Gach Dong Tam lai gap nui cao o Cup C1 chau A Gạch Đồng Tâm lại gặp "núi cao" ở Cup C1 châu Á

AFC mới tiến hành bốc thăm vòng bảng Champions League châu Á 2007. Theo đó, đội ĐKVĐ V-League sẽ phải nằm cùng bảng G với các đối thủ mạnh..

Hoa Phat Ha Noi bao gio moi phat Hoà Phát Hà Nội – bao giờ mới “phát”?

Bước vào mùa giải V-Leage 2007, Hoà Phát Hà nội (HP.HN) hừng hực khí thế và đầy tham vọng. Họ xứng đáng được xem là hàng “khủng” với tư..

16h chieu nay 24.4 Hoa Phat Ha Noi gap CLB Victory Maldives Tran thang danh du cho Hoa Phat 16h chiều nay (24.4), Hòa Phát Hà Nội gặp CLB Victory (Maldives): Trận thắng danh dự cho Hòa Phát?

Sau khi để hòa cả 2 trận trước 2 đối thủ được coi là không mạnh hơn mình: Negeri Sembilan (Malaysia) và Victory (Maldives) đều trên sân..

Hoa Phat Ha Noi Xiangxue Sun Hei 1 2 Luc bat tong tam Hòa Phát Hà Nội - Xiangxue Sun Hei 1-2: Lực bất tòng tâm!

Dù thi đấu trên sân nhà, nhưng các cầu thủ Hòa Phát Hà Nội (HPHN) vẫn phải nhận kết quả thua 1-2 trước Xiangxue Sun Hei (Hong Kong) trong..

AFC Cup HPHN noi dai chuoi that vong AFC Cup: HP.HN nối dài chuỗi thất vọng

Không vượt qua nổi Negeri Sembilan trong trận cầu thủ tục tẻ nhạt, HP.HN gần như chắc chắn "đội sổ" bảng D AFC Cup. Tuy nhiên, điều đáng lo..

Binh Dinh Persik Kediri tran hoa bao luc Bình Định - Persik Kediri: trận hòa bạo lực!

Trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng vòng loại Champions League AFC Cup diễn ra trên sân Bình Định đã phải tạm dừng từ phút 70 đến phút 77 do..