Ha Noi Truong THCS Thinh Liet thu nhieu khoan trai nguyen tac Hà Nội: Trường THCS Thịnh Liệt thu nhiều khoản trái nguyên tắc

Ông Lê Đồng Phấn, Hiệu trưởng Trường THCS Thịnh Liệt đã tự đặt ra nhiều khoản thu như tiền Quỹ Hội phụ huynh học sinh từ 50- 80 nghìn đồng,..

Doi dat lay co phan hoa Đổi đất lấy cổ phần hóa?

Chỉ vì không tính đất thuê vào giá trị doanh nghiệp khi cổ phần hóa nên cổ phiếu một doanh nghiệp nhà nước chưa niêm yết đã ngất ngưởng..

Brazil 80 nghin nguoi tham gia le hoi Carnival Brazil: 80 nghìn người tham gia lễ hội Carnival

14 tốp người trong trang phục gắn lông chim rực rỡ, những cỗ xe trang trí đủ màu sắc, những vũ nữ xinh đẹp để ngực trần… tất cả vui vẻ..

Philippines mua them 80 nghin tan gao cua VN Philippines mua thêm 80 nghìn tấn gạo của VN

Cơ quan Lương thực Quốc gia Philippines cho biết, nước này sẽ mua thêm 80.000 tấn gạo của Việt Nam và dự định mở các cuộc gọi thầu khác..

Nhat Ban thu hoi hon 80 nghin dien thoai co dinh noi mang Nhật Bản thu hồi hơn 80 nghìn điện thoại cố định nối mạng

Các công ty viễn thông và điện tử, hôm qua (30/8), thông báo sẽ thu hồi 84.000 điện thoại cố định có kết nối Internet do lỗi phần mềm. Việc..

Hai nguoi chet 90 phuong xa 80 nghin ho bi ngap sau Hai người chết, 90 phường xã, 80 nghìn hộ bị ngập sâu

Hơn 90 phường xã và 79.267 hộ bị ngập sâu trong lũ hơn 1 mét. Trong đó, bị ngập nặng nhất là TP. Huế với hơn 45.700 hộ. Tại đây, lũ đã làm..

Mai dam bam gio Mại dâm bấm giờ

Mọi hoạt động mại dâm của nhà nghỉ - karaoke Tuấn Ngọc đều diễn ra nhanh gọn, mỗi ca thường được khoán trong vòng 40 phút với giá trọn gói..

Nicky Butt bi phat nang Nicky Butt bị phạt nặng

Cựu tiền vệ của MU đang trải qua những ngày tháng khó khăn khi lang bạt tại Birmingham. Mất vị trí chính thức, Butt còn bị phạt tới 80..