» Tìm kiếm:

Aishwarya Rai

Boscars 2007 Rang de Basanti chien thang Boscars 2007: Rang de Basanti chiến thắng

Bộ phim Rang De Basanti của đạo diễn Rakeysh Omprakash Mehra đã đoạt giải phim xuất sắc nhất trong buổi lễ trao giải Bollywood Oscars của..

Cuu Hoa hau the gioi Aishwarya Rai buoc chan vao the gioi Hollywood Cựu Hoa hậu thế giới Aishwarya Rai bước chân vào thế giới Hollywood

Cựu Hoa hậu thế giới đồng thời là diễn viên hàng đầu Ấn Độ Aishwarya Rai hiện đang có mặt tại Tunisia để chuẩn bị cho bộ phim cổ trang The..

Aishwarya Rai trong Vong quay anh sang Aishwarya Rai trong Vòng quay ánh sáng

(TP) Nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ Aishwarya Rai sẽ xuất hiện trong một bộ phim của điện ảnh Anh.

Dam cuoi cua Hoa hau The gioi Aishwarya Rai Đám cưới của Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai

Sau 3 ngày tổ chức thành công những bữa tiệc tiền đám cưới, cặp đôi nổi tiếng nhất xứ Ấn: nam tài tử Abhishek Bachchan và cựu hoa hậu Ấn Độ..

Aishwarya Rai se hop tac cung Will Smith Aishwarya Rai sẽ hợp tác cùng Will Smith

Cựu hoa hậu thế giới, ngôi sao điện ảnh Ấn Độ Aishwarya Rai, người đang được Hollywood chào đón có thể sẽ hợp tác cùng ngôi sao Will Smith..

Aishwarya Rai buoc vao Hollywood Aishwarya Rai bước vào Hollywood

Cựu hoa hậu thế giới - diễn viên hàng đầu Ấn Độ Aishwarya Rai hiện đang có mặt tại Tunisia để chuẩn bị cho bộ phim cổ trang The Last Legion..

Cuu hoa hau the gioi Aishwarya Rai bi tham van Cựu hoa hậu thế giới Aishwarya Rai bị thẩm vấn

Sau khi đài truyền hình và báo chí Ấn Độ loan tin cựu hoa hậu thế giới người Ấn Độ Aishwarya Rai bị diễn viên điện ảnh Bollywood Salman..

LHP Cannes 2005 LHP Cannes 2005

Cựu hoa hậu thế giới - người đẹp Ấn Độ Aishwarya Rai đến dự buổi công chiếu bộ phim Laemming của đạo diễn Pháp Dominique Moll, mở màn LHP..

Aishwarya Rai trong Vong quay anh sang Aishwarya Rai trong "Vòng quay ánh sáng"

Nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ Aishwarya Rai sẽ xuất hiện trong một bộ phim của điện ảnh Anh "Vòng quay ánh sánh".

Cuu Hoa hau The gioi Aishwarya Rai dinh hon Cựu Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai đính hôn

Cựu Hoa hậu Thế giới, kiêm ngôi sao điện ảnh Bollywood Aishwarya Rai sắp sửa lên xe hoa cùng bạn trai Abhishek Bachchan, cũng là một ngôi..

Aishwarya rai lien tuc dong phim Aishwarya rai liên tục đóng phim

Sau khi hoàn tất vai diễn trong các phim Akbar-Jodha và Sarkar 2, ngôi sao Bollywood Aishwarya Rai (ảnh) lại tiếp tục bận rộn với hàng loạt..

Cuu hoa hau the gioi voi vai dien dot pha Cựu hoa hậu thế giới với vai diễn đột phá

Nữ diễn viên xinh đẹp của điện ảnh Bollywood Aishwarya Rai đang có mặt tại phim trường bộ phim “Provoked”. Phim xoay quanh đề tài bạo..

Cuu hoa hau the gioi nguoi An Aishwarya Rai sap len xe hoa Cựu hoa hậu thế giới người Ấn Aishwarya Rai sắp lên xe hoa?

Công chúng Ấn Độ đang xôn xao, vì vừa qua người đẹp đã cùng với một nam diễn viên nổi tiếng khác của Ấn là Abhishek Bachchan và cha mẹ anh..

Ngoi sao dien anh cuu hoa hau the gioi nguoi An Aishwarya Rai sap len xe hoa Ngôi sao điện ảnh, cựu hoa hậu thế giới người Ấn Aishwarya Rai sắp lên xe hoa?

Công chúng Ấn Độ đang xôn xao, vì vừa qua người đẹp đã cùng với một nam diễn viên nổi tiếng khác của Ấn là Abhishek Bachchan và cha mẹ anh..

Cuoc song sau hon nhan cua cuu HH Aishwarya Rai Cuộc sống sau hôn nhân của cựu HH Aishwarya Rai

Cựu Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai chắc hẳn phải thay đổi rất nhiều để thích ứng với một gia đình nhiều đời làm điện ảnh có tiếng của..