Sang nay 2411 Giao luu truc tuyen Hoi nhap APEC co hoi phat trien kinh te Sáng nay 24/11, Giao lưu trực tuyến “Hội nhập APEC- cơ hội phát triển kinh tế”

Một trong những mốc quan trọng trên đường mở cửa hội nhập của Việt Nam là tại Hội nghị các nhà lãnh đạo các nền kinh tế Diễn đàn Hợp tác..

APEC Co hoi lon cho doanh nghiep Viet Nam APEC: Cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt Nam

Sáng qua, tại TP HCM, gần 200 đại biểu trong và ngoài nước đã trao đổi những thách thức và cơ hội của doanh nghiệp trong Khu vực hợp tác..

Bat ngo Viet Nam Bất ngờ Việt Nam

Tuần lễ APEC sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội từ 12-11. Từ Singapore, đại sứ Trần Trọng Toàn - giám đốc điều hành Ban Thư ký APEC quốc tế -..

APEC Loi noi con cach xa viec lam APEC: Lời nói còn cách xa việc làm

Hội nghị cấp cao APEC vừa qua ở Bangkok lại một lần nữa bộc lộ tình thế khó khăn hiện tại của diễn đàn này. Tuy sinh sau đẻ muộn so với một..

APEC co hoi de VN gioi thieu minh APEC, cơ hội để VN giới thiệu mình

Người dân đã cảm nhận rất rõ không khí của APEC thông qua việc tổ chức Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ hai (SOM II) và Hội nghị..

APEC va dau an tai Busan APEC và dấu ấn tại Busan

Trong khi cả thế giới dồn sự chú ý vào những gì diễn ra bên trong căn phòng tập hợp lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC, thì hầu..

Chinh thuc khai mac Hoi nghi cac quan chuc cap cao APEC lan thu 3 Chính thức khai mạc Hội nghị các quan chức cấp cao APEC lần thứ 3

Ngày 6/9, Hội nghị quan chức cấp cao APEC lần thứ 3 (SOM III) đã chính thức bắt đầu. Hơn 1.500 đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thuộc diễn..

APEC 2006 co the day nhanh viec Viet Nam gia nhap WTO APEC 2006 có thể đẩy nhanh việc Việt Nam gia nhập WTO

Chủ tịch nước Trần Đức Lương cho biết tất cả các thành viên APEC đều ủng hộ và coi việc chuẩn bị về mặt nội dung của Việt Nam là sát với..

APEC Khu vuc kinh te lon manh nhat the gioi APEC - Khu vực kinh tế lớn mạnh nhất thế giới

Năm nay, nước chủ nhà Việt Nam sẽ tổ chức khoảng 100 cuộc họp, trong đó quan trọng nhất là Hội nghị cấp cao APEC diễn ra vào tháng 11, với..

Tuyen bo Ha Noi cua Hoi nghi cac nha lanh dao kinh te APEC 14 Tuyên bố Hà Nội của Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC 14

Chúng tôi, các nhà lãnh đạo các nền kinh tế thành viên Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đã họp lần thứ 14 tại Hà..

Tuyen bo Ha Noi cua Lanh dao APEC 14 Tuyên bố Hà Nội của Lãnh đạo APEC 14

Chiều nay (19/11), thay mặt các nhà lãnh đạo nền kinh tế APEC, Chủ tịch Nguyễn Minh Triết đã đọc toàn văn Tuyên bố Hà Nội. Xin giới thiệu..

Toan van Tuyen bo Ha Noi cua APEC 14 Toàn văn Tuyên bố Hà Nội của APEC 14

Với cam kết vì mục tiêu ổn định, an ninh và thịnh vượng cho khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, chúng tôi nhất trí sẽ phấn đấu thực hiện mục..

Noi dung Toan van cua Tuyen bo Ha Noi Nội dung Toàn văn của Tuyên bố Hà Nội

Ngày 19-11, khi kết thúc Hội nghị lãnh đạo kinh tế APEC trong hai ngày tại thủ đô Hà Nội, các nhà lãnh đạo APEC đã cam kết thúc đẩy thương..

Hoi nghi cao cap APEC tai TPHCM Huong den loi ich cuoc song moi Hội nghị cao cấp APEC tại TPHCM: Hướng đến lợi ích cuộc sống mới

Hội nghị các quan chức cao cấp của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 2 (SOM II) đã chính thức bắt đầu tại TPHCM vào..

Viet Nam se lam tot vai tro chu nha APEC 2006 Việt Nam sẽ làm tốt vai trò chủ nhà APEC 2006

Chủ tịch nước Trần Đức Lương cho biết tất cả các thành viên APEC đều ủng hộ và coi việc chuẩn bị về mặt nội dung của Việt Nam là sát với..

Hoi nghi APEC se khai thong dam phan WTO Hội nghị APEC sẽ khai thông đàm phán WTO

Ngày 12-11, phát biểu khai mạc Hội nghị các quan chức cao cấp APEC (CSOM), Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam Lê Công Phụng nói: các cuộc đàm..

Dau an Viet Nam trong tien trinh APEC Dấu ấn Việt Nam trong tiến trình APEC

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đánh giá, việc tổ chức thành công hội nghị lần này tiếp tục quảng bá một hình ảnh Việt Nam mến khách, năng..

Tat ca da san sang Tất cả đã sẵn sàng

Chỉ còn ít tuần nữa là Hội nghị APEC khai mạc, với sự tham gia của 21 nền kinh tế thành viên và các tập đoàn kinh tế lớn của thế giới sẽ..

Nhung van de nong trong hoi nghi APEC lan thu 15 Những vấn đề nóng trong hội nghị APEC lần thứ 15

Đến hẹn lại lên, 21 nhà lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC sẽ bắt đầu Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 15 – phiên họp..

Mang luoi BCVT da san sang phuc vu APEC 2006 Mạng lưới BCVT đã sẵn sàng phục vụ APEC 2006

Công tác chuẩn bị mạng lưới VT-CNTT phục vụ hội nghị APEC 2006 đã hoàn thiện, sẵn sàng chào đón quan khách đến từ 21 nền kinh tế... Đến..