» Tìm kiếm:

Anh Chiến

Anh Chien qua ha khac voi vo Anh Chiến quá hà khắc với vợ

Anh bất mãn với vợ toàn những chuyện xoay quanh "nồi cơm bữa sống bữa nhão, thau quần áo ngâm 2-3 ngày chưa giặt". Vậy anh có hiểu cảm giác..

Anh Chien da de moi chuyen di qua xa Anh Chiến đã để mọi chuyện đi quá xa

Anh chỉ có thể chọn con trai và vợ hoặc người tình, anh sẽ không bao giờ có một cách giải quyết hoàn hảo. Đơn giản bởi vì anh đã cho mọi..

Anh Chien da tinh ngo Anh Chiến đã tỉnh ngộ

Tôi thật sự tỉnh ngộ khi đọc những lời góp ý của bạn đọc. Tôi cảm ơn các anh chị và các bạn đã dành cho tôi những lời khuyên chân thành và..

Anh Chien khong xung dang la chong cha con re Anh Chiến không xứng đáng là chồng, cha, con rể

Là một người chồng, anh vi phạm trầm trọng luật hôn nhân gia đình khi đã ngoại tình. Là một người cha, anh không còn đủ tư cách để dạy dỗ..

Anh Chien dang bao bien cho viec ngoai tinh Anh Chiến đang bao biện cho việc ngoại tình

Đọc hết những dòng tâm sự, tôi chỉ thấy anh nói về quá khứ của mình, kể lể những khuyết điểm của vợ như một sự chứng minh sự hơn - kém của..

Dau roi vuon dao tet Đâu rồi vườn đào tết

Anh Chiến ở Phú Thượng (Tây Hồ, Hà Nội) đang ném những cây đào chết cuối cùng trong vườn đào của mình để chuẩn bị đốt.

Nhat ky Dang Thuy Tram va danh phan thuong si Nguyen Trung Hieu Nhật ký Đặng Thùy Trâm và danh phận thượng sĩ Nguyễn Trung Hiếu

Sau khi bài viết Nhật ký Thùy Trâm và trường hợp thượng sĩ Hiếu của tác giả Nguyễn Công Khế đăng trên Thanh Niên ngày 28/8, tòa soạn đã..

Nguoi anh ca tat nguyen ganh ca gia dinh Người anh cả tật nguyền gánh cả gia đình

Chỉ trong vòng hai năm, bố mẹ Chiến nối nhau qua đời, bỏ lại đàn con trẻ tật nguyền nheo nhóc. Và người anh cả tật nguyền ấy đã dũng cảm..

Con cai se bat hanh neu anh Chien chi biet che bai Con cái sẽ bất hạnh nếu anh Chiến chỉ biết chê bai

Tôi sinh ra trong gia đình bất hạnh như anh, nói chính xác gia đình tôi bất hạnh vì có người chồng, người bố như anh. Bố mẹ tôi lấy nhau..

Gia danh can bo thanh tra Chinh phu de lua dao Giả danh cán bộ thanh tra Chính phủ để lừa đảo

Kết thúc phiên xét xử ngày 26/9, TAND thành phố Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Phan Danh Chiến 15 năm tù giam vì hành vi giả danh cán bộ Thanh..

Mao danh thanh tra Chinh phu linh 15 nam tu Mạo danh thanh tra Chính phủ, lĩnh 15 năm tù

Chiều 26/9, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Phan Danh Chiến về hành vi mạo danh thanh tra Chính phủ lừa môi giới bán..

Gia danh Thanh tra Chinh phu lua dao ban chung cu Giả danh Thanh tra Chính phủ lừa đảo bán chung cư

Tự xưng là cán bộ Thanh tra Chính phủ, Phan Danh Chiến khoe có thể giúp mua nhà chung cư, biệt thự với giá ưu đãi. Nhiều người tin tưởng..

Ke gia danh thanh tra Chinh phu di lua dao linh an 15 nam tu Kẻ giả danh thanh tra Chính phủ đi lừa đảo lĩnh án 15 năm tù

Hôm nay, 26/9, TAND thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử và tuyên án phạt 15 năm tù giam đối với bị cáo Phan Danh Chiến (SN1950) thường..

Thue nha tro lam hang o di cuop Thuê nhà trọ làm hang ổ đi cướp

Công an phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng phát hiện tại nhà trọ của anh Nguyễn Anh Chiến ở khu Đồng Chính trên địa bàn phường có..