» Tìm kiếm:

An Nghiệp

6 nguoi chet mat tich hang chuc dia phuong bi co lap 6 người chết, mất tích; hàng chục địa phương bị cô lập

Đến 16 giờ chiều 04/11, toàn tỉnh Phú Yên đã có 6 người chết và mất tích do lũ cuốn. Hàng chục địa phương tong tỉnh bị cô lập hoàn toàn...

Ha Noi Mo dot cao diem tran ap toi pham cuop tai san Hà Nội: Mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm cướp tài sản

Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2006, trên địa bàn TP đã xảy ra gần 200 vụ cướp giật tài sản. Điều đáng nói, các đối tượng cướp giật trên..

Nha bao voi tre em Viet Nam 2005 Nhà báo với trẻ em Việt Nam - 2005

Đó là cuộc thi do Hội Nhà báo VN và Phân viện Báo chí tuyên truyền, Ban nghiệp vụ khoa giáo phối hợp tổ chức (Tổ chức Cứu trợ trẻ em Thụy..

Cham giai bao chi Nha bao voi tre em 2005 Chấm giải báo chí: Nhà báo với trẻ em 2005

Giải thưởng Nhà báo với trẻ em 2005 (do Khoa Báo chí- Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Ban Nghiệp vụ - Hội nhà báo Việt Nam phối hợp tổ..

Cuc Hai quan TP HCM cong bo dien thoai lien lac chong phien ha sach nhieu Cục Hải quan TP.HCM công bố điện thoại liên lạc chống phiền hà, sách nhiễu

Cục Hải quan TP.HCM đã công bố số điện thoại của lãnh đạo cục, trưởng các phòng ban nghiệp vụ để tiếp nhận những thông tin phản ảnh về tệ..

Cong an TP HCM Se som ra doi doi hinh su dac nhiem Công an TP.HCM: Sẽ sớm ra đời đội hình sự đặc nhiệm

Hôm qua 21.7, đại tá Phan Anh Minh, Phó giám đốc, cùng lãnh đạo một số phòng ban nghiệp vụ Công an TP.HCM đã có buổi trao đổi với phóng..

Nhung khu cong nghiep treo Những khu công nghiệp “treo”

Nhiều tỉnh trong khu vực ĐBSCL đã đồng loạt mở khu công nghiệp (KCN). Thế nhưng, sau vài năm ồ ạt xây dựng đã lộ rõ nhiều bất cập. Sự ra..