» Tìm kiếm:

America Online

America Online tung ra e mail mien phi 2GB America Online tung ra e-mail miễn phí 2GB

TS – Vào thứ hai 6-6, America Online đã tung ra dịch vụ thư điện tử miễn phí AIM Mail có dung lượng đến 2GB nhằm cạnh tranh trực tiếp với..

HP va America Online ky hop dong quan ly dich vu cong nghe thong tin HP và America Online ký hợp đồng quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Tập đoàn American Online đã chọn HP là nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tích hợp cho công nghệ lưu trữ và máy chủ của Cty. Theo hợp đồng kéo..

Reuters hoa mang thu tin tuc thoi IM voi America Online AOL Reuters hòa mạng thư tín tức thời (IM) với America Online (AOL)

Không bao lâu nữa, bạn có thể vừa chat với bạn bè trên AOL và liên lạc với dịch vụ tài chính của Reuters cùng một lúc. Hai người khổng lồ..

America Online bo nhiem giam doc tai chinh moi America Online bổ nhiệm giám đốc tài chính mới

Hôm qua, chiếc ghế quyền lực này được trao cho chuyên gia phân tích tài chính Stephen M. Swad. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho thấy tập đoàn..

AOL thu nghiem dich vu IM video truc tuyen AOL thử nghiệm dịch vụ IM video trực tuyến

America Online đã âm thầm thử nghiệm tính năng video trực tuyến cho các sản phẩm tin nhắn nhanh IM (instant-messaging) của mình. Chính phủ..

Phat hien lo hong nghiem trong trong AIM Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong AIM

Hôm qua, các chuyên gia an ninh thông báo một lỗ hổng trong chương trình chat phổ biến của America Online. Nó cho phép kẻ tấn công từ xa âm..

Tin van ngay 18 3 Tin vắn ngày 18/3

Đại học Lạc Hồng có thương hiệu máy tính riêng *Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội sử dụng hệ thống phần mềm của FPT *HP và America..

Dan ong luot web nhieu hon phu nu Đàn ông lướt web nhiều hơn phụ nữ

Khảo sát của hãng America Online công bố hôm qua cho thấy thời gian online của giới mày râu, nhất là trong dịp lễ cuối năm, cao hơn 15% so..

Cac ta p doa n truyen thong My ho p ta c cho ng spam Các tập đoàn truyền thông Mỹ hợp tác chống spam

Bốn ông trùm về mạng truyền thông internet tại Mỹ, gồm America Online, Earthlink, Microsoft và Yahoo đã cùng hợp tác mở các vụ kiện chống..

AOL ra mat dich vu game video AOL ra mắt dịch vụ game video

Hôm qua, 5-5, hãng truyền thông America Online chính thức triển khai dịch vụ game video trực tuyến dành cho các thuê bao đăng ký Internet..

Virus ong gia Noel tan cong tin nhan Virus "ông già Noel" tấn công tin nhắn

Công ty bảo mật Imlogic vừa đưa ra cảnh báo về sự xuất hiện của một con virus đời mới thuộc họ virus Santa Claus hiện đang tấn công dữ dội..

AOL nang cap cac phan mem chong lai phishing AOL nâng cấp các phần mềm chống lại phishing

Ngày 5-10 vừa qua, Công ty America Online (AOL) cho biết sẽ tiến hành nâng cấp phần mềm chống lại các vụ tấn công phishing dành cho các..

Virus va lua dao dang tan cong nguoi dung nhan tin Virus và lừa đảo đang tấn công người dùng nhắn tin

Người dùng các trình nhắn tin trực tuyến của Yahoo và America Online vừa được cảnh báo về 2 hiểm họa mới có khả năng lây lan qua các trình..

Virus mao danh iTunes de lay nhiem qua IM Virus mạo danh iTunes để lây nhiễm qua IM

TS – Đã xuất hiện một loại virus cải trang thành một file mang tên iTunes.exe, hiện đang tấn công vào người dùng nhắn tin trực tuyến của..

AOL sap ra mat phien ban Netscape 7.2 AOL sắp ra mắt phiên bản Netscape 7.2

America Online (AOL) vừa tiết lộ kế hoạch cho ra mắt phiên bản mới của trình duyệt Netscape trong mùa hè này. Theo đại diện của AOL, phần..

AOL thu nghiem dich vu tim kiem cho DTDD AOL thử nghiệm dịch vụ tìm kiếm cho ĐTDĐ

TS – America Online đang bắt đầu thử nghiệm một dịch vụ mới cho phép ngưòi dùng ĐTDĐ tìm kiếm thông tin trên internet và có thể kết nối..

AOL tich hop chong virus vao cac dich vu AOL tích hợp chống virus vào các dịch vụ

America Online (AOL) vừa tuyên bố sẽ tích hợp miễn phí phần mềm diệt virus của McAfee vào các dịch vụ và các thuê bao của AOL, khách hàng..

Nguoi su dung AOL nhan duoc dich vu Webmail tot hon Người sử dụng AOL nhận được dịch vụ Webmail tốt hơn

America Online đang sẵn sàng nâng cấp giao diện và hoạt động dịch vụ thư Web cho các thuê bao của họ. Lần nâng cấp này có thể ra mắt vào..

Phat trien dich vu luot web cho mobile Phát triển dịch vụ lướt web cho mobile

Ngày hôm qua, hãng America Online đã thử nghiệm một chương trình phần mềm mới cho phép chuyển định dạng các trang web về màn hình điện..

Virus mao danh iTunes de lay nhiem qua IM Virus mạo danh iTunes để lây nhiễm qua IM

Đã xuất hiện một loại virus cải trang thành một file mang tên iTunes.exe, hiện đang tấn công vào người dùng nhắn tin trực tuyến của mạng..