» Tìm kiếm:

Alan Johnston

Video moi Phong vien Alan Johnston mac ao bom Video mới: Phóng viên Alan Johnston mặc "áo bom"

Nhóm bắt cóc Alan Johnston vừa tung ra một đoạn băng hình mới về phóng viên BBC này trên Internet, trong đó con tin mặc áo gi-lê quấn bom.

Phong vien BBC mat tich o dai Gaza Phóng viên BBC mất tích ở dải Gaza

Các quan chức an ninh của Palestine cho biết, hôm qua (12/3) các tay súng bịt mặt đã bắt cóc một phóng viên của hãng tin BBC tại thành phố..

Tu do cho Alan Johnston Thang loi cua Hamas Tự do cho Alan Johnston: Thắng lợi của Hamas?

Việc phóng viên BBC Alan Johnston được trả tự do sau 114 ngày bị cầm giữ rõ ràng là một động thái khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm. Và,..

Pho ng vien BBC bi deo bom Phóng viên BBC "bị đeo bom"

Nhóm bắt cóc phóng viên BBC gửi ra một cuộn video quanh cảnh Alan Johnston đeo một khối mà những người đó nói là thuốc nổ.

Pho ng vien BBC Alan Johnston bi mac ao bom Phóng viên BBC Alan Johnston bị mặc áo bom

Nhóm bắt cóc phóng viên Alan Johnston của BBC vừa đưa lên mạng đoạn băng video quay cảnh nhà báo này đang mặc một cái đai giống như loại có..

Anh the doc suc bao toan cho con tin BBC o Gaza Anh thề dốc sức bảo toàn cho con tin BBC ở Gaza

Ngoại trưởng Anh Margaret Beckett tuyên bố London sẽ sử dụng mọi kênh để đảm bảo tự do cho Alan Johnston, phóng viên BBC bị bắt cóc ở Gaza..

Phong vien BBC da bi hanh quyet Phóng viên BBC đã bị hành quyết?

Một nhóm nổi dậy tại Pakistan sáng ngày 16/4 tuyên bố đã hành quyết phóng viên Alan Johnston của hãng thông tấn BBC. Phóng viên Alan bị các..

Giai cuu phong vien Alan Johnston Uy tin cho Hamas tai Gaza Giải cứu phóng viên Alan Johnston: Uy tín cho Hamas tại Gaza?

Phóng viên BBC Alan Jonhston bị các tay súng Palestine thuộc nhóm “Jeish al-Islam” bắt cóc tại Gaza từ ngày 12-3-2007, khi lãnh thổ này..

Phong vien BBC bi bat coc duoc tra tu do Phóng viên BBC bị bắt cóc được trả tự do

Vào sáng nay theo giờ Việt Nam, Alan Johnston, phóng viên hãng thông tấn BBC, đã được trả tự do sau 4 tháng bị bắt cóc tại dải Gaza.

Phong vien BBC ke chuyen bi bat coc Phóng viên BBC kể chuyện bị bắt cóc

>>> Tự do cho Alan Johnston: Thắng lợi của Hamas?

Cac nha bao the gioi yeu cau tra tu do cho phong vien BBC Các nhà báo thế giới yêu cầu trả tự do cho phóng viên BBC

Ngày 25-4, các nhà báo Palestine và nước ngoài đã tập hợp tại biên giới Israel-dải Gaza, kêu gọi trả tự do cho phóng viên Alan Johnston của..

Hamas Phong vien Alan Johnson co the som duoc tu do Hamas: "Phóng viên Alan Johnson có thể sớm được tự do"

Alan Johnston, phóng viên BBC bị bắt cóc ở Gaza, vẫn khỏe mạnh, an toàn và có thể sớm được tự do - phát ngôn viên chính phủ Palestine và là..

Phong vien BBC bi bat o Gaza duoc tha Phóng viên BBC bị bắt ở Gaza được thả

Ngày 4-7, Alan Johnston, phóng viên của BBC bị bắt giữ gần 4 tháng qua ở dải Gaza đã được trả tự do. Hình ảnh trên truyền hình cho thấy ông..

Cac dai truyen hinh doi tu do cho phong vien BBC Các đài truyền hình đòi tự do cho phóng viên BBC

Các cơ quan đại diện cho các đài phát thanh truyền hình khắp châu Âu và trên thế giới vừa lên tiếng đòi những kẻ bắt cóc ở Gaza trả tự do..

Tin van ngay 572007 Tin vắn ngày 5-7-2007

Phóng viên Alan Johnston của Hãng tin BBC (Anh) được trả tự do tại Gaza (Palestine), sau 114 ngày bị giam giữ, mà không trả khoản tiền..

Hamas hua giup tra tu do cho phong vien BBC Hamas hứa giúp trả tự do cho phóng viên BBC

Trong một tuyên bố cuối ngày hôm qua (16/6), cánh vũ trang của Phong trào Hồi giáo Hamas cho biết: "Chúng tôi đã bắt đầu tiến hành các biện..

Video ve phong vien BBC Alan Johnston xuat hien tren Internet Video về phóng viên BBC Alan Johnston xuất hiện trên Internet

Một đoạn video vừa được đăng tải trên Internet cung cấp hình ảnh đầu tiên của phóng viên BBC Alan Johnston kể từ sau khi ông bị bắt cóc ở..

Phong vien BBC Alan Johnston da bi hanh quyet Phóng viên BBC Alan Johnston đã bị hành quyết?

Một tổ chức Palestine tự nhận là Lữ đoàn Al Tawhid Al Jihad tuyên bố họ đã hành quyết phóng viên BBC Alan Johnston, người bị bắt cóc ở Gaza..

Phong vien BBC Alan Johnston duoc tu do Phóng viên BBC Alan Johnston được tự do

Phóng viên BBC Alan Johnston, sáng nay, đã được trả tự do sau gần 4 tháng bị những kẻ bắt cóc giam giữ. Bản tin trên truyền hình cho thấy..

Ban Ki moon doi tu do cho phong vien BBC Alan Johnston Ban Ki-moon đòi tự do cho phóng viên BBC Alan Johnston

Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon kêu gọi trả tự do cho phóng viên BBC Alan Johnston, người bị các tay súng ở Gaza bắt cóc đã hơn một tháng.