» Tìm kiếm:

ADSL Viettel

ADSL Viettel gap su co ket noi trong nuoc ADSL Viettel gặp sự cố kết nối trong nước

Sáng hôm qua, 6-5, nhiều thuê bao ADSL của Viettel tại Hà Nội gặp sự cố không thể truy cập được vào một số trang web trong nước, trong khi..

80.000 VND so huu thue bao ADSL Viettel 80.000 VNĐ sở hữu thuê bao ADSL Viettel

Hôm qua (18/11), Viettel Internet chính thức điều chỉnh giá cước ADSL theo 04 khoản mục: cước thuê bao tháng, cước trọn gói, cước thuê bao..

Khuyen mai lon thi truong sot ADSL Viettel Khuyến mãi lớn, thị trường “sốt” ADSL Viettel

Ngay sau khi Viettel Telephone tung ra chương trình khuyến mãi cho dịch vụ ADSL và điện thoại cố định có tên gọi “Truy cập thoả thuê, trò..

Viettel ap dung chinh sach khuyen mai lon tai TPHCM Viettel áp dụng chính sách khuyến mại lớn tại TPHCM

Tổng công ty viễn thông Quân đội chính thức tung ra một chương trình khuyến mại dịch vụ điện thoại cố định (ĐTCĐ) và ADSL dành riêng cho..

Viettel khuyen mai lon cho dich vu ADSL va dien thoai co dinh Viettel khuyến mại lớn cho dịch vụ ADSL và điện thoại cố định

Với 199.000 đồng, có ngay dịch vụ ADSL và điện thoại cố định Viettel và 600.000 đồng cước sử dụng. Quà tặng cho một khách hàng lên tới hơn..

Viettel khuyen mai lap dien thoai co dinh va ADSL Viettel khuyến mãi lắp điện thoại cố định và ADSL

Tổng công ty viễn thông Quân đội vừa tung ra chương trình khuyến mại dịch vụ điện thoại cố định (ĐTCĐ) và ADSL dành riêng cho các khách..

Hacker khien Viettel hua cham soc khach hang ky hon Hacker khiến Viettel hứa chăm sóc khách hàng kỹ hơn

Một học sinh lớp 12 tuyên bố trên blog, chỉ cần 5 phút có thể lấy ra "hàng đống" tài khoản thuê bao ADSL Viettel đồng thời công bố "chiến..