» Tìm kiếm:

9 tháng 10

Hop dong tinh ai 9 thang 10 ngay "Hợp đồng tình ái" 9 tháng 10 ngày

Anh tự hứa với mình rằng: đây chỉ là chuyện vớ vẩn, tạm thời lúc vợ bụng mang dạ chửa thôi. Nhưng thời gian 9 tháng 10 ngày đã qua từ rất..

9 thang 10 ngay 9 tháng 10 ngày

Hồi hộp, háo hứng, mong ngóng sẽ giúp bạn vượt qua những mệt mỏi trong suốt giai đoạn thai nghén. Nào, hãy cùng khám phá thế giới bí ẩn vô..

JLo Nhin lai 9 thang 10 ngay gian nan J.Lo: Nhìn lại 9 tháng 10 ngày gian nan

Xinh đẹp, tài năng, giàu có, Jennifer bao năm qua chỉ ao ước mình được làm mẹ đúng nghĩa! Và mới đây, giấc mơ ấy đã thành sự thực. Mời bạn..

Do don tu khi vo mang bau "Đổ đốn" từ khi vợ mang bầu

Anh tự hứa với mình rằng đây chỉ là chuyện vớ vẩn, tạm thời lúc vợ bụng mang dạ chửa thôi. Nhưng thời gian 9 tháng 10 ngày đã qua từ rất..

Phu nu co qua nhieu ganh nang Phụ nữ có quá nhiều gánh nặng

Là người đàn ông, đôi khi tôi nghĩ thật tội cho phụ nữ, vì họ phải giữ trinh, rồi lấy chồng, chịu đau 9 tháng 10 ngày để sinh con, rồi tần..

San heo vang cuoi nam Săn… "heo vàng" cuối năm

- Cuối năm, các bệnh viện phụ sản ở Hà Nội nườm nượp người ra vào, đưa các bà bầu đến sinh nở. Năm Đinh Hợi chỉ còn vài ngày nữa, năm "con..

Do don tu khi vo mang bau "Đổ đốn" từ khi vợ mang bầu

Anh tự hứa rằng đây chỉ là chuyện vớ vẩn, tạm thời lúc vợ bụng mang dạ chửa . Nhưng thời gian 9 tháng 10 ngày đã qua từ rất lâu, anh vẫn để..

Hat rock tu trong bung me "Hát rock từ trong bụng mẹ"

25 năm trôi qua bà Bích Phương vẫn chưa thể quên cảm giác lúc mang thai Kasim Hoàng Vũ : “Trong bụng mẹ Sim đã hát Rock rồi nên khiến mẹ..

Ep de heo vang cuoi nam Ép đẻ "heo vàng" cuối năm

Càng vào những ngày cuối cùng của năm Đinh Hợi, nhiều sản phụ càng nóng ruột trước khát khao phải sinh được “heo vàng”. Dù thai nhi..

Tavares Sai lam ca nhan va den dui Tavares: "Sai lầm cá nhân và đen đủi"

10h ngày 12/12, HLV Tavares đã xách vali rời khách sạn Horizon đại bản doanh Tiger Cup 2004 trở về biệt thự Sedona Suite, chấm dứt 9 tháng..

Phut ngau hung tai hai cua Barbra Straisand Phút ngẫu hứng tai hại của Barbra Straisand

Sau bao nhiêu ngóng trông thì cuối cùng buổi biểu diễn của ca sĩ lừng danh Barbra Straisand đã diễn ra vào tối mồng 9 tháng 10 vừa rồi. Tuy..

San sang mang thai 10 nam Sẵn sàng mang thai 10 năm

Với đa số phụ nữ, việc thai nghén khiến họ thấy mệt mỏi nhưng ai cũng muốn nhanh chóng kết thúc 9 tháng 10 ngày để đón chào bé yêu ra đời...

Duong thai cho dai cam cung "Dưỡng thai" chớ dại "cấm cung"

25 tuổi lên "xe hoa", theo "chỉ đạo" của bà mẹ chồng cũng là một quan chức tầm cỡ cấp thành phố, Ngọc Anh chuẩn bị kỹ lưỡng cho công việc..

Ba bau kho vi tao bon Bà bầu khổ vì táo bón

Trong nhiều cái khổ mà chị em phụ nữ phải chịu đựng đằng đẵng trong 9 tháng 10 ngày mang thai, thì chứng táo bón thai kỳ là "kẻ" khiến chị..

Kasim Hoang Vu Hat rock tu trong bung me Kasim Hoàng Vũ: Hát rock từ trong bụng mẹ

25 năm trôi qua bà Bích Phương vẫn chưa thể quên cảm giác lúc mang thai Kasim Hoàng Vũ : “Trong bụng mẹ Sim đã hát Rock rồi nên khiến mẹ..

Ranh ngon nhan ngay 2010 "Ranh ngôn" nhân ngày 20-10

- Đàn ông thường tán cô gái mà anh ta yêu và nếu thành công sẽ làm cô ấy đổ xiêu vẹo đến mức cảm thấy buồn nôn suốt 9 tháng 10 ngày...

Nhung tin giai tri noi bat tuan qua Những tin giải trí nổi bật tuần qua

Tuần vừa rồi của các bạn thế nào? Các bạn đã làm được những gì? Chắc chắn là nhiều việc có ích. Thế nhưng các sao của chúng ta thì sao? Họ..

Nin tho cho chum vo Nín thở chờ “chum vỡ”

Các cụ bảo nhau: “Hình như xã hội giờ phát triển, bọn con gái càng tẩm bổ nhiều thì càng thêm… khó đẻ”. Thế nên mới có chuyện đã quá..