Lan dau tien phau thuat cat 95 tuy bang noi soi o VN Lần đầu tiên phẫu thuật cắt 95% tụy bằng nội soi ở VN

Chiều qua 11/10, kíp phẫu thuật của Bệnh viện Nhi trung ương do PGS, TS Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc bệnh viện đứng đầu đã tiến hành ca phẫu..

95 nguoi My hao huc voi Giang sinh 95% người Mỹ háo hức với Giáng sinh

Các siêu thị và cửa hàng tạp hóa của Mỹ đã có thể yên tâm trang hoàng cây thông Noel, đèn hoa và ông già tuyết để đón đợi mùa mua sắm Noel..

Thi truong bao hiem VN Con 95 chua khai thac Thị trường bảo hiểm VN: Còn 95% chưa khai thác

Theo Tổng Giám đốc AIA VN Kenneth Juneau, còn 95% thị trường bảo hiểm ở VN chưa khai thác, và đây là cơ hội lớn cho các công ty bảo hiểm..

Tren 95 DN Han Quoc thoa man dau tu tai VN Trên 95% DN Hàn Quốc thoả mãn đầu tư tại VN

Đại sứ quán Hàn Quốc vừa công bố báo cáo kết quả điều tra tình hình sản xuất kinh doanh của hơn 200 DN Hàn Quốc tại Việt Nam trong khoảng..

95 benh nhan hen o VN chua duoc kiem soat 95% bệnh nhân hen ở VN chưa được kiểm soát

Tại Việt Nam việc kiểm soát hen còn nhiều hạn chế, tỷ lệ bệnh nhân hen điều trị dự phòng thấp, 95% bệnh nhân hen ở VN chưa được kiểm soát...

Tinh den 18h ngay 25 4 95 cu tri ca nuoc di bau Tính đến 18h ngày 25/4: 95% cử tri cả nước đi bầu

Theo tin từ Hội đồng Bầu cử trung ương, tính đến 18h ngày 25/4, tỷ lệ cử tri đi bầu trong cả nước đạt khoảng 95%, trong đó 6 tỉnh đã kết..

Lan dau tien cat thanh cong 95 tuy bang noi soi Lần đầu tiên cắt thành công 95% tuỵ bằng nội soi

Ca đại phẫu kéo dài chưa đầy 3 giờ, thậm chí người nhà bệnh nhân còn không ngờ nhanh thế. Nhưng chỉ các bác sĩ mới hiểu rõ tính chất phức..

Gan 95 rung nhiet doi dang lam nguy Gần 95% rừng nhiệt đới đang lâm nguy

Vấn đề quản lý bền vững đối với các khu rừng nhiệt đới tăng chậm trong khi có khoảng 95% các khu rừng này trên thế giới đang bị đe dọa,..

95 cu tri ca nuoc tham gia bau cu 95% cử tri cả nước tham gia bầu cử

(TT-tổng hợp) - Tính đến 18g ngày 25-4, tỉ lệ cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2004-2009 đạt khoảng 95%. Vĩnh Long,..

95 luu luong email toan cau la thu rac 95% lưu lượng e-mail toàn cầu là thư rác

Công ty bảo mật Barracuda Networks cho biết năm 2001 lượng spam chỉ chiếm 5%, nhưng đã vọt lên 90 - 95% vào năm nay với nhiều file đính kèm..

Nam 2005 95 so may tinh bi nhiem virus Năm 2005: 95% số máy tính bị nhiễm virus

Tại hội thảo về "Ứng cứu khẩn cấp máy tính và an toàn thông tin" ngày 2/3 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Lê Nam Thắng cho..

Tren 95 so may tinh tai VN bi nhiem virus Trên 95% số máy tính tại VN bị nhiễm virus

Tại hội thảo về "Ứng cứu khẩn cấp máy tính và an toàn thông tin" ngày 2-3 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Lê Nam Thắng cho..

Hon 95 email la thu rac Hơn 95% email là thư rác

Hãng bảo mật Return Path vừa công bố một báo cáo cho biết có tới hơn 95% số lượng email là thư rác. Đó có thể là spam, thông điệp báo lỗi..

95 phong y te hoc duong khong co nguoi truc 95% phòng y tế học đường không có... người trực!

Hầu hết các trường học bậc tiểu học và THCS đạt chuẩn quốc gia ở Quảng Nam đều có phòng y tế học đường. Thậm chí còn có đầy đủ trang thiết..

Vo chong Bill Gates lam tu thien bang 95 gia tai Vợ chồng Bill Gates làm từ thiện bằng 95% gia tài

11 năm sau ngày cưới, cặp vợ chồng giàu nhất thế giới này quyết định tặng 95% gia tài của họ (43,7 tỉ USD) để tận diệt bệnh sốt rét ngã..

Hon 95 la email vo gia tri Hơn 95% là email vô giá trị

Hơn 95% email là vô giá trị, bởi nó có thể là thư rác, các email bị lỗi hoặc virus, hay email báo giá từ các hãng màn hình máy tính. Từ..

Hoan thanh 95 he thong duong dan vao ham Hai Van Hoàn thành 95% hệ thống đường dẫn vào hầm Hải Vân

Ban Giám đốc Dự án Hầm đường bộ qua đèo Hải Vân cho biết, đến nay các đơn vị thi công đã hoàn thành hơn 95% khối lượng xây lắp các hạng mục..

Cuu song mot benh nhan bi bong toi 95 Cứu sống một bệnh nhân bị bỏng tới 95%

Theo tin từ Viện Bỏng Quốc gia, lần đầu tiên viện tiếp nhận một bệnh nhân bỏng nặng tới 95%. Được biết, bệnh nhân đó là anh Đào Quốc Hưng..

Quang Nam 95 phong y te hoc duong khong co nguoi truc Quảng Nam: 95% phòng y tế học đường không có... người trực!

Hiện nay, hầu hết các trường học bậc tiểu học và trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia ở Quảng Nam đều có phòng y tế học đường. Thậm chí trong..

Cuu song mot benh nhan bi bong toi 95 Cứu sống một bệnh nhân bị bỏng tới 95%

Theo tin từ Viện Bỏng Quốc gia, lần đầu tiên viện tiếp nhận một bệnh nhân bỏng nặng tới 95%. Được biết, bệnh nhân đó là anh Đào Quốc Hưng..