Lan theo vu nguoc dai tu nhan tai nha tu Abu Ghraib Lần theo vụ ngược đãi tù nhân tại nhà tù Abu Ghraib

Từ hai tuần trở lại đây, người ta được nghe nhắc nhiều tới nhà tù Abu Ghraib tại Iraq, nơi tù nhân bị coi là "trò tiêu khiển" cho một số..

Abu Ghraib nha tu khet tieng ve tra tan Abu Ghraib - nhà tù khét tiếng về tra tấn

Dưới thời Saddam Hussein, Abu Ghraib, cách Baghdad 24 km về phía tây, đã là nhà tù vào loại khét tiếng nhất thế giới. Tra tấn, hành quyết..

My phong thich hon 300 tu nhan Abu Ghraib Mỹ phóng thích hơn 300 tù nhân Abu Ghraib

Sáng nay, chiếc xe buýt chở đầy phạm nhân đã bắt đầu rời nhà ngục khét tiếng tại thủ đô Baghdad. Abu Ghraib đang là trung tâm của vụ bê bối..

My dong cua nha tu Abu Ghraib Mỹ đóng cửa nhà tù Abu Ghraib

Quân đội Mỹ hôm 9.3 cho biết sẽ đóng cửa nhà tù đầy tai tiếng Abu Ghraib và có thể sẽ chuyển hơn 4.500 tù nhân tại đây tới các cơ sở giam..

Nhung hinh anh moi nhat ve tu nhan Abu Ghraib Những hình ảnh mới nhất về tù nhân Abu Ghraib

Đúng như lời ông Rumsfeld tiết lộ trước Quốc hội Mỹ hôm (7/5), sẽ còn nhiều hình ảnh "gây sốc" nữa liên quan tới việc ngược đãi tù nhân tại..

Cong bo loi ke cua 13 tu nhan Abu Ghraib Công bố lời kể của 13 tù nhân Abu Ghraib

Tờ Washington Post hôm qua (21/5) tiếp tục công bố những hình ảnh mới về vụ ngược đãi tù nhân Abu Ghraib kèm theo lời kể "sinh động" của 13..

Cong bo hinh anh moi ve vu nguoc dai o Abu Ghraib Công bố hình ảnh mới về vụ ngược đãi ở Abu Ghraib

Kênh truyền hình SBS của Australia mới đây đã đưa tất cả các bức ảnh và thước phim ghi lại những hành vi ngược đãi tù nhân Iraq của binh..

Nha tu Abu Ghraib la chon khieu dam Nhà tù Abu Ghraib là chốn khiêu dâm?

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hoà Mỹ, Christopher Shays, một trong những ứng cử viên của cuộc tổng tuyển cử vào tháng 11 tới, đã thẳng thắn cáo..

Phu trach nha tu Abu Ghraib bi giang cap Phụ trách nhà tù Abu Ghraib bị giáng cấp

Thiếu tướng Janis Karpinski, từng phụ trách nhà tù tai tiếng Abu Ghraib, hôm qua bị giáng xuống hàm đại tá, theo lệnh của Tổng thống Bush.

My se dong cua nha tu Abu Ghraib o Iraq Mỹ sẽ đóng cửa nhà tù Abu Ghraib ở Iraq

Trong vòng ba tháng tới, quân đội Mỹ tại Iraq sẽ đóng cửa nhà tù Abu Ghraib và chuyển khoảng 4.500 tù nhân nơi đây đến các trại giam khác ở..

My sap roi Abu Ghraib Mỹ sắp rời Abu Ghraib

Giới quân sự Mỹ ở Iraq cho biết họ sẽ sớm chuyển các hoạt động giam giữ tại Baghdad khỏi nhà tù khét tiếng Abu Ghraib đến một khu mới.

Tuong Sanchez co thoat khoi scandal Abu Ghraib Tướng Sanchez có thoát khỏi scandal Abu Ghraib?

Bộ chỉ huy quân sự Mỹ hôm qua đã bác bỏ thông tin nói tướng Mỹ Ricardo Sanchez và một số đại diện cao cấp khác tại Iraq đã chứng kiến cảnh..

My se dong cua nha tu Abu Ghraib Mỹ sẽ đóng cửa nhà tù Abu Ghraib

Phát ngôn viên quân sự Mỹ, Trung tá Keir-Kevin Curry ngày 9/3 cho biết quân đội Mỹ sẽ đóng cửa nhà tù Abu Ghraib, có thể trong vòng 3 tháng..

Phat hien them so linh My tham gia nguoc dai tu nhan Phát hiện thêm số lính Mỹ tham gia ngược đãi tù nhân

Ngoài 7 người đã bị buộc tội còn hàng chục lính Mỹ khác dính líu tới vụ ngược đãi tù nhân Iraq, song Bộ Lục quân đã cố tình che đậy, một..

My xet xu si quan lam dung tu nhan Abu Ghraib Mỹ xét xử sĩ quan lạm dụng tù nhân Abu Ghraib

Tòa án quân sự Mỹ vừa mở phiên xét xử một sĩ quan quân đội có dính líu đến vụ bê bối lạm dụng tù nhân ở nhà tù Abu Ghraib, Iraq.

Iraq phong thich 368 tu nhan nha tu Abu Ghraib Iraq: phóng thích 368 tù nhân nhà tù Abu Ghraib

Chính phủ Iraq và quân đội Mỹ hôm qua đã phóng thích 368 người bị tạm giữ do tình nghi tại nhà tù Abu Ghraib như là một phần của kế hoạch..

Cuu chi huy trai Abu Ghraib bi giang cap Cựu chỉ huy trại Abu Ghraib bị giáng cấp

Tổng thống Mỹ G.Bush hôm 5/5 đã ra lệnh giáng cấp cựu chỉ huy trại tù Abu Ghraib ở Iraq, bà J.Karpinski từ thiếu tướng xuống hàm đại tá do..

Australia khoi vet thuong cu cua My o Abu Ghraib Australia khơi vết thương cũ của Mỹ ở Abu Ghraib

Những hình ảnh lính Mỹ ngược đãi tù nhân Iraq tại nhà tù Abu Ghraib ở Baghdad được đài truyền hình Australia SBS công bố hôm 15/2 đã gây..

Be boi Abu Ghraib mot trung ta My bi buoc toi Bê bối Abu Ghraib: một trung tá Mỹ bị buộc tội

Ngày 28-4, người phát ngôn lực lượng Lục quân của quân đội Mỹ thông báo một sĩ quan Mỹ đã bị buộc tội có những hành vi tàn bạo đối với các..

My dong y cong bo cac buc anh tai tieng o nha tu Abu Ghraib Mỹ đồng ý công bố các bức ảnh tai tiếng ở nhà tù Abu Ghraib

Bộ quốc phòng Mỹ hôm qua đã đồng ý công bố 74 bức ảnh và 3 cuốn băng video về vụ scandal ngược đãi tù nhân ở nhà tù Abu Ghraib.