Chip Intel 80 nhan dat toc do 2 nghin ti phep tinhgiay Chip Intel 80 nhân đạt tốc độ 2 nghìn tỉ phép tính/giây

Intel vừa đưa ra trình diễn tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) đang được tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc) mẫu thử nghiệm đầu tiên..

Ket qua thi dau Premier League Kết quả thi đấu Premier League

Cập nhật chi tiết tất cả các trận đấu trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia Anh mùa bóng 2007 - 2008

Chi tieu tuyen sinh chinh thuc DHSP Dong Thap DH Tien Giang Chỉ tiêu tuyển sinh chính thức ĐHSP Đồng Tháp, ĐH Tiền Giang

Kỳ tuyển sinh 2007, Trường ĐH Sư phạm Đồng Tháp được phép mở thêm 4 ngành mới hệ ĐH, tuyển 2.000 chỉ tiêu ĐH, 800 chỉ tiêu CĐ. Trường ĐH..

Intel Chip vi xu ly va RAM se ket hon Intel: Chip vi xử lý và RAM sẽ “kết hôn”

Thế hệ chip vi xử lý trong tương lai của Intel sẽ được gắn trực tiếp với bộ nhớ RAM thông qua một công nghệ có tên Through Silicon Vias..

Ket qua thi dau Serie A Kết quả thi đấu Serie A

Cập nhật liên tục, chính xác kết quả các trận bóng đá của giải vô địch Italia - Serie A, mùa bóng 2007 - 2008

Thi DH co duoc dung but chi Thi ĐH có được dùng bút chì?

* Cho em hỏi trong bài thi môn Địa lý, vẽ biểu đồ có được dùng bút chì không vì theo quy chế không dùng hai màu mực? Em rất băn khoăn vì vẽ..

Chi tieu tuyen sinh CD Cong dong Vinh Long Hau Giang Kien Giang Dong Thap Soc Trang Chỉ tiêu tuyển sinh CĐ Cộng đồng Vĩnh Long, Hậu Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng

Kỳ tuyển sinh CĐ 2007, Trường CĐ Cộng đồng Vĩnh Long có 560 chỉ tiêu, Trường CĐ Cộng đồng Hậu Giang có 440 chỉ tiêu, Trường CĐ Cộng đồng..

DH Y Duoc TP HCM Ty le choi cao bat ngo ĐH Y Dược TP HCM: Tỷ lệ "chọi" cao bất ngờ!

Hôm nay 11/05, thêm nhiều trường ĐH, CĐ phía Nam công bố tỷ lệ "chọi". Năm nay, ĐH Y dược TP.HCM có tỷ lệ "chọi" cao bất ngờ.

Ket qua thi dau La Liga Kết quả thi đấu La Liga

Cập nhật liên tục, chính xác tỉ số các trận đấu của các vòng đấu giải vô địch Tây Ban Nha - La Liga, mùa bóng 2007 - 2008

Them ti le choi cua 3 truong DH Thêm tỉ lệ “chọi” của 3 trường ĐH

Chiều nay 11-5, thêm ba trường ĐH đã chính thức công bố số lượng thí sinh đăng ký dự thi (ĐKDT) theo khối, ngành vào sáu trường thành viên...

Truong DH Su pham Dong Thap mo 4 nganh moi Trường ĐH Sư phạm Đồng Tháp mở 4 ngành mới

Trường ĐH Sư phạm Đồng Tháp mở thêm 4 ngành học mới năm 2007. Năm nay, trường sẽ tuyển 3.350 chỉ tiêu. Trong đó, hệ ĐH có 2.000 chỉ tiêu,..

DH Su pham Dong Thap mo bon nganh moi tuyen 2.000 chi tieu ĐH Sư phạm Đồng Tháp mở bốn ngành mới, tuyển 2.000 chỉ tiêu

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Sư phạm Đồng Tháp vừa cho biết kỳ tuyển sinh năm 2007 trường mở bốn ngành mới hệ ĐH và tuyển tất cả 3.350 chỉ..

DHQG Ha Noi cong bo diem chuan va diem xet NV2 ĐHQG Hà Nội công bố điểm chuẩn và điểm xét NV2

Đại học Quốc gia Hà Nội đã thông báo điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 và điểm xét tuyển nguyện vọng 2 và 3 của các trường và khoa thành..

DHQG Ha Noi cong bo diem chuan va diem xet NV2 ĐHQG Hà Nội công bố điểm chuẩn và điểm xét NV2

TPO – Đại học Quốc gia Hà Nội đã thông báo điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 và điểm xét tuyển nguyện vọng 2 và 3 của các trường và..

Chi tieu tuyen sinh he chinh quy nam 2007 truong DH Can Tho la 5.700 Chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy năm 2007 trường ĐH Cần Thơ là 5.700

Trường Đại học Cần Thơ sẽ có 60 ngành, chuyên ngành đào tạo đại học và 1 ngành đào tạo cao đẳng. Trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh vừa nêu sẽ..

Huynh Lien Thuan co chay vu nhap lau 80 chiec xe Spacy Huỳnh Liên Thuận có "chạy" vụ nhập lậu 80 chiếc xe Spacy?

Trong quá trình thẩm vấn bị cáo Huỳnh Liên Thuận (nguyên giám đốc Công ty Sinhanco) và các bị cáo khác nguyên là cán bộ của Công ty..

Phan hoi quanh su co mon Ngoai ngu ky thi DH CD 2006 Phản hồi quanh "sự cố" môn Ngoại ngữ kỳ thi ĐH-CĐ 2006

Hướng xử lý của Bộ GD-ĐT đối với các trường hợp thí sinh (TS) "làm thừa" bài thi môn Ngoại ngữ mà Thứ trưởng Bành Tiến Long đưa ra sẽ ảnh..

Tim hieu cac dong DT Nokia Series 80 va 90 Tìm hiểu các dòng ĐT Nokia Series 80 và 90

Thời gian gần đây, e-CHIP Mobile liên tục nhận được những câu hỏi của bạn đọc về các dòng điện thoại của Nokia. Trong bài viết này, chúng..