» Tìm kiếm:

Air Force One

Chum anh hoat dong cua Tong thong Bush va phu nhan tai Viet Nam Chùm ảnh hoạt động của Tổng thống Bush và phu nhân tại Việt Nam

Lúc 10h30 sáng nay, chuyên cơ Air Force one đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài đưa Tổng thống cùng phu nhân và phái đoàn cấp cao Hoa Kỳ đến..

Niaxon di tham Mao Niaxon đi thăm Mao

Tháng 2-1972, lần đầu tiên một tổng thống Mỹ đến thăm Trung Quốc. sau đây là những bí mật ở hậu trường của một trong những sự kiện lớn nhất..

Chuyen ghi quanh nhung chuyen co den VN dip APEC Chuyện ghi quanh những chuyên cơ đến VN dịp APEC

Sân bay Nội Bài là ""cửa ngõ"" khi các lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC tham dự APEC14 đặt chân đến Việt Nam. Khi sân bay không còn..

Chuyen tham bat ngo cua Bush toi Iraq Chuyến thăm bất ngờ của Bush tới Iraq

Tổng thống Mỹ George Bush ngày 3/9 đã bất ngờ tới thăm tỉnh Anbar, phía Tây của Iraq và có cuộc họp với các tướng lĩnh tại đây trước khi..

Tong thong Hoa Ky va Thu tuong Australia da den TPHCM Tổng thống Hoa Kỳ và Thủ tướng Australia đã đến TP.HCM

Vào lúc 19h30 ngày 19/11, chiếc chuyên cơ Air Force one chở Tổng thống Hoa Kỳ George W.Bush và phu nhân đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất..

Cuoc gap go than mat Bush Putin tai san bay Moscow Cuộc gặp gỡ thân mật Bush - Putin tại sân bay Moscow

Các hàng thông tấn Nga trích lời phát ngôn viên của điện Kremlin Alexei Gromov cho biết, Tổng thống Bush và Tổng thống Nga Putin đã thảo..

Adolph Coors nguoi sang lap hang bia noi tieng Coors Brewing Company Adolph Coors - người sáng lập hãng bia nổi tiếng Coors Brewing Company

Có rất nhiều kỳ tích truyền khẩu về vùng đất hứa Hoa Kỳ được biết đến dưới cụm từ “American Dream”. Nhiều người di cư đến đây bắt đầu..

Thu tuong Anh co may bay moi Thủ tướng Anh có máy bay mới

Cuối cùng, cuộc tranh cãi về chuyện đi lại bằng máy bay của Thủ tướng Anh Tony Blair đã kết thúc với quyết định thuê dài hạn 2 chiếc máy..

Chuyen co cua Tong thong Bush tung bi xit lop tai TPHCM Chuyên cơ của Tổng thống Bush từng bị xịt lốp tại TPHCM

Chiếc Air Force One chở Tổng thống Bush trong chuyến công du châu Á vừa qua đã gặp trục trặc ở phần lốp khi hạ cánh ở thành phố Hồ Chí..

Bush den chau Au du le ky niem The chien II Bush đến châu Âu dự lễ kỷ niệm Thế chiến II

Chiếc Air Force One hạ cánh ở sân bay Ciampino, ngoại ô Rome (Italy), hôm nay. Tổng thống Bush sẽ tham gia các buổi lễ mừng 60 năm thành..