Phong chong AIDS dung chi trong cho vao nganh y te Phòng chống AIDS - đừng chỉ trông chờ vào ngành y tế

""Mặc dù chưa bao giờ có sự ủng hộ lớn đến vậy của Nhà nước, công cuộc phòng chống AIDS năm 2002 vẫn thất bại do không tiếp cận và khống..

Ca nuoc huong ung Ngay The gioi phong chong AIDS Cả nước hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS, nhiều địa phương trong cả nước đã có những hoạt động thiết thực, góp phần vào sự nghiệp chống..

Cuoc chien chong AIDS con dai dang Cuộc chiến chống AIDS còn dai dẳng

Nếu cứ nhìn vào những thống kê về đại dịch AIDS được công bố trong tuần, dường như cuộc chiến chống đại dịch nguy hiểm này trên phạm vi..

The gioi co 15 trieu tre mo coi vi AIDS Thế giới có 15 triệu trẻ mồ côi vì AIDS

Cứ mỗi phút lại có một trẻ em chết vì AIDS, cứ 14 giây lại có một người cha (mẹ) chết vì AIDS.

AIDS o Trung Quoc No luc muon man AIDS ở Trung Quốc: Nỗ lực muộn mằn

Ngân sách chống bệnh AIDS của Trung Quốc năm 2004 đã tăng gấp đôi, lên tới 98 triệu đô la Mỹ, thế nhưng xem ra, sự gia tăng này chậm hơn so..

Noi bao AIDS tran qua Nơi "bão” AIDS tràn qua

Những ai ở xa đến, khi nghe người dân vùng sơn cước Mai Hạ, huyện Mai Châu, Hoà Bình, kể những câu chuyện đau lòng về “bão AIDS” đã..

Da co thuoc dieu tri AIDS danh cho tre em Đã có thuốc điều trị AIDS dành cho trẻ em

Thuốc viên chống AIDS “3 trong 1” dành riêng cho trẻ em vừa được FDA cấp phép lưu hành trên phạm vi toàn cầu. Trẻ em có thể uống trực..

Nhung bac si AIDS Những bác sĩ... AIDS

Ở Hà Nội, Bệnh viện (BV) Đống Đa là một trong những BV đa khoa, nhiều khoa nhiều phòng, điều trị nhiều loại bệnh. Nhưng với dân nghề.....

TP HCM tham va tang tren 300 phan qua cho benh nhan AIDS TP.HCM: thăm và tặng trên 300 phần quà cho bệnh nhân AIDS

Số người tử vong do AIDS sẽ tăng nhanh - Sáng 30-11, đoàn Ủy ban Phòng chống AIDS thuộc Sở Y tế TP.HCM đã đến thăm bệnh nhân AIDS tại Bệnh..

HIV AIDS Doi thoai voi nguoi trong cuoc HIV/AIDS: Đối thoại với người trong cuộc

Tôi đã bỏ được ma túy sau 7 năm nghiện, sáng tác gần 1.000 bức tranh, chủ yếu về HIV. Tôi đã nỗ lực, đã đấu tranh. Vậy tại sao tôi không..

Nu cuoi cua benh nhan AIDS Nụ cười của bệnh nhân AIDS

Có nhiều người mô tả bệnh nhân AIDS như người đang trượt dốc, như đá lăn xuống núi, dãy núi cao của đau khổ. Nhưng khi gặp những bệnh nhân..

Kinh hoanglang AIDS ky I Kinh hoàng...làng AIDS (kỳ I)

Chúng tôi đến xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam đúng lúc làng có đám ma. Một đám ma đặc biệt, không kèn, không nhị chỉ một vài tiếng trống..

Toan cau dang chong AIDS ra sao Toàn cầu đang chống AIDS ra sao?

TTCN - Hai năm một lần, các chính phủ, các tổ chức quốc tế, các nhà hoạt động y tế và nhân đạo lại họp để tổng kết và bàn bạc kế sách chống..

Nang long vi benh nhan AIDS Nặng lòng vì bệnh nhân AIDS

Ở Khoa nhiễm E, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM có 28 y, bác sĩ hằng ngày tận tay điều trị những bệnh nhân HIV/AIDS. Dù xảy ra không ít tai..

Dai dich AIDS lam 2 9 trieu nguoi chet trong nam nay Đại dịch AIDS làm 2,9 triệu người chết trong năm nay

Báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Tổ chức phòng, chống HIV/AIDS của LHQ (UNAIDS) công bố ngày 21/11 vừa qua cảnh báo: đại dịch..

Cuoc khung hoang the gioi mang ten Tre mo coi Cuộc khủng hoảng thế giới mang tên: Trẻ mồ côi!

Do hậu quả của AIDS, thế giới đang đối mặt với một cuộc "khủng hoảng" trẻ mồ côi, theo một báo cáo quốc tế được công bố ngày 13/7 tại Hội..

Bush My se sat canh cung Botswana trong cuoc chien chong AIDS Bush: "Mỹ sẽ sát cánh cùng Botswana trong cuộc chiến chống AIDS"

Tổng thống Mỹ Bush mới đây cam kết sẽ giúp đỡ Botswana, quốc gia có tỷ lệ bệnh nhân AIDS cao nhất thế giới. "Các bạn sẽ không phải một mình..

Brazil trao doi ky thuat voi cac nuoc co dai dich AIDS Brazil trao đổi kỹ thuật với các nước có đại dịch AIDS.

Brazil, một trong những nước đang phát triển có nhiều tiến bộ vượt bực trong cuộc chiến chống AIDS, đang xem xét việc thành lập một liên..

Ke da cuop di 25 trieu sinh mang Kẻ đã cướp đi 25 triệu sinh mạng

Hôm nay, ngày 1/12 là ngày quốc tế phòng chống AIDS. Đại dịch AIDS đã cướp đi mạng sống của 25 triệu người trên trái đất (kể từ thời điểm..

Viet Nam co trien vong cham dut dai dich HIV AIDS Việt Nam có triển vọng chấm dứt đại dịch HIV/ AIDS

“Sự ra tay tích cực của Chính phủ Việt Nam và một số tổ chức quốc tế sẽ giúp Việt Nam nhanh chóng nhổ tận gốc đại dịch HIV/AIDS. Tuy..