Hoi An lap Quy phat trien du lich Hội An lập Quỹ phát triển du lịch

Hội An sẽ lập Quỹ phát triển du lịch nhằm tái đầu tư, hỗ trợ xây dựng sản phẩm du lịch văn hoá và quảng bá các hoạt động chuyên ngành.

Nghe An lap ky luc ve so thi sinh bi dinh chi thi Nghệ An lập “kỷ lục” về số thí sinh bị đình chỉ thi

Ngày thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT, Nghệ An chỉ có 8 thí sinh bị đình chỉ thi ở môn Toán. Tuy nhiên, tổng hợp cả 3 ngày thi,..

Bong chuyen Long An lap cu dup Bóng chuyền Long An lập cú đúp

Văn Giáp (đỏ, Công an Vĩnh Phúc) không thể làm gì trước rào chắn của Hoàng Long Long An. Ảnh: V.V

Bo Cong an lap Ban chi dao dieu tra sap cau Can Tho Bộ Công an lập Ban chỉ đạo điều tra sập cầu Cần Thơ

Ngày 5/10, Ban chỉ đạo điều tra sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ vừa được Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh ký quyết định thành lập. Người đứng..

Bao chi nuoc ngoai dua tin ve cuoc bau cu QH Báo chí nước ngoài đưa tin về cuộc bầu cử QH

Ngày 20/5, các phương tiện thông tin đại chúng và các hãng tin lớn của nước ngoài tiếp tục quan tâm đưa tin đậm nét về cuộc bầu cử Quốc hội..

Website cua co quan lap phap bang Washington bi tan cong Website của cơ quan lập pháp bang Washington bị tấn công

Trang web www.leg.wa.gov của cơ quan lập pháp bang Washington hôm thứ bảy đã bị đột nhập và xoá dữ liệu. Vụ tấn công này có thể là "dư âm"..

VN Ti le nu tham gia co quan lap phap dan dau chau A VN: Tỉ lệ nữ tham gia cơ quan lập pháp dẫn đầu châu Á

TP - Hiện Việt Nam là một trong những nền kinh tế dẫn đầu châu Á về tỉ lệ nữ tham gia cơ quan lập pháp với 27,31%. Tỉ lệ chủ doanh nghiệp..

VN Ti le nu tham gia co quan lap phap dan dau chau A VN: Tỉ lệ nữ tham gia cơ quan lập pháp dẫn đầu châu Á

Hiện Việt Nam là một trong những nền kinh tế dẫn đầu châu Á về tỉ lệ nữ tham gia cơ quan lập pháp với 27,31%. Tỉ lệ chủ doanh nghiệp là nữ..

Se co dai dien ngoai giao cua Quoc hoi o nuoc ngoai Sẽ có đại diện ngoại giao của Quốc hội ở nước ngoài

Đó là điểm mới trong dự thảo Quy chế hoạt động đối ngoại của Quốc hội, cơ quan trực thuộc và đoàn đại biểu, được Ủy ban Thường vụ thảo luận..

Chu tich quoc hoi Iraq doa giai tan co quan lap phap Chủ tịch quốc hội Iraq dọa giải tán cơ quan lập pháp

Nếu quốc hội bị giải tán, các vòng bỏ phiếu mới sẽ phải diễn ra trong vòng 60 ngày. Điều này sẽ tiếp tục làm suy yếu chính phủ vốn đang..

Tong Bi thu Saignason phat bieu truoc Quoc hoi VN Tổng Bí thư Saignason phát biểu trước Quốc hội VN

Sáng 20/6, phát biểu trước Quốc hội Việt Nam, Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước CHDCND Lào Choummali Saignason đánh..

Doanh nhan muon co tieng noi lon hon trong Quoc hoi Doanh nhân muốn có tiếng nói lớn hơn trong Quốc hội

TS- Nhiều doanh nghiệp cho rằng, trong giai đoạn hội nhập hiện nay, cơ quan lập pháp rất cần sự tham gia của doanh nhân, do đó con số tối..

Chu tich Quoc hoi Nguyen Van An gap truong doan nghi vien mot so nuoc Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An gặp trưởng đoàn nghị viện một số nước

Trong những ngày dự Hội nghị thế giới lần thứ 2 những người đứng đầu các cơ quan lập pháp các nước tại trụ sở Liên Hiệp Quốc ở New York..

Nguoi chuyen doi gioi tinh phai duoc thua nhan Người chuyển đổi giới tính phải được thừa nhận

Trao đổi với TS bên hành lang Quốc hội, nguyên Bộ trưởng Tư pháp Nguyễn Đình Lộc đã khẳng định như vậy. Theo ông, những người đã chuyển đổi..

Dai Loan de xuat bai mien Tran Thuy Bien Đài Loan đề xuất bãi miễn Trần Thủy Biển

Cơ quan lập pháp Đài Loan hôm nay sẽ bỏ phiếu về một đề xuất của phe đối lập nhằm phế truất người đứng đầu chính quyền hòn đảo Trần Thủy..

Vi mot AIPA huong toi cong dong cua nhan dan Vì một AIPA hướng tới cộng đồng của nhân dân

Quốc hội Việt Nam tham gia AIPA là một bước tiến quan trọng, góp phần thực hiện đường lối đối ngoại rộng mở, đa phương hóa, đa dạng hóa, vì..

Chu tich QH Nguyen Phu Trong Viet Nam coi trong quan he hop tac voi Australia Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng: Việt Nam coi trọng quan hệ hợp tác với Australia

Tiếp tục chuyến thăm hữu nghị chính thức Liên bang Australia, ngày 11/3, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng và phu nhân cùng đoàn đại biểu..

Tong thong Pakistan an dinh ngay bau cu quoc hoi Tổng thống Pakistan ấn định ngày bầu cử quốc hội

Trong cuộc họp báo ngày hôm qua, Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf khẳng định, cuộc bầu cử các cơ quan lập pháp tại nước này sẽ được tổ..