» Tìm kiếm:

Alastair Campbell

Cuoc khau chien khuynh dao BBC Cuộc khẩu chiến khuynh đảo BBC

Bài báo thực sự gây xôn xao dư luận. Trong khi Chính phủ Anh lập tức bác bỏ thông tin trên, phe đối lập và những người phản đối cuộc chiến..

Tags: ,
Ha vien Anh Ho so ve Iraq da bi nhan manh qua muc Hạ viện Anh: "Hồ sơ về Iraq đã bị nhấn mạnh quá mức"

Một số đánh giá về vũ khí của Iraq trong bản hồ sơ tình báo tháng 9 đã bị "nhấn mạnh quá mức", Ủy ban Ngoại vụ Hạ viện Anh đi tới kết luận..

Nghe buon vua o Au My Nghề “buôn vua” ở Âu - Mỹ

Họ gây ảnh hưởng lên quyết định của các nguyên thủ quốc gia. Họ thao túng thông tin và công luận. Tên tuổi và vai trò đích thực của họ ít..

BBC tu choi xin loi phu ta Thu tuong Anh BBC từ chối xin lỗi phụ tá Thủ tướng Anh

Hãng thông tấn Anh BBC mới đây thẳng thừng từ chối yêu cầu của ông Alastair Campbell, phụ tá Thủ tướng Anh Tony Blair phụ trách công tác..

Chien tranh giua cac vi sao Chiến tranh giữa các vì sao

Việc BBC mới đây bất ngờ nhận sai coi như đã chấm dứt 4 tháng đấu tranh ngoan cường với Chính phủ Anh nhằm tìm kiếm sự thật. Mặc dù còn..

Pho Downing da cho phep viet lai ho so Iraq Phố Downing đã ‘cho phép viết lại hồ sơ Iraq’

Đó là kết quả sơ bộ hôm qua của cuộc điều tra vụ chuyên gia vũ khí David Kelly tự tử. Theo thư Alastair Campbell, người phụ trách thông tin..

Cac nghi si Anh de ngo danh gia cuoi cung ve ho so Iraq Các nghị sĩ Anh để ngỏ đánh giá cuối cùng về hồ sơ Iraq

Ủy ban đối ngoại Hạ viện kết luận rằng thời gian sẽ chứng tỏ liệu những lời tuyên bố của Chính phủ Anh có đúng hay không. Tuy nhiên, họ..

Co van thu tuong Anh dinh dung Kelly de danh bai BBC Cố vấn thủ tướng Anh định dùng Kelly để đánh bại BBC

Nhật ký của Alastair Campbell (người sắp thôi chức phụ trách báo chí cho Thủ tướng Tony Blair) cho thấy ông từng muốn sử dụng tiến sĩ David..

Ong T Blair cuu ong G Brown khoi bi khoa trong toilet Ông T.Blair cứu ông G.Brown khỏi bị khóa trong toilet

Theo nhật ký của cựu Phát ngôn viên báo chí Phủ Thủ tướng Anh Alastair Campbell, ông Gordon Brown từng có lần vô tình tự khóa mình trong..