De phat trien va thanh cong trong linh vuc dich vu khach hang Để phát triển và thành công trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng

Ngày nay, dịch vụ khách hàng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình và được các doanh nghiệp chú ý đầu tư. Cơ hội để các bạn trẻ..

Tu van truc tuyen nghe nghiep De phat trien va thanh cong trong linh vuc dich vu khach hang Tư vấn trực tuyến nghề nghiệp: Để phát triển và thành công trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng

Ngày nay, dịch vụ khách hàng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình và được các doanh nghiệp chú ý đầu tư. Cơ hội để các bạn trẻ..

Chuyen ve mot trong nhung giam doc tai chinh tre nhat Viet Nam Chuyện về một trong những giám đốc tài chính trẻ nhất Việt Nam

Dáng vẻ thư sinh, đôi mắt sáng hấp háy cười sau hai tròng kính, khuôn mặt sinh động dường như luôn trong tư thế sẵn sàng để trò chuyện..

Manchester United doi nha tai tro moi AIG Manchester United đổi nhà tài trợ mới: AIG

Ngày 6-4, Tập đoàn bảo hiểm và dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới AIG (công ty mẹ của AIA VN) vừa chính thức ký kết hợp đồng tài trợ bốn..

Co hoi moi “Cơ hội mới”

AIA VN vừa triển khai nhiều chương trình giới thiệu việc làm và tuyển dụng với tên gọi “Cơ hội mới” tại năm thành phố lớn: Hà Nội,..

Xay dung phan mem quan ly dai ly bao hiem Xây dựng phần mềm quản lý đại lý bảo hiểm

Theo Hiệp hội Bảo hiểm (BH) VN, hiệp hội đang phối hợp với Công ty BH AIA VN xây dựng chương trình phần mềm quản lý đại lý BH nhằm hạn chế..