Long tot cua Cong dang bi loi dung Lòng tốt của Công đang bị lợi dụng

Anh Công ạ, lòng tốt không phải đem ra phân phát được đâu. Đọc tâm sự của anh tôi chỉ thương cho đứa bé, nó mất đi một người thân. Lòng tốt..

Anh Cong phai dieu tra viec xay ra tai cong ty ban gai Anh Công phải điều tra việc xảy ra tại công ty bạn gái

Việc anh cần làm bây giờ trước khi đi đến quyết định chính thức là hãy xác định lại thông tin (vụ việc xảy ra tại công ty của bạn gái anh)..

Anh Cong co tha thu cung vo ich Anh Công có tha thứ cũng vô ích

Tôi khuyên anh đừng nên nghĩ nhiều đến họ và càng không nên tính chuyện tha thứ hay không tha thứ cho cô vợ cũ của anh. Dân gian đã có đúc..

Anh Cong nen dut khoat voi co gai nay di Anh Công nên dứt khoát với cô gái này đi

Để sau này anh không bao giờ phải thốt lên câu “việc lấy cô ta là sai lầm lớn nhất trong đời”. Vai trò của người đàn bà thật là quan..

Anh Cong va nguoi yeu khong ton trong nhau Anh Công và người yêu không tôn trọng nhau

Tình cờ vào mục Tâm sự, đọc thư anh Công cùng một số lời khuyên của độc giả, tôi rất bị sốc. Thật sự đến giờ tôi vẫn nghĩ đây là chuyện đùa..

Anh Cong hay cho ban gai co hoi sua loi Anh Công hãy cho bạn gái cơ hội sửa lỗi

Nếu là em, em sẽ nói thẳng với cô ấy rằng hành động của cô là quá ích kỷ. Rồi em để cô ấy suy nghĩ một thời gian, sau đó mới gặp lại để xem..

Anh Cong hay tu cuu minh Anh Công hãy tự cứu mình

Đọc thư, tôi phân vân tự hỏi không biết anh đang "yêu khi không sáng suốt" hay "không sáng suốt khi yêu". Một cô gái dám đánh cả chị của..

Anh Cong nen co gang thoat khoi ban gai Anh Công nên cố gắng thoát khỏi bạn gái

Tôi khuyên anh kín đáo tìm cách an toàn nhất để thoát khỏi mối tình này càng sớm càng tốt. Cũng cần phải bảo trọng, làm chủ mình, đừng bị..

Anh Cong hay tim nguoi xung dang voi minh Anh Công hãy tìm người xứng đáng với mình

Anh đặt câu hỏi liệu nên tha thứ không thì anh hãy tự hỏi liệu anh có hạnh phúc với người vợ như vậy? Liệu anh còn sống được với người..

Anh Cong can dung tren doi chan cua minh Anh Công cần đứng trên đôi chân của mình

Tôi hiểu anh không muốn chọn lựa giữa gia đình và bạn gái, cả hai đều quan trọng như nhau. Nhưng tôi chỉ muốn nói một điều, anh nên về thăm..

Anh Cong nen noi chuyen nghiem tuc voi vo cu Anh Công nên nói chuyện nghiêm túc với vợ cũ

Nếu chị ấy thực sự xin lỗi anh và muốn quay lại, anh hãy đưa ra những điều kiện để chị phải tôn trọng anh khi đã về với nhau, tất nhiên đó..

Anh Cong nen xu su theo luong tam Anh Công nên xử sự theo lương tâm

Trong hoàn cảnh này, anh Công nên xử sự theo lương tâm, không nên để tình cảm khống chế. Tôi nói như vậy xuất phát từ nhiều lý do. Thứ..

Anh Cong dung de mat co ay Anh Công đừng để mất cô ấy

Tôi cũng là một người phụ nữ mạnh mẽ. Tuy tôi chưa từng tố giác ai trong công ty cũng như ngoài xã hội, nhưng việc cô ta làm, tôi cho là cô..

Anh Cong nen hoan dam cuoi Anh Công nên hoãn đám cưới

Bạn gái anh tố cáo 4 chị kia, nhưng trong bụng sếp rất coi thường bạn gái anh. Anh nên hoãn đám cưới một thời gian, nghe lại con tim mình,..

Anh Cong hay thong cam cho vo Anh Công hãy thông cảm cho vợ

Nếu đứng ở góc độ chị ấy thì cũng có thể hiểu lúc nghĩ anh có quan hệ với một cô gái khác thì sẽ cảm thấy thế nào? Con gái trong tình trạng..

Anh Cong nen xet lai moi tinh cua minh Anh Công nên xét lại mối tình của mình

Thân gửi anh Công! Là độc giả thường xuyên của TS, qua mục Tâm sự, tôi đã đọc bức thư của anh. Theo tôi, anh cần có trách nhiệm làm thay..

Hay nho cau cai net danh chet cai dep Hãy nhớ câu "cái nết đánh chết cái đẹp"

Anh Công nói bạn gái mình có học, đẹp và thành công trong sự nghiệp, nhưng qua những gì cô ta đối xử với gia đình anh, tôi thấy cô chỉ xứng..

Hay giai thich cho nguoi yeu hieu Hãy giải thích cho người yêu hiểu

Anh Công thân mến. Nếu anh cho rằng rất hạnh phúc với người yêu thì cứ tiếp tục sống với cô ta. Cuộc sống của anh sau này phụ thuộc vào cô..

Anh da qua nhu nhuoc Anh đã quá nhu nhược

Anh Công thân. Nói thật chứ anh là người đáng trách nhất. Điều đầu tiên là anh quá nhu nhược, để cho bạn gái muốn làm gì thì làm, thậm chí..

Ban gai anh qua ich ky Bạn gái anh quá ích kỷ

Anh Công mến! Tôi đã đọc thư trên TS và thấy rằng bạn gái anh có cách đối xử không bình thường. Điều đó cho thấy cô ta quá tự cao và không..