The thao Viet Nam nam 2006 Thach thuc mang ten ASIAD 15 Thể thao Việt Nam năm 2006: Thách thức mang tên ASIAD 15

SEA Games 23 đã ở lại phía sau và thách thức mới của Thể thao Việt Nam năm 2006 mang tên ASIAD - đấu trường thể thao lớn nhất của châu lục..

TTVN tai ASIAD 15 Nang tam muc tieu TTVN tại ASIAD 15: Nâng tầm mục tiêu!

Sự khác biệt lớn nhất và cũng là quan trọng nhất của lần xuất quân này chính là tuyên bố "nâng tầm mục tiêu" của TTVN từ đích thân Bộ..

Doha san sang cho le khai mac ASIAD tam co Olympic Doha sẵn sàng cho lễ khai mạc ASIAD tầm cỡ Olympic

Sau 7 năm triển khai, công tác chuẩn bị cho Á vận hội 15 đã hoàn tất, và chỉ còn chờ lễ khai mạc hứa hẹn hoành tráng và đậm bản sắc châu Á..

TTVN tai ASIAD 15 Nang tam muc tieu TTVN tại ASIAD 15: Nâng tầm mục tiêu!

Sự khác biệt lớn nhất và cũng là quan trọng nhất của lần xuất quân này chính là tuyên bố "nâng tầm mục tiêu" của TTVN từ đích thân Bộ..

Truong doan the thao VN Nguyen Hong Minh VN se doat 4 5 huy chuong vang tai ASIAD Trưởng đoàn thể thao VN Nguyễn Hồng Minh: VN sẽ đoạt 4-5 huy chương vàng tại ASIAD

“VN sẽ đến Doha bằng lực lượng hùng hậu nhất từ trước tới nay với 380 người, trong đó 248 VĐV của 25 môn và sẽ phấn đấu đoạt 4-5 huy..

Ong Nguyen Hong Minh Cu bong da nam du ASIAD la dieu mien cuong Ông Nguyễn Hồng Minh: Cử bóng đá nam dự ASIAD là điều... miễn cưỡng

VN sẽ đến Doha bằng lực lượng hùng hậu nhất từ trước tới nay với 380 người, trong đó 248 VĐV của 25 môn và sẽ phấn đấu đoạt 4-5 huy chương..

VN thieu bien phap dam bao cho ASIAD 15 VN thiếu biện pháp đảm bảo cho ASIAD 15

Thách thức cho Việt Nam khi đến thời điểm này vẫn chưa gút được phương án số lượng tham gia Asiad 15 cũng như có các biện pháp triển khai..

Doan VN tham du ASIAD 2006 Len toi 200 nguoi Đoàn VN tham dự ASIAD 2006: Lên tới 200 người?

Được nước chủ nhà Qatar bao cấp một phần chi phí, lãnh đạo ngành TDTT dự kiến sẽ cử một đoàn VĐV Việt Nam tham dự ASIAD đông nhất từ trước..

The thao VN dat muc tieu dang cai ASIAD 2018 Lieu co kha thi Thể thao VN đặt mục tiêu đăng cai ASIAD 2018: Liệu có khả thi?

Tại Doha, trưởng đoàn TTVN Nguyễn Hồng Minh cho biết UBTDTT đã thống nhất mục tiêu sẽ đệ trình chính phủ xin đăng cai ASIAD 2018. Nhưng với..

Ban thang dau tien sau 40 nam o ASIAD Bàn thắng đầu tiên sau 40 năm ở ASIAD

Pha ghi bàn tuyệt đẹp của tiền đạo Công Vinh trong trận thua Bahrain 1-2 hôm thứ ba là bàn thắng đầu tiên của bóng đá nam Việt Nam tại đấu..

4 niem hy vong vang cua VN tai Asiad 15 4 niềm hy vọng vàng của VN tại Asiad 15

VTC – Tham dự Asiad 15, đoàn TTVN mang đến Qatar 247 VĐV nhưng kỳ vọng lấy vàng chỉ tập trung vào 15 người. Trong số này, nổi bật nhất là..

VTV doc quyen phat song Asiad 15 tai VN VTV độc quyền phát sóng Asiad 15 tại VN

Đó là xác nhận của ông Nguyễn Thành Lương, giám đốc Trung tâm Quảng cáo - dịch vụ truyền hình của VTV. Ông Lương cho biết: "VTV đã có bản..

Chuyen chua ke dang sau chiec HCV cau may ASIAD 15 Chuyện chưa kể đằng sau chiếc HCV cầu mây ASIAD 15

Trước chiến thắng ở trận chung kết ASIAD 15, cầu mây VN mới có duy nhất một lần đánh bại Thái Lan ở cuộc thi đối kháng. Không chỉ giải cơn..

Hoi nhap ASIAD 15 “Hội nhập” ASIAD 15

Theo ông Trưởng đoàn TTVN dự ASIAD 15, thì "chất lượng đoàn thể thao VN lần này cao hơn hẳn 4 năm trước". Cái "hơn hẳn" đầu tiên có thể kể..

VTV du kien chi truyen truc tiep ba mon o Asiad 15 VTV dự kiến: chỉ truyền trực tiếp ba môn ở Asiad 15

Đài truyền hình VN (VTV) - đơn vị giữ bản quyền truyền hình Asiad 15 ở VN - đã lên kế hoạch truyền hình dự kiến tại Asiad 15. Do giờ ở Doha..

TTVN qua ASIAD 15 Soi minh noi bien lon TTVN qua ASIAD 15: "Soi mình" nơi biển lớn!

Vượt ngàn dặm để có mặt tại ASIAD 15, chuyến đi về phía Tây của TTVN được ví như lần đầu ra biển lớn khi mục tiêu đã chính thức được nâng..

Wushu Viet Nam Khat vang ASIAD Wushu Việt Nam: Khát vàng ASIAD

TP - Có trong tay tới hơn chục nhà vô địch thế giới thế nhưng suốt gần một thập kỷ qua, Wushu Việt Nam vẫn luôn trăn trở trước mỗi kỳ..

U23 VN co the du ASIAD ma khong co HLV Letard U23 VN có thể dự ASIAD mà không có HLV Letard

Tại trụ sở LĐBĐVN sáng nay, Trưởng ban các đội tuyển Nguyễn Sỹ Hiển cho TS biết: "Nếu ông Letard không chấp nhận phương án tăng cường lực..

Asiad 2014 cho ai Asiad 2014 cho ai?

Tin nghe mừng hết lớn là việc Ủy ban Olympic ta dự định nộp đơn xin đăng cai Asiad 2014. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại chớ vội mừng... hụt.

Ban thang dau tien o ASIAD sau 40 nam Bàn thắng đầu tiên ở ASIAD sau 40 năm

TP - Pha ghi bàn tuyệt đẹp của tiền đạo Lê Công Vinh trong trận đấu với Olympic Bahrian là bàn thắng đầu tiên của bóng đá Việt Nam tại đấu..