» Tìm kiếm:

Alexander Litvinenko

Vu dau doc Litvinenko 10 nguoi nhiem phong xa Vụ đầu độc Litvinenko: 10 người nhiễm phóng xạ

Các nhà chức trách của Anh vừa cho biết, sau quá trình kiểm tra, xét nghiệm, có ít nhất 10 người liên quan tới vụ đầu độc cựu điệp viên FSB..

Cuu diep vien Nga bi buoc toi giet hai dong nghiep Cựu điệp viên Nga bị buộc tội giết hại đồng nghiệp

Các nhà chức trách Anh ngày 22/5 đã cáo buộc cựu điệp viên KGB Andrei Lugovoi vì tội giết hại Alexander Litvinenko, một cựu điệp viên Nga..

Cuu diep vien KGB bi dau doc o Anh Cựu điệp viên KGB "bị đầu độc" ở Anh

Sức khỏe Alexander Litvinenko, một cựu điệp viên KGB và là người hay chỉ trích điện Kremlin, đang ở trong tình trạng nghiêm trọng, có khả..

Cang thang AnhNga leo thang quanh vu dau doc cuu diep vien KGB Căng thẳng Anh-Nga leo thang quanh vụ đầu độc cựu điệp viên KGB

Hôm qua 22/5, cơ quan công tố Anh đã yêu cầu Nga phải dẫn độ cựu điệp viên KGB Andrei Lugovoi sang Anh để đối mặt với những lời buộc tội..

Cuu diep vien KGB bi buoc toi giet Litvinenko Cựu điệp viên KGB bị buộc tội giết Litvinenko

Các công tố viên Anh, hôm nay, cáo buộc cựu điệp viên KGB Andrei Lugovoi tội giết người trong vụ Alexander Litvinenko bị đầu độc và đang..

Nghi pham giet cuu diep vien KGB muon lam tong thong Nga Nghi phạm giết cựu điệp viên KGB muốn làm tổng thống Nga

Cựu điệp viên Andrei Lugovoi, hiện bị phía Anh buộc tội có liên quan đến vụ sát hại cựu đồng nghiệp Alexander Litvinenko, ngày 17/9 tuyên..

Thach thuc moi trong quan he Nga Anh Thách thức mới trong quan hệ Nga - Anh

Chiều 16/7, Chính phủ Anh cho biết Anh sẽ trục xuất bốn nhà ngoại giao Nga và đình chỉ các cuộc đàm phán về visa giữa hai nước để trả đũa..

Tranh cai quanh cai chet cua cuu nhan vien KGB Tranh cãi quanh cái chết của cựu nhân viên KGB

Cảnh sát Anh phát hiện dấu vết một chất phóng xạ hiếm gặp trong xác Alexander Litvinenko, cựu điệp viên KGB mới qua đời, và tại ba địa điểm..

Dac nhiem Nga lay hinh cuu si quan KGB lam bia tap ban Đặc nhiệm Nga lấy hình cựu sĩ quan KGB làm bia tập bắn

Các thành viên lực lượng đặc nhiệm Nga lấy ảnh Alexander Litvinenko - cựu sĩ quan KGB bị đầu độc bằng chất phóng xạ ở London – làm bia..

Cuu si quan KGB bi dau doc qua doi Cựu sĩ quan KGB "bị đầu độc" qua đời

Alexander Litvinenko - nhân vật hay chỉ trích Tổng thống Nga Vladimir Putin - qua đời trong bệnh viện, 3 tuần sau khi có vẻ bị đầu độc ở..

Anh buoc toi cuu nhan vien KGB sat hai Litvinenko Anh buộc tội cựu nhân viên KGB sát hại Litvinenko

Căng thẳng trong quan hệ giữa Nga và Anh sau vụ cựu điệp viên Nga, Alexander Litvinenko bị đầu độc có thể trở nên trầm trọng hơn khi ngày..

Cuu diep vien KGB bi Anh truy na muon tro thanh Tong thong Nga Cựu điệp viên KGB bị Anh truy nã muốn trở thành Tổng thống Nga

Cựu điệp viên KGB mà London muốn Nga dẫn độ sang Anh vì bị nghi ngờ đã đầu độc cựu điệp viên Alexander Litvinenko hôm qua (17/9) cho biết..

Them mot nguoi tiep xuc voi cuu diep vien Nga bi nhiem xa Thêm một người tiếp xúc với cựu điệp viên Nga bị nhiễm xạ

Ngày 8/12, Andrei Lugovoy - một trong ba doanh nhân Nga đã gặp cựu nhân viên Cơ quan an ninh Liên bang Nga (FSB) Alexander Litvinenko trước..

Nhieu nguoi nghi nhiem phong xa polonium 210 Nhiều người nghi nhiễm phóng xạ polonium 210

TP - Ngày 27/11, một phát ngôn viên của cơ quan y tế Anh cho biết 3 người vừa bị mời đến bệnh viện đặc biệt để kiểm tra nhiễm phóng xạ chất..

Cuu diep vien Nga qua doi tai Anh Cựu điệp viên Nga qua đời tại Anh

3 tuần sau khi nhập viện với các triệu chứng giống như bị đầu độc, cựu điệp viên KGB Nga là Alexander Litvinenko đã qua đời tại London (Anh..

Ty phu Nga noi ve vu dau doc cuu si quan KGB Tỷ phú Nga nói về vụ đầu độc cựu sĩ quan KGB

Tỷ phú Nga Boris Berezovsky, bạn thân của Alexander Litvinenko, hôm qua cho biết cựu sĩ quan này cho rằng ông bị một cựu điệp viên khác của..

Bi an xung quanh vu dau doc cuu tinh bao Nga Alexander Litvinenko Bí ẩn xung quanh vụ đầu độc cựu tình báo Nga Alexander Litvinenko

Cựu trung tá Alexander Litvinenko thuộc Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB), tiền thân là KGB Xô Viết, 43 tuổi, đã bị đầu độc trong quán..

Cuu si quan KGB co the xung khac voi the gioi ngam Cựu sĩ quan KGB có thể xung khắc với thế giới ngầm

Alexander Litvinenko có thể đã bị đầu độc ở London, sau khi một thỏa thuận làm ăn giữa ông và thế giới ngầm ở Nga đổ bể, tờ Times của Anh..

Cuu nhan vien KGB bi dau doc o Anh Cựu nhân viên KGB bị đầu độc ở Anh?

Cảnh sát Anh đang tích cực điều tra về vụ một cựu nhân viên KGB của Nga là Alexander Litvinenko có thể đã bị đầu độc trên đất Anh bằng chất..

Anh dinh truc xuat cac nha ngoai giao Nga Anh định trục xuất các nhà ngoại giao Nga

Anh đang cân nhắc việc trục xuất các nhà ngoại giao Nga ở London sau khi Nga từ chối dẫn độ một nghi phạm giết cựu điệp viên Alexander..