» Tìm kiếm:

Anh Elton John

Elton John doat giai cao nhat lien hoan am nhac tai Ba Lan Elton John đoạt giải cao nhất liên hoan âm nhạc tại Ba Lan

Hãng tin Nga ITAR-TASS ngày 3/9 cho biết ca sĩ nổi tiếng người Anh Elton John vừa giành được bức tượng Họa mi vàng - giải thưởng cao nhất..

Madonna va Elton John nhan de cu Ivor Novello 2007 Madonna và Elton John nhận đề cử Ivor Novello 2007

Siêu sao nhạc pop Madonna và nam danh ca - hiệp sĩ nước Anh Elton John đã giành được hai đề cử cho giải thưởng sáng tác âm nhạc Ivor..

Phut xao long cua James Blunt Phút xao lòng của James Blunt

Top đĩa đơn ở Anh rất đa dạng về quốc tịch. Hạng nhất James Blunt (bài You"re beautiful) là một sĩ quan Anh Quốc từng chinh chiến ở Kosovo,..

Huyen thoai Billie Jean King va ngoi sao Elton John tham gia quyen gop cho quy AIDS Huyền thoại Billie Jean King và ngôi sao Elton John tham gia quyên góp cho quỹ AIDS

Vào ngày 11/10 tới đây, Billie Jean King, một huyền thoại quần vợt nữ, và ngôi sao nhạc pop người Anh Elton John sẽ góp mặt trong trận đấu..

Elton John doat giai cao nhat lien hoan am nhac tai Ba Lan Elton John đoạt giải cao nhất liên hoan âm nhạc tại Ba Lan

Hãng tin Nga ITAR-TASS ngày 3-9 cho biết ca sĩ nổi tiếng người Anh Elton John vừa giành được bức tượng Họa mi vàng - giải thưởng cao nhất..

Elton John tra dua thu tuong Uc John Howard Elton John “trả đũa” thủ tướng Úc John Howard

Nam ca sỹ đình đám của Anh Elton John đã có hành động thiếu lịch sự là giơ ngón tay giữa để phản đối thủ tướng Úc John Howard khi ông không..