Tro dua tai hai Trò đùa tai hại

TP - Biết trong Tiểu đội 4 (a4) có cậu Tính là lính mới vốn có tính nhút nhát, sợ ma, Cường thì thầm với Tuấn bày trò “ma cũ”.

9x noi khong voi phong nhanh vuot au “9x - nói không với phóng nhanh, vượt ẩu”

Là cuộc thi do VietNamNet vừa phát động dành cho HS THCS, THPT cả nước với ba thể loại: bài viết, tranh vẽ và slogan. Theo đó, slogan (vẽ..

Audi nang cap kieu xe mui tran A4 Audi nâng cấp kiểu xe mui trần A4

Mới đây, hãng Audi đã cho cải tiến chiếc cabriolet (xe mui trần) A4, nhằm vào Vương quốc Anh, thị trường lớn nhất của kiểu xe này. Hơn..

Da co giay dien tu kho A4 Đã có giấy điện tử khổ A4

Báo Korea Times đưa tin Hãng điện tử LG.Phillips vừa trình làng màn hình màu khổ A4 có thể cuộn lại như giấy, hay còn gọi là giấy điện tử...

Giay dien tu mau kho A4 dau tien the gioi Giấy điện tử màu khổ A4 đầu tiên thế giới

Hãng LG Philips cho biết đã phát triển thành công giấy điện tử màu khổ A4 mỏng và có thể cuộn lại như một tờ giấy bình thường. Sản phẩm này..

LG Philips phat trien giay dien tu mau kho A4 dau tien LG Philips phát triển giấy điện tử màu, khổ A4 đầu tiên

Liên doanh LG Philips LCD của Hàn Quốc tuyên bố vừa phát triển thành công loại giấy điện tử màu, khổ A4 đầu tiên trên thế giới.

Tac pham nghe thuat tu giay A4 Tác phẩm nghệ thuật từ giấy A4

Sinh năm 1967 tại Đan Mạch, Peter Callesen là một nghệ sĩ cắt giấy nổi tiếng. Tác phẩm của anh kết hợp giữa trí tưởng tượng phong phú, ý..

Phan luong giao thong tam khu vuc 30.4 P.25 Q Binh Thanh TP HCM Phân luồng giao thông tạm khu vực 30.4, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Kể từ ngày 18/10/2006-7/11/2006, điều chỉnh lưu thông trên đường D1 (đoạn từ hẻm A4 đến hẻm Lô G): Cấm các loại xe ô tô lưu thông qua khu..

Viettel Mobile bang tinh cuoc tin nhan dai 40 trang giay A4 Viettel Mobile: bảng tính cước tin nhắn dài 40 trang giấy A4

Anh Trần Ngọc Lương (1 Cách Mạng Tháng Tám, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã gặp một trường hợp rất "quái" khi anh sử dụng dịch vụ di..

Cach scan tai lieu kich co nhe khi gui qua e mail 1 Cách scan tài liệu kích cỡ nhẹ khi gửi qua e-mail (1)

Cong ty cua toi lam trong linh vuc van tai hang hoa quoc te, nen thuong xuyen gui tai lieu, chung tu di cac nuoc bang cach "scan" nhung tai..

Xe cho gioi tre Xe cho giới trẻ

Tạp chí Forbes đã sưu tầm những chiếc xe ăn khách nhất dành cho tầng lớp thiếu niên được nuông chiều ở Mỹ. Với giá trên dưới 30.000 USD,..

Luu giu tep tin PDF voi kich thuoc nho nhat Lưu giữ tệp tin PDF với kích thước nhỏ nhất

Qua thử nghiệm, nhiều chương trình chuyển đổi từ Word sang PDF và so sánh kết quả dung lượng file PDF được tạo ra thì chỉ có cú “bắt..

In van ban kho A5 de dong thanh tap In văn bản khổ A5 để đóng thành tập

Một chuyện tưởng chừng đơn giản như in 2 trang A5 lên từng mặt giấy A4 để gấp lại và đóng thành tập lại gây lúng túng cho khá nhiều người..

Dieu chinh cuoc fascimile va cuoc telex trong nuoc Điều chỉnh cước fascimile và cước telex trong nước

Tổng công ty Bưu chính Viễn thông (VNPT) cho biết, từ 1/3, fax trong phạm vi nội hạt là 2.000 đồng/trang A4; trong phạm vi nội tỉnh là..

Giay dien tu mau kho A4 dau tien Giấy điện tử màu khổ A4 đầu tiên

Sản phẩm e-paper của hãng điện tử Hàn Quốc LG Philips có đường chéo 35,9 cm, chỉ mỏng 0,3 mm và cho phép hiển thị 4.096 màu.

Nhung khoan phi cat co va kho hieu cua Pacific Airlines Những khoản phí “cắt cổ” và khó hiểu của Pacific Airlines

Phụ thu phí, nhưng không ghi rõ lý do. Một dịch vụ, nhưng khách hàng phải trả phí đến 2 lần. Pacific Airlines có thực là hãng hàng không..

Luu 256 GB du lieu tren giay A4 Lưu 256 GB dữ liệu trên giấy A4

Theo công nghệ "cầu vồng" của kỹ sư Sainul Abideen (Ấn Độ), dữ liệu có thể được mã hóa trên giấy thông thường dưới dạng hình học chứ không..

Giay dien tu mau “Giấy điện tử” màu

Một công ty Hàn Quốc vừa cho ra đời loại “giấy điện tử” cỡ A4 hiển thị được 4.096 màu đầu tiên trên thế giới.

Mail Merge Thu thuat cao cap trong MS Word Mail Merge: Thủ thuật cao cấp trong MS Word

Thông thường khi sử dụng chức năng Mail Merge (Trộn thư) trong MS Word để tạo ra các thư mời hay phiếu báo điểm... mặc định của chương..