế giới đã nhất trí đưa vấn đề Iran ra trước Hội đồng bảo an Liên hiệp quốc, Ngoại trưởng Anh Jack Straw cho biết.

Anh My giuc Iraq Anh, Mỹ giục Iraq

Ngoại trưởng Anh Jack Straw và Mỹ Condoleezza Rice kêu gọi Iraq đẩy nhanh tiến độ đàm phán thành lập tân chính phủ trong chuyến thăm không..

Nuoc Anh bi khung bo vi chien tranh Iraq Nước Anh bị khủng bố vì chiến tranh Iraq

Phát biểu tại Brussels (Bỉ) chiều 18-7, Ngoại trưởng Anh Jack Straw đã bác bỏ lập luận cho rằng những nước nào ủng hộ Tổng thống Mỹ George..

Anh doa truc xuat nha tai phiet Nga B Berezovsky Anh dọa trục xuất nhà tài phiệt Nga B.Berezovsky

Bộ trưởng ngoại giao Anh Jack Straw đã đe dọa rút lại qui chế tị nạn cho nhà tài phiệt Nga Boris Berezovsky đang lưu vong tại Anh. Lời đe..

Cuu Ngoai truong Anh bi sa thai boi My Cựu Ngoại trưởng Anh bị sa thải bởi… Mỹ

Cựu Ngoại trưởng Anh Jack Straw bị thay thế bởi bà Margaret Beckett, có vẻ đây là một sự kiện gần như không thể giải thích được, bởi ông..

Ngoai truong My va Anh bat ngo tham Iraq Ngoại trưởng Mỹ và Anh bất ngờ thăm Iraq

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice và Ngoại trưởng Anh Jack Straw ngày 2/4 đã bất ngờ viếng thăm Iraq. Chuyến thăm này diễn ra trong bối cảnh..

Anh ngan can My tan cong Iran Anh ngăn cản Mỹ tấn công Iran

Theo Sunday Times, Ngoại trưởng Anh Jack Straw vừa trình một tài liệu 200 trang trong đó bày tỏ lập trường chống lại một cuộc tấn công của..

Anh bac bo viec su dung cac bien phap quan su chong Iran Anh bác bỏ việc sử dụng các biện pháp quân sự chống Iran

Ngoại trưởng Anh Jack Straw cho hay các hành động quân sự chống Iran vẫn chưa xuất hiện trong nhận thức và ông hy vọng các biện pháp ngoại..

Chuye n ho so Iran cho LHQ Chuyển hồ sơ Iran cho LHQ

Tại cuộc họp năm nước thường trực và Đức tại London, Ngoại trưởng Anh Jack Straw cho biết Nhóm các nước thành viên thường trực đã thống..

Ngoai truong Anh Iran co the se bi trung phat neu tiep tuc chong doi Ngoại trưởng Anh: Iran có thể sẽ bị trừng phạt nếu tiếp tục chống đối

Ngày 30/3, Ngoại trưởng Anh Jack Straw nói rằng Iran đã "tính sai" về phản ứng của cộng đồng quốc tế đối với quyết định nối lại các hoạt..

11 9 11 3 va 7 7 tuy 3 ma 1 11/9, 11/3 và 7/7... tuy 3 mà 1?

Ngoại trưởng Anh Jack Straw chỉ mất vài giờ để kết luận: "Vụ khủng bố tại London có những dấu hiệu của một cuộc tấn công kiểu Al-Qaeda"...

G8 doan ket sau vu tan cong o London G8 đoàn kết sau vụ tấn công ở London

Ngoại trưởng Anh Jack Straw phát biểu rằng các vụ tấn công khủng bố tại London không thể gây ảnh hưởng tới việc lãnh đạo G8 đạt được những..

Anh se khong dam phan voi ke bat con tin o Iraq Anh sẽ không đàm phán với kẻ bắt con tin ở Iraq

"Chính sách nhất quán của chúng tôi là không đàm phán với kẻ bắt con tin, về những vấn đề như trả tiền chuộc hay phóng thích 2 tù nhân",..