» Tìm kiếm:

Alessio Secco

Juve va giac mo Gerrard Juve và giấc mơ Gerrard

Giám đốc thể thao của Bà đầm già thành Turin Juventus, ông Alessio Secco đã công khai ý định muốn đem đội trưởng của CLB Liverpool, Steven..

Lao ba quyet giu Buffon Camoranesi va Trezeguet “Lão bà” quyết giữ Buffon, Camoranesi và Trezeguet

Giám đốc thể thao CLB Juvetus, ông Alessio Secco đang có những động thái đầu tiên để giữ bằng được 3 ngôi sao Gigi Buffon, Mauro Camoranesi..

Juventus chong bao Juventus chống bão!

Juventus, đội bóng hiện đang thoi thóp ở một trong những vụ scandal lớn nhất trong lịch sử bóng đá nước này sẽ bổ nhiệm ông Alessio Secco..

Juve mua Frank Lampard Juve mua Frank Lampard?

Trong một động thái hết sức bất ngờ, CLB Juventus đã công khai ý định nhòm ngó tiền vệ Frank Lampard của Chelsea sau khi Giám đốc Thể thao..

Juventus bo nhiem Secco lam Giam doc the thao Juventus bổ nhiệm Secco làm Giám đốc thể thao

Nhằm tái thiết CLB và chuẩn bị cho mùa giải mới, ĐKVĐ Juventus đã quyết định bổ nhiệm ông Alessio Secco vào chức vụ Giám đốc thể thao của..

Juventus bo nhiem Secco lam giam doc the thao Juventus bổ nhiệm Secco làm giám đốc thể thao

ĐKVĐ Juventus, đội đang bị điều tra về scandal dàn xếp tỉ số ở Serie A đã bổ nhiệm Alessio Secco vào chức vụ giám đốc thể thao.

Juve doi muc gia ky luc moi ban Buffon Juve đòi mức giá kỷ lục mới bán Buffon

Theo Giám đốc thể thao Alessio Secco của CLB Juventus, BLĐ đội bóng này sẽ xem xét việc bán thủ thành xuất sắc Gianluigi Buffon chỉ khi..

Del Piero co the roi Juve Del Piero có thể rời Juve

Sau cuộc họp Ban Giám đốc trưa nay (2/10), Giám đốc Thể thao Alessio Secco cho biết Alessandro Del Piero có thể sẽ rời Juventus sau khi..

Sieu thi Juventus “Siêu thị” Juventus

Mặc dù tân Tổng Giám đốc của Juve, Alessio Secco, đã lên tiếng cảnh báo các đối thủ rằng: “Juve không phải là một cái siêu thị để các đội..

Juve muon co Diego Juve muốn có Diego

GĐTT của Juve, ông Alessio Secco cho biết Lão Bà đang rất muốn có tiền vệ dẫn dắt lối chơi người Brazil hiện đang đá cho Bremen, Diego. Tuy..

Juventus phu nhan viec quan tam toi Lampard Juventus phủ nhận việc quan tâm tới Lampard

Theo ông Alessio Secco, giám đốc thể thao của Juventus Turin, đội bóng đang thi đấu tại Serie B này không có ý định theo đuổi việc giành..

Juventus theo duoi doi truong Stuttgart Juventus theo đuổi đội trưởng Stuttgart

Vụ Gabriel Milito vẫn dậm chân tại chỗ, Cannavaro chưa có tín hiệu tích cực trong khi đó những mục tiêu mới theo đuổi như Pepe thì không có..

Juventus khoi dong lai thuong vu Lampard Juventus khởi động lại thương vụ Lampard

Giám đốc thể thao Alessio Secco vừa được Ban lãnh đạo của "Lão bà" chỉ định làm đặc phái viên sang London trực tiếp đề nghị Chelsea nhượng..

Buffon se o lai Juve tim cach giu chan Trezeguet Buffon sẽ ở lại, Juve tìm cách giữ chân Trezeguet

Sau Del Piero và Nedved, Buffon cho biết sẽ ở lại với Juve dù phải chơi tại Serie B. Bên cạnh đó, “lão phu nhân” đang tìm cách để giữ..

Ong Capello duoc tang quyen tai Juventus Ông Capello được tăng quyền tại Juventus

Juventus tiếp tục tiến hành những bước cải cách với việc đưa ông Alessio Secco lên làm giám đốc thể thao, đồng thời đưa thêm quyền về chính..

Frings sap ve Juventus Frings sắp về Juventus

Sau nhiều lần từ chối, cuối cùng tiền vệ người Đức Torsten Frings (ảnh) của Weder Bremen đã cùng vợ Petra và người cố vấn Norbert Pfippen..

Ba dam gia ra suc niu keo tru cot “Bà đầm già” ra sức níu kéo trụ cột

Giám đốc thể thao Juventus Alessio Secco đang hy vọng sẽ níu chân được bộ ba trụ cột Gigi Buffon, Mauro Camoranesi và David Trezeguet ở lại..

Ba dam gia ra suc niu keo tru cot “Bà đầm già” ra sức níu kéo trụ cột

Giám đốc thể thao Juventus Alessio Secco đang hy vọng sẽ níu chân được bộ ba trụ cột Gigi Buffon, Mauro Camoranesi và David Trezeguet ở lại..

Juve nhom ngo nuoc Anh Juve "nhòm ngó" nước Anh

Theo nhật báo nổi tiếng của Italia Corriere dello Sport, GĐTT Alessio Secco cùng trợ lý các vấn đề chuyển nhượng Blanc của “Bà đầm già”..