88 trieu ban Vista da duoc tieu thu 88 triệu bản Vista đã được tiêu thụ

Đầu tuần này Microsoft tiết lộ hãng đã bán được 88 triệu bản Windows Vista – tăng 47% so với con số được công bố hồi tháng 7 vừa qua. Khi..

Chelsea lo 88 trieu bang Chelsea lỗ 88 triệu bảng

Chelsea đang thắng như chẻ tre trên mọi mặt trận. Thế nhưng, năm tài chính 2004, đội bóng của tỷ phú Abramovich cũng chịu một khoản lỗ kỷ..

Microsoft ban 88 trieu ban Vista nguoi dung van e ngai Microsoft bán 88 triệu bản Vista, người dùng vẫn e ngại

Microsoft cho biết đã bán được tổng cộng 88 triệu bản Windows Vista đồng thời khẳng định số lượng người dùng chuyển sang sử dụng hệ điều..

The gioi dang lang phi 88 trieu con nguoi Thế giới đang lãng phí 88 triệu con người

Theo báo cáo hôm 11/8 của Tổ chức lao động quốc tế (ILO), số thanh niên thất nghiệp trên toàn cầu hiện nay là 88 triệu người. Báo cáo có..

88 trieu USD phat trien cong nghe thong tin va truyen thong 88 triệu USD phát triển công nghệ thông tin và truyền thông

(TS)- Chiều nay (1/6), Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy và Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Klaus Rohland đã ký khoản tín..

San sang tra 88 trieu USD mua Ronaldinho Sẵn sàng trả 88 triệu USD mua Ronaldinho

Đội bóng thành London đã đề nghị với Ban lãnh đạo Barcelona về trường hợp của Ronaldinho. Cái giá mà Abramovich đưa ra là 60 triệu euros..

Microsoft Da phan phoi 88 trieu ban Vista Microsoft: Đã phân phối 88 triệu bản Vista

Mặc dù vẫn có không ít những lời phàn nàn của người dùng và sự chần chừ của các hãng lớn, nhưng số lượng bản Windows Vista của Microsoft..

Vay 88 trieu USD phat trien cong nghe thong tin va truyen thong Vay 88 triệu USD phát triển công nghệ thông tin và truyền thông

Khoản tín dụng ưu đãi này nhằm tăng cường sự tiếp cận thông tin về chính sách, dịch vụ và các thủ tục của Chính phủ. Dự án gồm 5 tiểu dự án..

Chung khoan 1 3 ty USD bay hoi trong thang 6 Chứng khoán: 1,3 tỷ USD “bay hơi” trong tháng 6

Chưa thể có kết quả công bố chính thức về tỷ lệ nhà đầu tư đã nộp tiền trúng giá mua cổ phiếu Bảo Việt vì tổng công ty đang chờ chỉ đạo của..

TTCK 1 3 ti USD bay hoi trong thang 6 TTCK: 1,3 tỉ USD “bay hơi” trong tháng 6

Chưa thể có kết quả công bố chính thức về tỷ lệ nhà đầu tư đã nộp tiền trúng giá mua cổ phiếu Bảo Việt vì tổng công ty đang chờ chỉ đạo của..

88 trieu USD nang cap nha lup xup o TP HCM 88 triệu USD nâng cấp nhà lụp xụp ở TP HCM

Đây là số tiền dành cho Dự án nâng cấp đô thị TP HCM. Trong giai đoạn 1, việc khảo sát, thiết kế hạ tầng kỹ thuật và xã hội các khu nhà lụp..

Ban doc giup cho em Nguyen Van Hung gan 88 trieu dong Bạn đọc giúp cho em Nguyễn Văn Hưng gần 88 triệu đồng

Ngày 21.5, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 58.420.000đ cho gia đình em Nguyễn Văn Hưng. Đây là số tiền bạn đọc báo hỗ trợ đợt 2 cho..

Valencia choi tu de nghi 88 trieu USD cua Chelsea Valencia chối từ đề nghị 88 triệu USD của Chelsea

Theo tờ Superdeporte, Chelsea đã vấp phải sự chối từ của Valencia sau khi đề nghị đội bóng Tây Ban Nha này nhượng lại tiền đạo David Villa..

Chelsea lo nang Chelsea lỗ nặng

Chelsea đang thắng như chẻ tre trên mọi mặt trận. Thế nhưng, trong năm tài chính 2004, đội bóng của tỷ phú Abramovich đã phải chịu một..