Lap quy hoc bong An sinh giao duc Lập quỹ học bổng An sinh giáo dục

Nguyễn Thị Phúc Lâm - Tổng Giám đốc Bảo Việt nhân thọ cho biết, Bảo Việt nhân thọ đang chuẩn bị ra mắt quỹ An sinh giáo dục trong nửa đầu..

Them nhieu dich vu tiet kiem moi Thêm nhiều dịch vụ tiết kiệm mới

Ngày mai, Ngân hàng Thương mại Cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam (VPBank) sẽ chính thức khai trương đồng thời trên toàn hệ..

1.000 suat hoc bong Bao Viet An sinh Giao duc 1.000 suất học bổng “Bảo Việt - An sinh Giáo dục”

Sáng nay 23/6, Bảo Việt Nhân thọ chính thức ký kết thoả thuận và trao 1.000 suất học bổng “Bảo Việt - An sinh Giáo dục” với tổng trị..

VPBank tung ra dich vu tiet kiem sieu lai suat VPBank tung ra dịch vụ tiết kiệm ""siêu lãi suất""

Ngân hàng (NH) Thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh (VPBank) sẽ tung ra hàng loạt dịch vụ tiện ích mới vào ngày 15/7 nhằm..

Tu van truc tuyen ve cham soc phong va tri can thi Tư vấn trực tuyến về chăm sóc, phòng và trị cận thị

Những năm gần đây, cận thị trở thành bệnh thường gặp, có xu hướng tăng mạnh (đặc biệt trong học sinh), thậm chí thành nỗi lo âu của nhiều..

Thuc pham ngoai len ngoi Thực phẩm ngoại lên ngôi

Sau đại dịch cúm H5N1, dịch lở mồm long móng, người tiêu dùng bắt đầu lựa chọn các thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc..

Them 50 nguoi bi bat trong vu be boi tham nhung o Thuong Hai Thêm 50 người bị bắt trong vụ bê bối tham nhũng ở Thượng Hải

Cho tới nay hơn 50 người đã bị bắt khi cảnh sát Trung Quốc mở rộng cuộc điều tra về vụ tham nhũng quỹ an sinh của thành phố Thượng Hải...

Con nguoi tiep tuc lam ton hai sinh thai cua minh Con người tiếp tục làm tổn hại sinh thái của mình

Năm nay Liên Hiệp Quốc kỷ niệm ngày Đa dạng sinh học quốc tế 22/5 bằng cách cho công bố một báo cáo quan trọng "Hệ sinh thái và sự an sinh..

Hacker dot kich PC cua bo Nong nghiep My Hacker “đột kích” PC của bộ Nông nghiệp Mỹ

Tin tặc đột nhập vào hệ thống máy tính của Bộ này và ăn trộm tên tuổi, mã số an sinh và ảnh của 26.000 nhân viên và nhà thầu ở Washington,..

Them mot quy hoc bong danh cho tre em ngheo Thêm một quỹ học bổng dành cho trẻ em nghèo

Từ năm 2005, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt thêm cơ hội nhận học bổng từ quỹ “Bảo Việt – An sinh Giáo..

Ngan sach giam an sinh tang an ninh Ngân sách giảm an sinh tăng an ninh

Tổng thống Hoa Kỳ G. Bush vừa trình Quốc hội ngân sách thường niên với việc tăng chi cho quốc phòng và cắt giảm chi tiêu cho nhiều khu vực..

Trung thit gia cam sach Dat hang Trứng, thịt gia cầm sạch: Đắt hàng!

Bộ NN- PTNT vừa trình Thủ tướng Chính phủ dự thảo cơ chế chính sách hỗ trợ giết mổ, chế biến bảo quản tiêu thụ thịt, trứng gia cầm. Theo..

Nguyen Linh Tinh dieu hau cua Bush la can thiet Nguyen Linh: Tính diều hâu của Bush là cần thiết

Trong một quốc gia, muốn duy trì an ninh trật tự, cần phải có cảnh sát. Giống như vậy, muốn duy trì ổn định và an ninh thế giới, mà qua đó..

Vao WTO tien luong xac dinh tren co so nao Vào WTO, tiền lương xác định trên cơ sở nào?

Hiện nay, việc duy trì 3 mức lương tối thiểu giữa 3 loại hình doanh nghiệp đã thể hiện sự phân biệt đối xử. Việc khống chế mức lương trong..

Chia se hoa phuc Chia sẻ họa - phúc

Sập nhịp dẫn cầu rồi bão lũ, tinh thần cứu tế và nghĩa đồng bào thường không xa lạ trong cách nghĩ và hành xử của người Việt Nam. Sau cơn..

Ti phu Thuong Hai Zhang Rongkun bi bat giam Tỉ phú Thượng Hải Zhang Rongkun bị bắt giam

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đầu tư Fuxi Investment Holding Co., Ltd, ông Zhang Rongkun đã chính thức bị công an Trung Quốc tống giam..

Tu tri chat luong va y duc thay vi co phan hoa benh vien cong Tự trị, chất lượng và y đức thay vì cổ phần hóa bệnh viện công

Vấn đề cổ phần hóa bệnh viện công đang được xã hội quan tâm, vì y tế là dịch vụ an sinh có ảnh hưởng trực tiếp đến người dân. Xã hội hóa y..

Ty phu Thuong Hai bi bat Tỷ phú Thượng Hải bị bắt

Một trong những người giàu nhất Trung Quốc - ông trùm bất động sản Trương Vinh Khôn - đã bị tống giam vì liên quan tới vụ tham nhũng quỹ an..

Bao Viet Nhan Tho voi hoat dong khuyen hoc Bảo Việt Nhân Thọ với hoạt động khuyến học

Hưởng ứng và khuyến khích các phong trào khuyến học trên cả nước, Bảo Việt Nhân Thọ đã phối hợp với Hội khuyến học Việt Nam, Chuyên mục..