» Tìm kiếm:

Anh Bồ Câu

Anh Bo Cau Anh Bồ Câu

* Anh Bồ Câu ơi, anh nghĩ thế nào về việc em thích một người con gái lớn tuổi hơn? Khi đó mình có nhiều cơ hội không hả anh? Anh cho em lời..

Noi yeu trong lan gap dau tien co nen tin Nói yêu trong lần gặp đầu tiên, có nên tin?

* Anh Bồ Câu ơi, khi một người con trai nói yêu mình trong lần gặp đầu tiên, mình có nên tin không hở anh? (khanh truong, yahoo)

Vuon hong Vườn hồng

* Anh Bồ Câu ơi, hắn yêu em sao hắn không nói mà nhờ chị hắn nói, lạ vậy anh? (mai thu, yahoo)

Khi buon moi nho anh Bo Cau Khi buồn mới nhớ anh Bồ Câu

* Anh Bồ Câu thân mến, không hiểu sao em chỉ nhớ tới anh khi em có chuyện buồn. Mỗi lần như vậy thì stress của em biến mất hết trơn à. Còn..

Tinh yeu co mau gi Tình yêu có màu gì?

* Anh Bồ Câu ơi, tình yêu có màu gì vậy hở anh? (mai linh, yahoo)Tình yêu là một trong những tình cảm rất phức tạp và màu sắc của nó cũng..

Anh Bo Cau Anh Bồ Câu

* Em thương một cô bạn nhưng chẳng bao giờ cô ấy chịu nói chuyện với em cả. Thà rằng cô ấy ít nói, đằng này cô ấy nói chuyện với mấy đứa..

Co nen yeu mot co gai an nhieu khong Có nên yêu một cô gái ăn nhiều không?

- Anh Bồ Câu ơi, mình có nên yêu một cô gái ăn nhiều không? Người ta bảo “nam thực như hổ, nữ thực như miêu” mà sao em thì ăn ít mà cô..

Khong noi ra thi khong ai biet Không nói ra thì không ai biết!

* Anh Bồ Câu ơi, mình yêu một người con gái nhưng mình không dám nói là mình yêu họ thì họ có biết là mình yêu họ không hở anh? (Thai Hạ,..

Vuon hong Vườn hồng

* Anh Bồ Câu ơi, giúp em với! Gần đến ngày Lễ tình nhân rồi, em nghe người yêu em nói là sẽ tặng cho em một món quà thật tuyệt. Còn em là..

Co the yeu bang tai Có thể yêu bằng tai?

* Anh Bồ Câu ơi, em có một người bạn và em thích bạn ấy, sau đó em nhận ra bạn ấy dường như không thích em. Bây giờ em bắt đầu có cảm tình..

Chac la anh Bo Cau yeu du doi lam Chắc là anh Bồ Câu yêu dữ dội lắm?

*Anh Bồ Câu ơi, em thấy anh biết về tình yêu rất rõ, chắc là anh yêu dữ dội lắm phải không? Như vậy anh mới có thể trả lời được những câu..

Gat dau chao co phai la thich khong Gật đầu chào có phải là... thích không?

* Anh Bồ Câu ơi, trong lớp em thích và để ý nhỏ. Hôm nào vào lớp em cũng nhìn nhỏ (nhìn lén thôi) nhưng có lần hai ánh mắt gặp nhau, em gật..

Vuon hong Vườn hồng

* Anh Bồ Câu ơi, em rất thích hắn, nhưng không biết hắn có thích em không? Hắn rủ em đi cà phê, đi ăn trưa, đi KFC mà toàn là "bữa nào mình..

Lam the nao de cua do mot co gai Làm thế nào để "cưa đổ" một cô gái?

* Anh Bồ Câu ơi, nhóm bạn chơi chung tụi em hôm nọ rủ nhau đi hát. Trong nhóm, em thầm yêu một người. Hôm đó, em chọn bài Lời của gió, mời..

Vuon hong Vườn hồng

* Anh Bồ Câu ơi, em thầm yêu nhỏ đã 9 tháng nay rồi mà chưa dám mở lời tại vì nhỏ 20 tuổi, còn em hơn nhỏ một giáp. Lúc nói chuyện, nhỏ..

Phan biet su khac nhau giua tinh yeu va long thuong hai Phân biệt sự khác nhau giữa tình yêu và lòng thương hại

* Anh Bồ Câu ơi, làm sao để phân biệt sự khác nhau giữa tình yêu và lòng thương hại hở anh? Em đến với một người đang gặp cảnh khó khăn, đó..

Ban ay khong xung dang nhung em van thay nho ban ay Bạn ấy không xứng đáng, nhưng em vẫn thấy nhớ bạn ấy

* Em và bạn ấy quen nhau từ lúc bước vào cấp 3, đến nay đã được 3 năm. Trong thời gian quen em, bạn ấy còn quen một số người khác nữa. Em..