» Tìm kiếm:

Adora Svitak

Giao luu truc tuyen voi than dong van chuong Adora Svitak Giao lưu trực tuyến với thần đồng văn chương - Adora Svitak

7 tuổi đã làm nên hiện tượng trên văn đàn Mỹ với tác phẩm đầu tay Flying fingers, Adora Svitak được báo chí mệnh danh là thần đồng văn..

Adora Svitak 8 tuoi da sang tac 370.000 chu Adora Svitak: 8 tuổi, đã sáng tác 370.000 chữ

Adora Svitak thích đọc và viết. Trong vòng 18 tháng, cô bé đã có thể viết 296 trang truyện "sử giả tưởng" và sách hướng dẫn cách đọc -..

Than dong My den VN bau chon cho vinh Ha Long Thần đồng Mỹ đến VN bầu chọn cho vịnh Hạ Long

TS- Trong chuyến sang Việt Nam, sáng 14/11 tại TP.HCM, thần đồng 10 tuổi người Mỹ, Adora Svitak đã trực tiếp tham gia bầu chọn vịnh Hạ Long..

Adora Svitak Niem vui doc va viet Adora Svitak: Niềm vui đọc và viết

Bắt đầu viết từ năm ba tuổi rưỡi, mỗi năm viết khoảng hơn 300.000 từ, xuất bản quyển sách đầu tay vào năm bảy tuổi, những thành tích ấy đã..

Than dong Adora Svitak gioi thieu tac pham dau tay tai VN Thần đồng Adora Svitak giới thiệu tác phẩm đầu tay tại VN

Hôm qua 8.11, Mekongcom Corp. (đơn vị chủ quản Nhà sách trên mạng www.vinabook.com) đã chính thức phát đi thông cáo báo chí về sự kiện mời..

Adora Svitak Nha van ty hon Adora Svitak: Nhà văn tý hon

Từ ngày 12 đến 18-11-2007, cô bé Trâu Kỳ Kỳ, tên tiếng Anh là Adora Svitak, 9 tuổi, được báo chí Mỹ gọi là "Đứa trẻ thông minh nhất Thế..

Than dong Adora Svitak Em thay minh la nguoi binh thuong Thần đồng Adora Svitak: Em thấy mình là người bình thường

"Em chỉ cảm thấy mình là một người bình thường thôi. Em vẫn luôn tự học hỏi hàng ngày về mọi vấn đề nữa" - Thần đồng Adora Svitak nói trong..

Than dong Adora Svitak Em chi la mot nguoi binh thuong Thần đồng Adora Svitak: "Em chỉ là một người bình thường!"

"Em chỉ cảm thấy mình là một người bình thường thôi. Em vẫn luôn tự học hỏi hàng ngày về mọi vấn đề nữa" - Thần đồng Adora Svitak nói trong..

8 tuoi sang tac tren 500 tac pham 8 tuổi, sáng tác trên 500 tác phẩm

Gõ bàn phím với tốc độ 80 chữ/phút, đã sáng tác 370.000 chữ và có ngày đọc đến ba quyển sách. Năm 2006 này, nhà văn nhí Adora Svitak... lên..

8 tuoi sang tac 370.000 chu 8 tuổi, sáng tác 370.000 chữ

Adora Svitak thích đọc và viết. Trong vòng 18 tháng, cô bé đã có thể viết 296 trang truyện "sử giả tưởng" và sách hướng dẫn cách đọc -..

Than dong Adora ky ten ung ho ky quan vinh Ha Long Thần đồng Adora ký tên ủng hộ kỳ quan vịnh Hạ Long

Nhà văn 9 tuổi Adora Svitak đến từ Seattle, bang Washington (Mỹ) sẽ tham dự cuộc họp báo vận động bình chọn cho vịnh Hạ Long là kỳ quan..

Than dong Adora Svitak Cam hung bat nguon tu nhung dieu don gian Thần đồng Adora Svitak: Cảm hứng bắt nguồn từ những điều đơn giản

Chiều 14/11, thần đồng văn chương 10 tuổi người Mỹ Adora Svitak đã cùng hàng trăm học sinh TP HCM trao đổi về kinh nghiệm sáng tác của mình.

Than dong van chuong Adora Svitak Cam hung bat nguon tu nhung dieu don gian Thần đồng văn chương Adora Svitak: Cảm hứng bắt nguồn từ những điều đơn giản

Chiều 14.11, thần đồng văn chương 10 tuổi người Mỹ Adora Svitak đã cùng hàng trăm học sinh TP.HCM trao đổi về kinh nghiệm sáng tác của mình.

Nhung ngon tay bay Những ngón tay bay

Cùng với chuyến đến thăm VN của "thần đồng văn học" chín tuổi Adora Svitak, tác phẩm đầu tay khi cô bé viết năm bảy tuổi Những ngón tay bay..

Ngay dau tien cua than dong My tai Viet Nam Ngày đầu tiên của thần đồng Mỹ tại Việt Nam

Sau khi đến Việt Nam trên chuyến bay hạ cánh lúc 22 giờ 40 phút vào tối 12/11, cô bé Adora Svitak, người được báo chí Mỹ gọi là “Thần..

Than dong van chuong My den Viet Nam Thần đồng văn chương Mỹ đến Việt Nam

12-18/11, cô bé Trâu Kỳ Kỳ, tên tiếng Anh là Adora Svitak, 9 tuổi, được báo chí Mỹ gọi là "Thần đồng văn chương tí hon", "Đứa trẻ thông..

Tu sach Adora 400 trieu dong sau mot gio ra mat Tủ sách Adora: 400 triệu đồng sau một giờ ra mắt

Chiều 16/11, tại TP HCM, nhà văn 10 tuổi người Mỹ ra mắt tủ sách mang tên cô, nhằm quyên góp ủng hộ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở VN...

Than dong My nong long gap doc gia nhi Viet Nam Thần đồng Mỹ nóng lòng gặp độc giả "nhí" Việt Nam

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM, cùng mẹ vào đêm qua, Adora Svitak không tỏ vẻ mệt mỏi sau chuyến đi dài. Nhà văn 9 tuổi rất háo hức khi..

16.11.07 16.11.07

Ngày 15.11, thần đồng văn học Mỹ Adora Svitak đã có buổi giao lưu trực tuyến với bạn đọc Báo Tuổi Trẻ, với học sinh trường Tiểu học dân lập..