» Tìm kiếm:

Ali Khamenei

Tehran canh bao My tan cong Iran la tu sat Tehran cảnh báo: "Mỹ tấn công Iran là tự sát"

Lãnh tụ tối cao của Iran, Giáo chủ Ali Khamenei hôm qua đã tuyên bố trước hàng chục nghìn người ở Tehran rằng, sự đe dọa của Washington..

Lanh dao toi cao Iran canh bao My Lãnh đạo tối cao Iran cảnh báo Mỹ

Đại giáo chủ Ali Khamenei hôm qua tuyên bố Iran sẽ đáp trả gấp đôi bất cứ vụ tấn công nào từ phía Mỹ nếu Washington phá hoại các lò phản..

Iran san sang chia se cong nghe hat nhan Iran sẵn sàng chia sẻ công nghệ hạt nhân

Đại giáo chủ Ali Khamenei - lãnh đạo tối cao của Iran - hôm qua tuyên bố Tehran sẵn sàng trao đổi công nghệ hạt nhân cho các quốc gia khác.

Iran tuyen bo co kha nang san xuat hang loat may li tam Iran tuyên bố có khả năng sản xuất hàng loạt máy li tâm

Ngày 2/5, trả lời phỏng vấn hãng Thông tấn Iran IRNA, cựu Ngoại trưởng Iran Ali Akba Velayati, hiện làm Cố vấn cho thủ lĩnh tối cao Ali..

Phe cai cach Iran yeu cau giao chu giai thich Phe cải cách Iran yêu cầu giáo chủ giải thích

Các nghị sĩ theo đường lối cải cách từ chức hôm nay đã phá vỡ điều cấm kỵ, viết thư yêu cầu lãnh tụ tinh thần Ali Khamenei giải thích vai..

Viet Nam Iran thoa thuan hop tac nhieu linh vuc Việt Nam - Iran thoả thuận hợp tác nhiều lĩnh vực

Trong thời gian ở thăm Iran, Chủ tịch Trần Đức Lương đã đến chào Giáo chủ Ali Khamenei; gặp Chủ tịch Quốc hội Mehdi Karubi; tiếp xúc với..

Iran Dam phan voi My chi vo ich Iran: Đàm phán với Mỹ chỉ vô ích!

Lãnh tụ tinh thần tối cao của Iran, ông Ayatollah Ali Khamenei, hôm qua 27/6 bất ngờ tuyên bố Tehran không cần thiết phải đàm phán với Mỹ..

Iran doa pha vo viec cung cap dau o vung Vinh Iran dọa phá vỡ việc cung cấp dầu ở vùng Vịnh

Lãnh tụ tối cao của Iran, Ayatollah Ali Khamenei, hôm nay (4-6) cảnh báo Mỹ rằng nước này có thể phá vỡ việc cung cấp dầu từ khu vực vùng..

Iran se dap tra neu My tan cong Iran sẽ đáp trả nếu Mỹ tấn công

Lãnh tụ tối cao Iran, ông Ayatollah Ali Khamenei, ngày hôm qua 8/2, đã lên tiếng cảnh báo rằng, Tehran sẽ tấn công vào các quyền lợi của Mỹ..

Iran Hai to bao hang dau bi dong cua Iran: Hai tờ báo hàng đầu bị đóng cửa

Hai tờ nhật báo Sharq và Yas-e No vừa bị Toà án Iran ra quyết định cấm xuất bản do "phạm quy" khi cho đăng một lá thư chỉ trích Lãnh tụ..

Iran khong can dam phan voi My "Iran không cần đàm phán với Mỹ"

Nhà lãnh đạo tối cao Ayatollah Ali Khamenei hôm nay tuyên bố Iran "không cần" đàm phán với Mỹ về chương trình hạt nhân của nước này vì việc..

Iran se khoi phuc quan he song phuong voi My Iran sẽ khôi phục quan hệ song phương với Mỹ?

Hôm qua 3/1, lãnh đạo tối cao của Iran - ông Ayatollah Ali Khamenei tuyên bố nước này có thể sẽ khôi phục quan hệ với Mỹ trong tương lai.

Iran cao buoc My la nguyen nhan bao luc tai Iraq Iran cáo buộc Mỹ là nguyên nhân bạo lực tại Iraq

Trong cuộc hội kiến với Tổng thống Iraq Jalal Talabani và Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad sáng náy 5/12, Lãnh đạo Tôn giáo Tối cao của..

Lanh dao Iran Chua toi luc noi lai quan he voi My Lãnh đạo Iran: Chưa tới lúc nối lại quan hệ với Mỹ

Lãnh đạo tối cao của Iran, Ayatollah Ali Khamenei, hôm 3/1 nói rằng ông sẵn sàng khôi phục quan hệ ngoại giao với Mỹ song giờ chưa phải lúc..

Tong thong Iran chon mot noi cac cung ran Tổng thống Iran chọn một nội các cứng rắn

Những nhân vật được tân Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad đề cử phụ trách Bộ Ngoại giao, Nội vụ và Tình báo đều là người thân cận của lãnh tụ..

Iran doa danh tra neu My tan cong Iran doạ đánh trả nếu Mỹ tấn công

Iran sẽ đánh vào các cơ sở của Mỹ trên toàn thế giới nếu Washington tấn công nước này, lãnh tụ tối cao Ayatollah Ali Khamenei cảnh báo.

Iran keu goi cam van dau lua Israel va dong minh Iran kêu gọi cấm vận dầu lửa Israel và đồng minh

Hôm qua, lãnh tụ tối cao của Iran, Ayatollah Ali Khamenei, đề nghị thế giới Hồi giáo ngừng bán dầu lửa cho các nước đồng minh của Israel..

Iran dong y dam phan voi My ve Iraq Iran đồng ý đàm phán với Mỹ về Iraq

Lãnh tụ tinh thần của Iran Ali Khamenei hôm qua tuyên bố chấp thuận đề xuất hội đàm với Mỹ về tình hình bất ổn tại nước láng giềng Iraq...

Iran kien quyet phat trien cong nghe hat nhan Iran kiên quyết phát triển công nghệ hạt nhân

Lãnh tụ tôn giáo Iran Ali Khamenei hôm qua (10/10) lên tiếng bảo vệ quyền phát triển công nghệ hạt nhân của Iran, đồng thời tuyên bố nước..