» Tìm kiếm:

Andrew Gilligan

Cuoc khau chien khuynh dao BBC Cuộc khẩu chiến khuynh đảo BBC

Bài báo thực sự gây xôn xao dư luận. Trong khi Chính phủ Anh lập tức bác bỏ thông tin trên, phe đối lập và những người phản đối cuộc chiến..

Tags: ,
Phong vien Andrew Gilligan cua BBC thoi viec Phóng viên Andrew Gilligan của BBC thôi việc

Hôm qua, nhà báo là trung tâm cuộc điều tra của thẩm phán Hutton trở thành nhân vật thứ 3 của hãng thông tấn lớn nhất nước Anh nghỉ việc...

Phong vien BBC nhan sai sot trong vu Kelly Phóng viên BBC nhận sai sót trong vụ Kelly

Nhà báo Andrew Gilligan cho biết mình đã "lỡ lời", khi cáo buộc chính phủ cố tình làm cho bản tài liệu về vũ khí phá huỷ hàng loạt ở Iraq..

Chien tranh giua cac vi sao Chiến tranh giữa các vì sao

Việc BBC mới đây bất ngờ nhận sai coi như đã chấm dứt 4 tháng đấu tranh ngoan cường với Chính phủ Anh nhằm tìm kiếm sự thật. Mặc dù còn..

BBC tu choi xin loi phu ta Thu tuong Anh BBC từ chối xin lỗi phụ tá Thủ tướng Anh

Hãng thông tấn Anh BBC mới đây thẳng thừng từ chối yêu cầu của ông Alastair Campbell, phụ tá Thủ tướng Anh Tony Blair phụ trách công tác..

Kelly tin rang ong chinh la nguon tin trong bai bao cua BBC Kelly tin rằng ông chính là nguồn tin trong bài báo của BBC

Cố vấn về vũ khí Iraq của chính phủ Anh cho rằng nhân vật quan chức giấu tên trong bài báo gây tranh cãi của phóng viên Andrew Gilligan..

Thu tuong Anh vo can chu tich BBC tu chuc Thủ tướng Anh vô can, chủ tịch BBC từ chức

Chủ tịch BBC Gavyn Davies từ chức tối qua (28/1) sau buổi công bố kết luận về cái chết của David Kelly. Được tuyên bố vô can, hôm nay Thủ..

Co van thu tuong Anh dinh dung Kelly de danh bai BBC Cố vấn thủ tướng Anh định dùng Kelly để đánh bại BBC

Nhật ký của Alastair Campbell (người sắp thôi chức phụ trách báo chí cho Thủ tướng Tony Blair) cho thấy ông từng muốn sử dụng tiến sĩ David..

Ket cuc vu BBC cao buoc chinh quyen Anh xao nau thong tin vu khi Iraq Kết cục vụ BBC cáo buộc chính quyền Anh xào nấu thông tin vũ khí Iraq

Ngày 31/1, phóng viên đài BBC Andrew Gilligan, người đã đưa tin rằng chính phủ Anh thêu dệt thêm về khả năng vũ khí hủy diệt của Iraq, đã..

Tien si Kelly da cho phep BBC dan loi Tiến sĩ Kelly "đã cho phép BBC dẫn lời"

Tiến sĩ David Kelly đã đồng ý cho phép thông tín viên BBC Andrew Gilligan trích dẫn bình luận của ông vào bài tường thuật gây xôn xao dư..

David Kelly nan nhan cua nhung suc ep David Kelly - nạn nhân của những sức ép

Các tờ báo ở Anh, từ ngày 9/7, bắt đầu đưa tin tiến sĩ David Kelly, cựu thanh tra vũ khí cấp cao của Liên Hợp Quốc, chính là người đã có..