Nguong mo chuyen tinh cua ba me Ngưỡng mộ chuyện tình của ba mẹ

Nhà tài trợ chính cho chuyến đi chơi lần này của đại gia đình là bố mẹ mình. Đôi U60 đầu bạc này được cả ba cặp con cái dâu rể tôn là "anh..

Tu viec anh Hai Lua thang kien Từ việc “anh Hai Lúa” thắng kiện

Vụ án “anh Hai Lúa” Bùi Thiện Thuyên ở Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh kiện hãng sản xuất thức ăn gia súc Cargill đã khép lại bởi bản án phúc..

Di ve huong sao Bac Dau Đi về hướng sao Bắc Đẩu

Trong tài liệu lưu trữ của Lữ đoàn Hải quân 125 có ghi một số tên những người đầu tiên đã đi xuyên biển từ phía Nam ra tìm bắt liên lạc với..

Cau ca chem Câu cá chẽm

Cứ tưởng cuộc câu đến đây kết thúc, nhưng Hai Mến lại móc tiếp con mồi vào lưỡi. Nhìn tôi mồ hôi chảy ròng ròng, anh nói như phân trần:..

Quyen Loc Tu tim cho minh mot loi di rieng Quyền Lộc: Tự tìm cho mình một lối đi riêng

Nhờ bộ phim Ma làng (từng "sốt" khán giả khi phát sóng trên VTV1 tháng 10-2007) mà khán giả từ Bắc đến Nam mới "phát giác" ra rằng, Quyền..

Chiec cong ngo cua ba Chiếc cổng ngõ của ba

“Ba lại đổi ngõ khác nữa rồi”, anh Hai vừa cười vừa la toán lên như thế khi mấy anh em về đến nhà. Bước vào chiếc cổng mới, mấy anh em..

Manh giay goi xoi cua anh Hai Mảnh giấy gói xôi của anh Hai

Nhà có năm anh em; ba mẹ làm lụng cực nhọc, vất vả vẫn không đủ tiền nuôi các con ăn học. Vậy là anh Hai phải nghỉ học sớm, phụ ba mẹ nuôi..

Cuoi len di anh Hai oi Cười lên đi, “anh Hai” ơi!

Nghe nói ông phó chủ tịch UBND TP.HCM bày tỏ sự xấu hổ trước những gì bà con Việt kiều phản ảnh về “cửa ải” Tân Sơn Nhất.

Yeu thuong dau chi la Yêu thương đâu chỉ là...

Nó ghét anh hai. Anh hai nó từng là kẻ "phá gia chi tử", làm khổ mẹ nó cả về tinh thần lẫn vật chất trong gần chục năm trời.

Phong vien mo coi tt Phóng viên mồ côi (tt)

Bà Tư taxi ốm nhom, ngồi trên cái giường tre, cạnh Lan. Bà cúi đầu nhìn ngược xuống gầm giường, con chó mực ngó lên thấy cái đầu của bà Tư...

Chuyen tinh cua anh Hai Chuyện tình của anh Hai

Anh gặp và có cảm tình với một cô gái (tên Ý An) theo “sự sắp xếp tình cờ” của người anh trai. Mặc dù gặp nhau không nhiều và xa xôi..

Khong co di chuc tai san thua ke duoc chia the nao Không có di chúc, tài sản thừa kế được chia thế nào?

+ Bố tôi mất năm 2000. Năm 2002, mẹ tôi mua một mảnh đất. Gia đình tôi có 3 anh chị em, anh hai đã mất năm 2005 để lại vợ và 2 con nhỏ. Chị..

Vet thuong Vết thương

Tôi nhớ hoài bản sơ yếu lý lịch mà Phúc viết năm em mười hai tuổi. Ở dòng nơi sinh em ghi: dưới gốc bàng. Tôi nhớ vẻ mặt trong vắt của em..

Dan anh Hai Chi linh 19 nam tu Đàn anh Hai Chi lĩnh 19 năm tù

Sáng nay, tòa án tỉnh Bình Thuận đã đưa vụ Nguyễn Thanh Gương (tức Hai Chi) cùng vợ bé Lê Thị Thu Hằng và 5 đàn em của băng nhóm "Đồi hoa..

Hai Lua that ky dieu Hai Lúa - thật kỳ diệu

Tôi cảm giác thành quả chế tạo ra chiếc máy bay của anh Hai Lúa bằng cả nghìn nghiên cứu để cấp bằng "tiến sĩ" hay gì gì đấy. Tại sao các..

Can nha dac biet giua Sai Gon 1956 Căn nhà đặc biệt giữa Sài Gòn 1956

Mấy anh em chúng tôi cùng sống chung với nhau một thời gắn bó như anh em ruột thịt, mà còn hơn thế nữa. Nhiều kỷ niệm sâu sắc nhất trong..